Đại học công an Nhân dân là trường đầu tiên chào làng điểm chuẩn trúng tuyển chọn theo phương thức hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT. Nút điểm chuẩn chỉnh dao đụng từ 15,42 mang đến 24,43 điểm.

Sáng 15/9, hội đồng tuyển sinh ĐH Cảnh ngay cạnh Nhân dân thông báo điểm trúng tuyển theo phương thức 3: xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp thpt theo các tổ hợp (A00, A01, C03, D01) kết hợp với kết quả bài bác thi tuyển sinh trình độ đại học Công an Nhân dân bao gồm quy tuyển mới theo tổ hợp (CA1, CA2), gọi tắt là bài xích thi Bộ Công an.

Bạn đang xem: Điểm thi đại học cảnh sát nhân dân

Theo trường công bố, mức điểm chuẩn dao động từ 15,42 đến 24,43 điểm tùy địa bàn với khối ngành với giới tính. Trong đó, địa bàn 5, khối A01, đối với sỹ tử nữ lấy mức điểm cao nhất.

Năm 2022, trường lấy tổng 450 chỉ tiêu team ngành Nghiệp vụ cảnh sát, tuyển sinh theo địa bàn, trong đó, địa bàn 4 (120 chỉ tiêu), địa bàn 5 (70 chỉ tiêu), địa bàn 6 (130 chỉ tiêu), địa bàn 7 (100 chỉ tiêu) và địa bàn 8 (30 chỉ tiêu)

Cụ thể điểm chuẩn năm 2022 vào ĐH Cảnh giáp Nhân dân như sau:

Chi tiết từng địa bàn như sau:

Địa bàn 4: gồm các tỉnh phái nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Địa bàn 5: gồm những tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Địa bàn 6: gồm những tỉnh, thành phố Đông phái mạnh Bộ: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hồ Chí Minh.

Địa bàn 7: gồm những tỉnh, thành phố tây-nam Bộ: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Xem thêm: Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược, Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt

Địa bàn 8: gồm các đơn vị trực thuộc Bộ: A09, C01, C10, C11, K01, K02.