Bạn đang xem: Điểm sàn đại học đà nẵng 2022

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm kiến tạo và vạc triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không kết thúc nỗ lực vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.

Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền vn thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở bắt đầu 2 mã ngành đào tạo sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - quy mô đại học số thứ nhất của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ reviews và khai trường khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đang ưu tiên triệu tập xử lý, lập cập phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vày gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi hoặc gian lận chuyển phiên quanh việc tổ chức triển khai thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, những chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày dần được những trường đại học việt nam ưu tiên trong phương pháp xét tuyển, thuộc với đó là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực hỗ trợ các tổ chức triển khai bằng nhiều vẻ ngoài khác nhau cùng sẽ nhanh chóng phê duyệt các đề án tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ nước ngoài khi đầy đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới đây vừa tin tức rõ về việc mà những đơn vị, tổ chức triển khai cần làm để tiếp tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong những số đó có chứng chỉ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT tất cả vai trò rất to lớn trong việc liên tục hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một vài tổ chức mới đây phải nhất thời hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

clip clips

phái mạnh sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung quốc gây sốc dân mạng

trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học sinh trường thế giới ở tp.hcm bị tấn công gây bão mạng xã hội

học viên lớp 11 lập trình mô hình 3D nhằm học lịch sử hào hùng

Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài thi IELTS tại nước ta đều đã hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vừa trích rộng 620 triệu đồng để thưởng cho các tân sinh viên có thành tích cao vào kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
nhiều trường đh của vn đã thăng hạng trong bảng xếp thứ hạng châu Á vị Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một công ty về công nghệ bậc nhất cho biết nhu yếu năm 2022 cần khoảng chừng 200 nhân lực chất lượng cao, nhưng mà sau gần 6 tháng nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển được 50 người.
Tuyển sinh
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
trường ĐH tài chính TP.HCM sẽ cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận điện tử mang lại sinh viên những khóa huấn luyện và đào tạo ngắn hạn.

Du học

Hơn nửa triệu học sinh đua 'sinh tử' vào đại học, Hàn Quốc hoãn 77 chuyến bay

Gương mặt trẻ

nam giới sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lần thi đầu tiên