Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng trở nên tân tiến như hiện tại nay, smartphone đang dần biến hóa một vật dụng dụng không thể không có với mỗi người. Mặc dù nhiên, những chiếc smartphone truyền thống cũng chưa hề bị quên lãng đi. Cùng tìm hiểu top 10 chiếc điện thoại cục gạch pin lớn đáng thiết lập nhất ở bên dưới.

Bạn đang xem: Điện thoại phổ thông pin lâu nhất

TOP 10 điện thoại cảm ứng thông minh cục gạch ốp xịn sò dùng bền tuyệt nhất hiện tại

Nokia 105 TA-1174 2 SIMNokia 210Điện thoại nokia 110Energizer E100Mobell M319 (2021)Itel it5071Masstel IZI 230Itel it6131Nokia 105 Single SIMEnergizer E12

Đa phần fan dùng hiện thời đều ước muốn sở hữu mang lại riêng bản thân một em smartphone thông minh cùng với hiệu năng xử lý khủng, màn hình cảm ứng kích thước rộng lớn lớn tương tự như máy ảnh chụp hình đẹp,… Ở thời điểm hiện tại, thời của những dế yêu cổ điển đã đi qua nhưng chúng vẫn còn đó được trọng dụng.

Những thành phầm này không tồn tại hiệu năng bự và cũng cấp thiết đa nhiệm mềm mịn như các smartphone hiện đại. Tuy nhiên, bù lại thì những thiết bị đó lại sở hữu thời lượng pin rất khủng, có thể giúp các chúng ta có thể nghe hotline thả ga trong vòng một ngày dài. Bên cạnh đó, chất lượng độ bền của những điện thoại thông minh này là không có đối thủ.

Hãy thuộc mình tìm thấy đâu đó là 10 chiếc smartphone cục gạch ốp pin trâu đáng sở hữu nhất hiện thời trong bài viết này.

1. Nokia 105 TA-1174 2 SIM

Giá bán: 450.000 đồng

Khi họ nhắc tới dòng điện thoại cảm ứng thông minh cục gạch men xịn sò pin trâu bậc nhất thị trường thì dĩ nhiên không thể nào quăng quật qua huyền thoại Nokia. Khuôn mặt mà bạn thích gọi tên lần này trong list là nokia 105 TA-1174 2 SIM (2019).

Ngoại hình của sản phẩm khá thân ở trong với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Toàn thân của sản phẩm được gia công bằng chất liệu liệu nhựa Polycarbonate. Buổi tối giản là những gì mà hãng nokia luôn hướng đến nên thi công của thiết bị cực kì bền bỉ, bé dại gọn, dề cầm cố nắm và áp dụng như bao chiếc điện thoại “đập đá” khác phổ biến hãng.

Trên tay Energizer E12

Về thiết kế, toàn thể các cạnh viền bao phủ toàn thân điện thoại thông minh được bo tròn, tạo xúc cảm cầm vừa chắc chắn rằng vừa thoải mái. Kế bên ra, phần mặt lưng của dòng sản phẩm được tuân theo dạng vân nhám, giúp giảm bớt bám vân tay, mồ hôi khi dùng. Ưu điểm này cũng giúp gia tăng khả năng chống va đập của điện thoại đáng kể.

Với pin khủng bên trong, Energizer E12 bao gồm thể bảo đảm đem lại thời gian đàm thoại liên tục lên đến 8 giờ. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng máy cho 1 vài tác vụ tầm trung thì thời lượng pin sạc tổng điện thoại rất có thể kéo dài mang lại tận 6 ngày.

11. Tổng kết

Hy vọng bài viết TOP 10 điện thoại thông minh cục gạch pin trâu đáng mua nhất 2022 sống phía trên của bản thân mình cũng đã giúp mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị vừa vừa lòng nhất lại phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: Thi Đại Học Khối A1 Gồm Những Ngành Nào Lương Cao Năm 2021, Khối A1 Làm Nghề Gì

Đừng quên liên tục theo dõi site thông tin tức của hệ thống Di Động Việt để sở hữu thể cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ hiện thời nhé. Cám ơn tất cả chúng ta vì vẫn đọc qua nội dung bài viết của mình.