TPO - Đại học giao thông vận tải chào làng điểm chuẩn hệ bao gồm quy năm 2022, ngành tối đa ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với 26,25 điểm. Còn điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH technology Giao thông vận tải từ 16 mang lại 25,35.

Năm nay, trường Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ đã ra mắt điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn với cha phương thức: xét điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2022, xét tuyển phối kết hợp và điểm nhận xét tư duy. Cơ thường trực TPHCM chỉ xét điểm xuất sắc nghiệp.

Bạn đang xem: Điểm trường đại học giao thông vận tải

Logistics và làm chủ chuỗi đáp ứng (trụ sở Hà Nội) tiếp tục dẫn đầu với điểm chuẩn chỉnh 26,25, giảm nhẹ 0,1 đối với năm ngoái. Đây cũng chính là ngành duy nhất đem điểm chuẩn chỉnh trên 26. Một số trong những ngành bao gồm ngưỡng nguồn vào từ 25 điểm trở lên trên là kinh tế (25), kế toán (25,05), Khoa học máy tính (25,25), technology thông tin (25,9), Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa (25,3)... Các ngành này cũng trên trụ sở Hà Nội.

Điểm chuẩn tại cơ sở TPHCM thấp hơn, xê dịch 16 mang đến 25,1. Ngành rước điểm cao nhất cũng là Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (nhưng giảm nhẹ 0,4 điểm đối với năm ngoái), còn thấp độc nhất là chuyên môn xây dựng công trình xây dựng giao thông.

Điểm chuẩn chỉnh của trường năm 2022 ví dụ như sau:

Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH công nghệ Giao thông vận tải đường bộ từ 16 - 25,35

Hội đồng tuyển chọn sinh trường Đại học technology Giao thông vận tải ra mắt điểm trúng tuyển đại học hệ bao gồm quy năm 2022 theo cách làm xét tuyển bởi kêt trái thi THPT.

Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vào trường ĐH technology GTVT năm nay dao động từ 16 mang đến 25,35 điểm.

Điểm chuẩn tối đa (25,35 điểm) tập trung vào các ngành là thế mạnh của trường như: Logistics và thống trị chuỗi cung ứng, dịch vụ thương mại điện tử. Một số ngành gồm điểm trúng tuyển chọn cao không giống như: technology thông tin (25,3 điểm), Mạng máy tính xách tay và media dữ liệu (24,5 điểm), hệ thống thông tin (24,4 điểm và Quản trị kinh doanh (24,3 điểm).

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Trường Đại Học Nha Trang 2022 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Nha Trang Năm 2022

Các ngành có điểm trúng tuyển chọn thấp nhất (16 điểm) là: công nghệ kỹ thuật XD cầu đường giao thông bộ, Hạ tầng giao thông đô thị thông minh, công nghệ kỹ thuật XDCT DD&CN, công nghệ và cai quản môi trường.

Mã xét tuyển

Tên chăm ngành

Điểm trúng tuyển

Tiêu chí phụ (Theo TTNV)