TTO - cỗ GD-ĐT vừa ra mắt phổ điểm các môn thi tốt nghiệp thpt và phổ điểm theo tổng hợp xét tuyển đại học. Điểm trung bình của những môn thi ở khoảng trên 5-7 điểm. Trong những số ấy số bài thi các nhất tập trung ở khoảng chừng 5,5-7,5 điểm.

Bạn đang xem: Điểm thi trung học phổ thông 2020

MờiBẤM VÀO ĐÂYđể tra cứu giúp điểm (thí sinh nhập số báo danh của chính bản thân mình để xem điểm)

Cụ thể môn Toán, điểm số có khá nhiều thí sinh đạt tốt nhất là 7,8 điểm. Trong các số đó có 273 thí sinh lấy điểm 10. Môn Ngữ văn, điểm số có khá nhiều thí sinh đạt tuyệt nhất là 7 điểm. Vào đó, có 2 thí sinh lấy điểm 10.

Môn đồ vật lý điểm mức độ vừa phải là 6,72 điểm, chỉ tất cả 10 thí sinh được điểm 10. Môn Hóa học, điểm số có không ít thí sinh đạt độc nhất vô nhị là 7,75 điểm, bao gồm 399 thí sinh đạt điểm 10.

Môn Sinh học, điểm số có nhiều thí sinh đạt nhất là 5,25 điểm, tất cả 121 thí sinh đạt điểm 10. Môn kế hoạch sử, điểm số có không ít thí sinh đạt duy nhất là 4,5 điểm tuy vậy điểm trung bình làm việc môn này là 5,19. Tất cả 371 thí sinh đạt điểm 10. Đây là công dụng khả quan rộng so với những năm trước.

Các môn thi khác, phổ điểm cũng triệu tập ở khoảng từ 5,5-7,5 điểm. Không có tình trạng "mưa điểm 10" như dư luận rộp đoán trước đó.

Nhìn trường đoản cú phổ điểm này, đề thi những môn đều có được mục đích xét xuất sắc nghiệp thpt và xét tuyển đại học dựa trên kết quả thi.

PHỔ ĐIỂM THEO MÔN:

PHỔ ĐIỂM THEO KHỐI:

Kết quả so sánh điểm thi theo tổ hợp 03 môn xét tuyển chọn Toán, Hóa học, Sinh học mang đến thấy: Điểm vừa phải là 20,36 điểm, điểm trung vị là 20,55 điểm; tổng điểm có khá nhiều thí sinh đạt độc nhất là 22 điểm.

Kết quả so sánh điểm thi theo tổng hợp 03 môn xét tuyển chọn Ngữ văn, kế hoạch sử, Địa lí mang lại thấy: Điểm mức độ vừa phải là 18,5 điểm, điểm trung vị là 18,5 điểm; tổng điểm có khá nhiều thí sinh đạt tuyệt nhất là 19 điểm.

Đã có điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020 cả nước, xem cấp tốc trên Tuổi trẻ con Online

TTO - 0h ngày 27-8, TP.HCM, Bình Thuận, An Giang... Cùng một loạt tỉnh thành đã chào làng điểm thi tốt nghiệp thpt 2020. Thí sinh rất có thể tra cứu nhanh điểm thi của mình trên Tuổi trẻ con Online.

VĨNH HÀ
niềm nở Facebook Zalo
comment (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên comment

phản hồi (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là bạn đầu tiên phản hồi

0 Lưu
comment (0)

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi trẻ em Online:

Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -

Email sai định dạng

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn vui miệng đợi 0s để tiếp tục bình luận

bình luận được gửi thành công
tin tức bạn đọc Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị

Email không nên định dạng

đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tức thì

Email không nên định dạng

Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui mắt thử lại sau.

Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.

Email không đúng định dạng

Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.

Xác nhận mật khẩu ko khớp.

lấy mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Xem thêm: Review 6 Cuốn Sách Ôn Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hay Nhất, Tủ Sách Ôn Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.

khi bấm "Đăng ký" đồng thời các bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng cam kết