⚠️⚠️⚠️ ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN cầm ĐỔI NGUYỆN VỌNG

Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh chỉ được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng MỘT LẦN DUY NHẤT trong dịp điều chỉnh và chỉ được sử dụng 1 trong các hai cách tiến hành Trực tuyến đường hoặc bằng Phiếu kiểm soát và điều chỉnh xét tuyển.

Bạn đang xem: Đổi nguyện vọng thi đại học 2020

Phần 1: biến đổi thông tin hoài vọng trực tuyến

Mục đích: chất nhận được thí sinh tự kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển chọn sinh 1 lần trong thời gian chất nhận được nếu số nguyện vọng yêu cầu không quá số nguyện vọng đã đăng ký.

Nguyên tắc: Chỉ được kiểm soát và điều chỉnh 1 lần vì vậy thí sinh đề nghị kiểm tra kỹ thông tin trước khi lưu rứa đổi.

Cách thức thực hiện:

Bước 1:Đăng nhập vào hệ thốnghttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: lựa chọn chức năng đổi khác nguyện vọng xét tuyển sinh từ thực đơn Hệ thống

Màn hình tính năng Thông tin đk nguyện vọng của sỹ tử được hiển thị:

Bước 3: Sửa ước vọng theo yêu thương cầu:Sửa tin tức nguyện vọng

Để vào màn hình Sửa nguyện vọng, thí sinh thừa nhận nút “Chỉnh sửa nguyện vọng”

Sau khi màn hình Sửa ước muốn hiển thị, thí sinh lựa chọn trường, chọn ngành, chọn tổng hợp môn ước ao thay đổi.

Xóa nguyện vọng

Để xóa một nguyện vọng, thí sinh dấn nút Xóa trên màn hình hiển thị Thông tin đk nguyện vọng của thí sinh.

Sau lúc popup xác nhận xóa xuất hiện, nếu còn muốn xóa nguyện vọng, thí sinh dấn nút OK, ngược lại nhấn nút Cancel

Thay đổi vật dụng tự nguyện vọng

Để đổi khác thứ từ nguyện vọng, thí sinh nhấn nút mũi tên để dịch rời nguyện vọng.

Bước 4:Sau lúc chỉnh sửa kết thúc Nhấn nútLưu thông tin, hệ thống sẽ gởi một mã xác thực OTP về smartphone cho thí sinh. Thí sinh nhập mã bảo đảm này vào screen “Xác dấn đăng ký”.

Bước 5: sau thời điểm bấm “Xác thừa nhận đăng ký” khối hệ thống yêu cầu xác xắn một lần nữa xem sỹ tử có chắc chắn rằng thực hiện nay không.

Bước 6:Sau lúc bấm “OK” dữ liệu đổi khác được lưu vào hệ thống, bấm “Cancel” để hủy quăng quật chỉnh sửa.

Phần 2: biến hóa thông tin nguyện vọng bằng Phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

Trường thích hợp thí sinh tất cả số nguyện vọng điều chỉnh lớn hơn số ước vọng đăng ký ban sơ hoặc thí sinh không tồn tại điều kiện chuyển đổi nguyện vọng trực tuyến, thí sinh nộp phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đk tại khu vực nộp làm hồ sơ trong thời hạn quy định.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Y Vinh 2022 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2022 Chính Xác

Mẫu phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng

Phiếu tiên phong hàng đầu sẽ bởi vì nơi mừng đón lưu
Phiếu số 2 sỹ tử giữ

Thí sinh buộc phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổng hợp xét tuyển chọn theo dụng cụ của trường. ước muốn nào ghi ko đúng sẽ không được hệ thống phần mềm gật đầu đồng ý và bị loại;

Chú ý:thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọngMỘT LẦN DUY NHẤT trong mùa điều chỉnh còn chỉ được sử dụng 1 trong các hai cách làm trực đường hoặc bởi phiếu điều chỉnh xét tuyển.