DNC – Sau ngày Bộ công bố điểm thi THPT đất nước 2022, những thí sinh đã có đủ tham số để tuyển lựa ngành học, cách thức xét tuyển với trường Đại học tập đúng theo kỹ năng của mình. Ngôi trường Đại học Nam đề nghị Thơ chính thức ra mắt Điểm sàn đăng ký xét tuyển đh hệ chính quy năm 2022.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học cần thơ 2022

Điểm sàn đăng ký xét tuyển đh hệ chính quy năm 2022 (mức điểm về tối thiểu thừa nhận hồ sơ xét tuyển) được trường Đại học tập Nam đề xuất Thơ chào làng là dữ liệu đặc trưng giúp những thí sinh bao gồm thêm tài liệu tham khảo, review năng lực và đăng ký xét tuyển chọn Đại học tại Trường. Năm 2022, trường Đại học Nam đề nghị Thơ áp dụng 3 cách làm xét tuyển: Xét tuyển theo công dụng thi trung học phổ thông 2022; Xét tuyển chọn theo kết quả học tập cấp trung học phổ thông (Học bạ) và Xét tuyển chọn theo công dụng kỳ thi nhận xét năng lực do Đại học nước nhà Tp. Tp hcm tổ chức.

Đối với thủ tục Xét tuyển theo tác dụng thi reviews năng lực Đại học đất nước tổ chức với khoảng điểm dìm hồ sơ xét tuyển chọn như sau:

Tổng thể, ngôi trường Đại học Nam yêu cầu Thơ xét tuyển theo ngành nên không tồn tại sự chênh lệch điểm giữa các tổ đúng theo xét tuyển. Nấc điểm buổi tối thiểu dấn hồ sơ xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng người dùng ưu tiên được quy định trong Thông bốn 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo về việc ban hành Quy chế tuyển chọn sinh đại học, tuyển chọn sinh cao đẳng ngành giáo dục đào tạo Mầm non.

Xem thêm: Biến Động Điểm Chuẩn Ngành Logistics Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Logistics

Mức chênh lệch điểm dìm hồ sơ xét tuyển giữa những nhóm đối tượng người sử dụng và khoanh vùng tuyển sinh vận dụng theo form điểm ưu tiện thể được khí cụ như sau:

quần thể vực

KV3

KV2

KV2-NT

KV1

Học sinh THPT

0,0

0,5

Ưu tiên 2

1,0

1,5

Ưu tiên 1

2,0

2,5

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝXÉT TUYỂN

Đăng ký trực đường tại: https://bit.ly/xettuyentructuyendnc

Gửi làm hồ sơ qua con đường bưu điện

Nộp trực tiếp tại trường

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM:

Phiếu đăng ký xét tuyển chọn (tải trên đây)

Bản sao có xác nhận sao y: học bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng xuất sắc nghiệp THPT), CMND/CCCD, bạn dạng chính giấy triệu chứng nhận tác dụng Thi THPT.