Ngày 16-7, ngôi trường Đại học đề nghị Thơ chào làng điểm sàn năm 2018 cùng với mức xấp xỉ từ 14 - 16 điểm, trực thuộc 96 ngành cùng tổng tiêu chí tuyển sinh 9.200 sinh viên.

Trường Đại học yêu cầu Thơ ra mắt điểm sàn. Ảnh: TUẤN QUANG

Theo đó, điểm sàn xét tuyển chọn vào Đại học đề nghị Thơ năm 2018 dao động từ 14 - 16 điểm đến tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp, cùng với điểm ưu tiên quần thể vực, đối tượng người dùng (nếu có).

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học cần thơ 2018

Mức điểm sàn này áp dụng cho 83 trong tổng số 96 ngành tuyển chọn sinh vào Đại học đề nghị Thơ năm 2018. Riêng so với 13 ngành đạo tạo giáo viên, điểm sàn vẫn do bộ GD-ĐT ra mắt trước ngày 18-7.

Năm 2018, Đại học yêu cầu Thơ gồm 11 ngành đào tạo và giảng dạy theo Chương trình tiên tiến và phát triển và chương trình unique cao. Vào đó, gồm 3 ngành đầu tiên trường tuyển sinh gồm: ngôn từ Anh, công nghệ thực phẩm cùng Kỹ thuật điện. Ko kể ra, chương trình huấn luyện và đào tạo đại trà, học tại khu vực Hòa An có 11 ngành.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học 2018, Điểm Chuẩn 2018 Của 77 Trường Đại Học

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên viên và các đối tượng người tiêu dùng quan chổ chính giữa sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến ra đời ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, cần Thơ, Đồng Tháp với Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở nên một Mekong Connect “+” với việc tham gia lành mạnh và tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của cục NN-PTNT, cỗ KH-CN cùng Liên đoàn thương mại và Công nghiệp nước ta (VCCI).

Văn hóa - sức khỏe nội sinh: duy trì di sản, dựng bản sắc

Ngăn ngăn triệt nhằm “tín dụng đen”

Trục lợi trong nghiên cứu khoa học ở các trường đại học - bài bác 1: xuống tiền để có ra mắt quốc tế

Trục lợi trong nghiên cứu khoa học ở các trường đh - bài xích 2: đa số hệ lụy xứng đáng buồn