Trường ĐH Công nghiệp thành phố hồ chí minh và trường ĐH Ngân hàng tp hcm vừa chào làng điểm sàn dìm hồ sơ xét tuyển phương thức điểm kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học công nghiệp

Thí sinh dự thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022

*Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vừa ra mắt điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển chọn (ngưỡng đảm bảo đầu vào) cách làm xét điểm kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2022.

Theo đó, tại cửa hàng TP.HCM, điểm sàn cho toàn bộ các ngành đào tạo ĐH chương trình đại trà (trừ ngành dược học) là 19 điểm.

Các ngành chương trình rất chất lượng và chương trình links quốc tế 2 + 2, điểm sàn là 18 điểm cho toàn bộ các ngành.

Tại Phân hiệu Quảng Ngãi, điểm sàn tất cả các ngành ở mức 17 điểm.

Riêng ngành dược học, ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào theo chế độ chung của bộ GD-ĐT.

Điểm sàn là nút điểm về tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh quanh vùng 3 nhờ vào điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển.

*Hội đồng tuyển chọn sinh Trường ĐH ngân hàng TP.HCM cũng vừa giới thiệu ngưỡng điểm bảo vệ chất lượng đầu vào (điểm sàn) theo cách làm điểm kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Cụ thể, nấc điểm nhận hồ sơ về tối thiểu là 18 điểm, bao gồm điểm ưu tiên đối tượng, khu vực vực, áp dụng cho toàn bộ các ngành, chương trình đào tạo.

Xem thêm: Danh Sách Đầy Đủ Các Trường Đại Học Ở Quận Thủ Đức Tphcm ⭐️, Các Trường Đại Học Ở Thủ Đức Và Quận 9 Tp

Năm 2022, trường ĐH Ngân hàng thành phố hồ chí minh dành khoảng tầm 2.300 tiêu chí xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trước đó, trường ĐH Nông lâm thành phố hồ chí minh đã công bố điểm sàn xét điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm nay. Theo đó, điểm sàn những ngành của ngôi trường tại cửa hàng chính thành phố hồ chí minh dao cồn từ 16 - 21 điểm/tổ thích hợp môn xét tuyển (trừ ngành sư phạm kỹ thuật nông nghiệp theo chính sách chung của cục GD-ĐT).

vị sao nhiều quốc gia ‘mở cửa’ với cây trồng biến đổi gen?

xử lý kháng chống sinh tại nước ta - hướng tiếp theo sau duy tốt nhất là "đi thuộc nhau"

VietinBank và trung ương Đoàn ký phối kết hợp tác tiến độ 2022-2025

Lễ ký phối kết hợp tác giữa Viva Consulting Service và tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Gần 2.000 người trẻ con yêu trí tuệ sáng tạo hội tụ trên Creative Job Fair 2022