Special Thời sự Đầu tư bđs nhà đất Quốc tế công ty lớn Doanh nhân bank Tài bao gồm - kinh doanh chứng khoán

28,7 triệu chiếc smartphone di động (ĐTDĐ) đang được phân phối và đẩy ra tại thị trường nước ta trong năm 2014, tăng 13% đối với năm trước. Trong đó, smartphone thông minh (smartphone) tất cả mức tăng trưởng cao nhất với 57% so với 2013.

Bạn đang xem: Điện thoại phổ thông tốt nhất 2015

Quảng "nổ" khen điện thoại cảm ứng Bkav, "dìm hàng" iPhone 6 Asus Zenfone 2 RAM 4GB lên kệ, giá chỉ 6 triệu đồng Trên 20 triệu dòng Galaxy S6 và S6 Edge được để hàng LG G4 vẫn tích hợp cảm biến vân tay sau lưng

Kết quả khảo sát điều tra hằng quý về thị trường điện thoại cảm ứng châu Á, Thái bình dương của IDC cũng chỉ rõ, năm 2014, tổng lượng điện thoại thông minh chiếm 41% trên tổng thị trường ĐTDĐ tại nước ta và dự kiến đang lấn át dòng điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông (feature phone) trong năm 2015.

Theo ông Võ Lê vai trung phong Thanh, nhân viên phân tích thị phần thuộc nhóm nghiên cứu và phân tích thiết bị người dùng của IDC Việt Nam, nhờ sự tụt giảm khá nhanh về giá, phần trăm thâm nhập của những dòng điện thoại cảm ứng thông minh đã tăng lên trên cả nước trong năm 2014.

Samsung giữ ngôi đầu tại thị trường smartphone, phân khúc thời thượng tại Việt Nam

Phân khúc smartphone giá rẻ là động lực đa phần cho sự tăng trưởng, tất cả sáu bên trên mười điện thoại cảm ứng được cung cấp tại việt nam là những dòng có giá dưới 150 USD.

Diễn biến thực tế tại thị trường smartphone di động 2014 cũng mang lại thấy, Samsung vẫn duy trì ngôi đầu trong thị trường smartphone ở Việt Nam mặc dù thị phần của hãng sản xuất đã sút đáng nói trong vài ba năm qua, trường đoản cú 54% năm 2012 xuống còn 26% những năm 2014.

Riêng Nokia cùng Microsoft tiếp tục phát triển khỏe mạnh ở Việt Nam, thị trường của thương hiệu đã lên tới mức 24% trong năm 2014 so cùng với 16% trong năm 2013.

Ông Daniel Pang, Trưởng nhóm nghiên cứu và phân tích thiết bị người tiêu dùng của IDC ASEAN share Tại Việt Nam, Microsoft liên tục thách thức xu hướng trái đất khi chỗ này đang thực sự thay đổi một thị trường vững chắc và kiên cố hơn so với những nước trong quần thể vực. Tuy nhiên, hầu như điện thoại của Microsoft đang hướng về người chi tiêu và sử dụng bình dân, trong những lúc Apple cùng Samsung vẩn đang kẻ thống trị ở phân khúc thị trường cao cấp..

IDC cũng ghi dìm sự ngày càng tăng về con số của điện thoại thông minh có kích thước màn hình từ 5 inches mang lại 5,5 inches trong quý ở đầu cuối của năm 2014. "Mặc dù nước ta có con số phablet(smartphone có màn hình từ 5.5 inches cho dưới 7 inches) ít hơn so với các thị trường khác, cơ mà sự quan tâm của chúng ta ngày càng tăng đối với điện thoại cảm ứng có kích thước màn hình lớn".

Xu hướng áp dụng phablet tăng thêm là do được cung cấp bởi việc giảm giá các thiết bị với khả năng phục vụ cho nhu cầu duyệt web cũng tương tự chơi game của các dòng phablet tương đối hiệu quả.

IDC Việt Nam, thuộc tập đoàn IDC là Tập đoàn nghiên cứu Thị trường số 1 thế giới trong lĩnh vực công nghệ Thông tin với Truyền thông, với khối hệ thống văn phòng để tại hơn 110 đất nước và hơn 1,000 nhân viên phân tích. H

Hàng quý, IDC thực hiện các nghiên cứu thị ngôi trường định kỳ so với các sản phẩm technology thông tin trên rứa giới, trong các số đó có Việt Nam.

Các thành phầm được nghiên cứu gồm: laptop, máy vi tính để bàn, màn hình, đồ vật in, sản phẩm công nghệ photocopy, sản phẩm công nghệ scan, tổng đài điện thoại, LAN, phần mềm, Wireless LAN, mực in, dịch vụ công nghệ thông tin, ứng dụng bảo mật, dịch vụ điện thoại cảm ứng di đụng và nạm định, thiết bị di động, máy tính xách tay bảng và các dịch vụ nghiên cứu quý khách và support chiến lược tởm doanh công nghệ thông tin.

Lenovo Vibe Shot - điện thoại thông minh lai máy ảnh

Tại triển lãm MWC 2015, Lenovo tung ra điện thoại cảm ứng Android chuyên chụp ảnh mang thương hiệu Vibe Shot với làm nên thời trang ưa nhìn và giá thành hơn 7 triệu đồng.

Smartphone mang uy tín VAIO trước tiên sắp tung ra

() chiếc smartphone mang uy tín VAIO khét tiếng đầu tiên có thể sẽ được ra mắt vào ngày 12/3 tới đây.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Luật Tphcm 2020, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Luật Tphcm 2020

5 lý do người Việt say đắm iPhone

Ngoài uy tín tin cậy, điện thoại cảm ứng của táo khuyết còn được sử dụng rộng rãi bởi xây đắp đẹp, cân xứng với nhiều người, vận động mượt mà, bất biến hay dễ ợt trong việc chọn mua bán.