TPO - đội ngành có điểm sàn cao nhất là Y khoa cùng Răng hàm khía cạnh với 23 điểm, theo tổng hợp xét tuyển, các ngành còn lại từ 19 mang lại 21 điểm.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học y dược

Ngày 30/7, ngôi trường ĐH Y Dược TPHCM công bố điểm sàn (ngưỡng unique đầu vào) năm 2022 theo thủ tục xét điểm thi xuất sắc nghiệp THPT.

Sinh viên ngôi trường ĐH Y Dược trong lớp thực hành

Theo đó, đội ngành gồm điểm sàn cao nhất là Y khoa với Răng hàm khía cạnh với 23 điểm, những ngành còn sót lại từ 19 đến 21 điểm. Cụ thể như sau:

Được biết, năm 2022, ngôi trường ĐH Y Dược thành phố hồ chí minh dự loài kiến tuyển 2.403 sinh viên, trong những số đó Dược học nhiều nhất (560 chỉ tiêu), y học 400.

Theo công bố mới của trường, khoản học phí trong năm học tới áp dụng cho sinh viên trúng tuyển cùng nhập học từ năm 2020 mang lại năm 2022 sẽ trong vòng từ 37 triệu đồng/năm học đến 77 triệu đồng/năm học, tùy ngành.

Cao nhất vẫn chính là ngành Răng hàm mặt với 77 triệu đồng/năm học (10 tháng), tiếp theo là y học với 74,8 triệu đồng/năm học, dược khoa là 55 triệu đồng/năm học. Y học dự phòng và Y học cổ truyền cùng mức khoản học phí là 41,8 triệu đồng/năm học. Các ngành bao gồm Phục hình răng, Điều dưỡng, chuyên môn y học, Dinh dưỡng, Y tế công cộng và cn Điều dưỡng hệ liên thông gồm mức tiền học phí 37 triệu đồng/ năm.

trận chiến trí không chỉ là của sỹ tử

Trường bao gồm thí sinh sở hữu các điểm 10 tuyệt nhất TPHCM: Không điện thoại, ko Facebook, không Tik Tok

nhà bếp trưởng trường tè học nhận hơn 300 triệu đ từ nhà cung ứng thực phẩm

Đề nghị chính phủ nước nhà sớm xây dựng hành lang pháp lý đối với tiền ảo