Để đảm bảo an toàn quyền lợi khi kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đk xét tuyển đại học năm 2017, thí sinh đề xuất nắm rõ cách thức và yêu thương cầu với cả 2 hiệ tượng trực tuyến và bằng phiếu tại điểm chào đón để lựa chọn.

Để bảo vệ quyền lợi khi đk xét tuyển đh năm 2017, thí sinh bắt buộc nắm rõ cách thức và yêu thương cầu đối với tất cả 2 hiệ tượng trực con đường và bởi phiếu tại điểm tiếp nhận để lựa chọn.

Bạn đang xem: Điều chỉnh nguyện vọng thi đại học 2017

Gợi ý cách khẳng định điểm chuẩn chỉnh các trường đại học để đk xét tuyển

Thí sinh dự thi THPT đất nước năm 2017 (Ảnh: Lê Văn)

Trong kỳ tuyển chọn sinh đh năm 2017, cỗ GD-ĐT chất nhận được thí sinh rất có thể đăng ký xét tuyển chọn bằng một trong những 2 hình thức: hoặc qua trực đường tại địa chỉ cửa hàng http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, hoặc bằng phiếu tại điểm tiếp nhận – địa điểm thí sinh đăng ký tuyển sinh THPT quốc gia.

Điều chỉnh nguyện vọng đk xét tuyển bởi trực tuyến

Thí sinh sử dụng thông tin tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cung cấp để kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến nếu tổng số nguyện vọng ĐKXT sau thời điểm điều chỉnh không to hơn số hoài vọng ĐKXT vẫn đăng ký lúc đầu khi đk dự thi.

Việc đặt hàng online sẽ không kiểm soát và điều chỉnh ưu tiên khu vực vực, ưu tiên đối tượng.

Ngoài ra, thí sinh nên lưu ý, mật khẩu để đăng nhập hệ thống của sỹ tử là mật khẩu đăng nhập được cấp khi đăng ký dự thi. Trường thích hợp đã biến đổi mật khẩu sau thời điểm được cấp thì dùng mật khẩu đã cố kỉnh đổi. Ví như thí sinh quên mật khẩu thì cho đến điểm chào đón để xin cung cấp lại.

Nếu thí sinh không khai số điện thoại thông minh hoặc đổi số smartphone thì khi đăng nhập vào hệ thống để kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT rất có thể khai báo lại.

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bởi phiếu nộp trực tiếp

Trường hòa hợp thí sinh tăng số lượng nguyện vọng ĐKXT đối với đăng ký lúc đầu hoặc có kiểm soát và điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng người dùng phải điều chỉnh bằng phiếu và triển khai tại điểm tiếp nhận.

Với vẻ ngoài này, thí sinh cài mẫu Phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT số 1, số 2 bên trên Cổng thông tin tuyển sinh của bộ GD-ĐT theo địa chỉ cửa hàng http://thituyensinh.vn.

Sau kia điền đầy đủ, cụ thể thông tin, toàn bộ các ước muốn ĐKXT cùng thống độc nhất giữa Phiếu số 1, Phiếu số 2 (nội dung chỉ dẫn điền phiếu cũng sẽ được dĩ nhiên phiếu).

Sau lúc điền, cho điểm chào đón nộp phiếu hàng đầu để cán bộ máy tính trên đây cập nhật vào cơ sở tài liệu của Cổng tin tức tuyển sinh của cục GD-ĐT. Điểm mừng đón sẽ xác thực phiếu số 2 nhằm thí sinh cất giữ (nội dung phiếu số 2 yêu cầu giống phiếu số 1).

Thí sinh lưu ý khi mang lại Điểm chào đón để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT buộc phải đem theo chứng minh nhân dân với Phiếu đăng ký dự thi số 2 (để có cơ sở điền và bình chọn Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT).

Thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành/ đội ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo pháp luật của trường ĐKXT theo đề án tuyển chọn sinh của trường bên trên Cổng tin tức tuyển sinh.

Thí sinh có thể điều chỉnh ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng người sử dụng (nếu có); được điều chỉnh tăng lên số lượng hoài vọng so với con số nguyện vọng đã đk lúc đăng ký dự thi và đề xuất nộp bổ sung lệ mức giá cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Thí sinh cũng quánh biệt lưu ý nguyên tắc chỉ được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 1 lần trong thời hạn quy định.

Về thời gian, những thí sinh thực hiện điều chỉnh ước muốn ĐKXT theo phương thức trực con đường từ 15/7 cho 17h ngày 21/7.

Các thí sinh thực hiện điều chỉnh ước vọng ĐKXT bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tự 8h ngày 15/7 đến 17h ngày 23/7.

Xem thêm: Tổng Hợp Toàn Bộ Tài Liệu Luyện Thi Đại Học, Ôn Thi Đại Học

Thí sinh kiểm tra công dụng điều chỉnh ước muốn ĐKXT và kiến nghị điều chỉnh không đúng sót giữa công dụng điều chỉnh ước vọng trên khối hệ thống với thông tin trên phiếu ý kiến đề nghị đăng ký kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng (nếu có) trước 17h ngày 25/7.