Bạn đang xem: Điểm sàn đại học tôn đức thắng 2019

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH thương mại bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày bên giáo vn 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 lịch trình đào tạo.

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm tạo ra và phân phát triển, Viện technology châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không hoàn thành nỗ lực trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.

Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền việt nam thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở bắt đầu 2 mã ngành giảng dạy sau đại học.

Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - quy mô đại học số trước tiên của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ reviews và khai trường khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên tập trung xử lý, mau lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì gian lận
Hội đồng Anh xác minh việc tạm thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi ngờ gian lận chuyển phiên quanh việc tổ chức thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày dần được những trường đại học nước ta ưu tiên trong cách thực hiện xét tuyển, thuộc với đó là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức triển khai bằng nhiều hiệ tượng khác nhau cùng sẽ mau chóng phê duyệt những đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khi đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới qua vừa tin tức rõ về bài toán mà những đơn vị, tổ chức cần làm để liên tục tổ chức chuyển động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong số đó có chứng từ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT gồm vai trò rất lớn trong việc tiếp tục hậu kiểm các kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.

ngày tiết học đặc biệt ở cột mốc ngã ba biên giới A pa Chải

clip clips

Tra cứu vãn điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

nam giới sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung hoa gây sốc cộng đồng mạng

trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng tràn lên vote 1 sao

Vụ học sinh trường quốc tế ở tp.hồ chí minh bị đánh gây bão social

Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một số trong những tổ chức vừa mới đây phải tạm hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài xích thi IELTS tại việt nam đều vẫn hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa trích rộng 620 triệu vnd để thưởng cho các tân sinh viên tất cả thành tích cao trong kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đại học của nước ta đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á do Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một công ty về công nghệ hàng đầu cho biết yêu cầu năm 2022 cần khoảng tầm 200 nhân lực chất lượng cao, dẫu vậy sau sát 6 mon nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển chọn được 50 người.

Du học

Khám phá đại học duy nhất trên thế giới hoàn toàn đào tạo ngành vũ trụ

Gương mặt trẻ

phái mạnh sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên