Các trường đại học vừa tuyển chọn sinh kết thúc, những bậc phụ huynh đã tìm cho nhỏ mình một loại điện thoại? theo dõi bài ra mắt Top những điện thoại giá bên dưới 3 triệu đáng sở hữu nhất 2017 sau đây.

Bạn đang xem: Điện thoại phổ thông tốt nhất 2017

Các trường đh vừa tuyển chọn sinh kết thúc, những bậc phụ huynh đang tìm cho bé mình một cái điện thoại? theo dõi bài ra mắt top những điện thoại cảm ứng giá dưới 3 triệu đáng cài nhất 2017 sau đây.

1. Hãng nokia 3 – 1 trong các những smartphone giá dưới 3 triệu đáng cài đặt nhất 2017

Nokia là dế yêu phổ thông vừa mới được HDM Global cho reviews thị trường cách đây không lâu với các điểm xứng đáng chú ý. Điểm dấn của hãng nokia 3 là thi công khung kim loại chắc chắn đi kèm các góc được bo tròn cho xúc cảm cầm nặng tay mà lại khôn xiết thoải mái. Vật dụng được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD phương diện kính cong 2.5D, dung tích ram 2 GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ trong 16GB viên sạc pin Li-on dung tích 2630 mAh cho thời hạn trải nghiệm dễ chịu trong ngày.

Hình ảnh chiếc hãng nokia 3 – một trong những những smartphone giá dưới 3 triệu đáng tải nhất 2017

2. Wiko U Pulse – một trong các những điện thoại thông minh giá bên dưới 3 triệu đáng cài đặt nhất 2017

Thêm một tuyển lựa nữa cho những người thích sự trẻ trung thoải mái, cảm hứng cầm chắc hẳn rằng và độ hoàn thiện tốt, màn hình hiển thị lớn, pin sạc trâu và cấu hình mạnh mẽ. Đó chính là một trong những ưu điểm của chiếc điện thoại đến từ Pháp mang tên Wiko U Pulse. Tuy vậy chỉ ở trong phân khúc thị trường giá rẻ, mặc dù U Pulse được trang bị bộ lưu trữ ram lên đến mức 3 GB, màn hình hiển thị 5.5 inch, bộ nhớ trong 32 GB. Chạy app android nougat 7.0, camera sau 13 MP, camera trước 8 MP. Đây thực sự là 1 trong những smartphone giá bên dưới 3 triệu đáng cài nhất 2017 tại FPT Shop.

Hình hình ảnh chiếc Wiko U Pulse– 1 trong những điện thoại cảm ứng thông minh giá dưới 3 triệu đáng mua nhất 2017

3. Xiaomi mi Redmi 4A – một trong các những điện thoại thông minh giá bên dưới 3 triệu đáng tải nhất 2017

Nhắm tới đối tượng người tiêu dùng khách hàng thuộc phân khúc thị phần giá rẻ, mặc dù Xiaomi Redmi 4A mua một cấu hình không hề rẻ chút nào. Với màn hình 5 inch độ sắc nét HD camera thiết yếu 13 MP, camera phụ 5 MP. Trái tim là nhỏ chip snapdragon 425 đi kèm bộ nhớ lưu trữ ram 2 GB, bộ lưu trữ trong 32 GB, viên pin khủng lên đến mức 3120 mAh. Điện thoại mi Redmi 4A rất đáng để xem xét so với các địch thủ trong tầm giá.

Hình ảnh chiếc mi Redmi 4A – 1 trong những điện thoại cảm ứng thông minh giá dưới 3 triệu đáng download nhất 2017

4. Meizu M3s – 1 trong những những điện thoại cảm ứng giá bên dưới 3 triệu đáng sở hữu nhất 2017

Meizu M3s rất nổi bật với kiến tạo kim nhiều loại nguyên khối bo cong nhẹ nhàng ở những góc và mặt lưng cho xúc cảm cầm siêu thoải mái. Mặt trước là screen 5 inch độ phân giải HD đi kèm mặt kính cong 2.5 D ấn tượng. Sát bên đó, Meizu M3s bao gồm tới 4 color xám, bạc, gold cùng vàng hồng thoải mái cho người dùng lựa chọn. Không hồ hết sở hữu thi công ấn tượng, sản phẩm còn có cấu hình đáp ứng xuất sắc nhu ước học tập và vui chơi giải trí với cpu MT6750 đi kèm theo 2 GB RAM và bộ lưu trữ trong 16GB thuộc viên pin 3020 mAh. Meizu M3s hỗ trợ thẻ lưu giữ ngoài lên tới mức 256GB. Nói theo cách khác M3s là trong số những ông vua của phân khúc giá rẻ, xứng đáng là smartphone giá bên dưới 3 triệu đáng cài đặt nhất 2017.

Hình ảnh chiếc Meizu M3s – 1 trong những những điện thoại cảm ứng thông minh giá bên dưới 3 triệu đáng tải nhất 2017

5. Samsung Galaxy J3 2016 – 1 trong các những điện thoại giá bên dưới 3 triệu đáng sở hữu nhất 2017

Galaxy J3 2016 nằm trong phân khúc giá bèo với thiết kế nhỏ gọn vừa tay, cách sắp xếp cổng Micro USB, jack cắm tai nghe các phím cứng hài hòa, mang đến sự tinh tế và sắc sảo cho sản phẩm công nghệ khi chú ý tổng thể. Màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải 1280x720 px độ tương phản nghịch cao, dễ dàng quan liền kề khi ở những môi trường xung quanh ánh sáng sủa cao. Camera sau độ sắc nét 8MP, camera trước 5 MP đi kèm viên pin 2600 mAh cho thời hạn sử dụng cả ngày dài mà lại không phải băn khoăn lo lắng vấn đề sạc pin pin. Đặc biệt, đây là một trong các những sản phẩm giá thấp của Samsung được trang bị khả năng kết nối 4G.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Bưu Chính Viễn Thông 2019, Điểm Chuẩn Học Viện Bưu Chính Viễn Thông

Hình ảnh chiếc Samsung Galaxy J3 năm 2016 – 1 trong những điện thoại cảm ứng thông minh giá dưới 3 triệu đáng cài đặt nhất 2017

Như vậy bạn vừa coi bài giới thiệu Top những điện thoại giá bên dưới 3 triệu đáng cài đặt nhất 2017. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ pháp và đánh giá mới duy nhất về technology nhé.