Vikor gồm Showroom trưng bày hơn 100 mẫu đồng phục tất cả sẵn nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm với cảm nhận thành phầm thực tế.

Bạn đang xem: Đồng phục đại học ngoại thương

nhanh chóng, linh động

Hàng tất cả sẵn, hoàn toàn có thể giao hàng ngay lúc cần gấp

Đa dạng hình dạng dáng, color và gia công bằng chất liệu

Vikor nghiên cứu và phân tích và xây đắp hàng trăm cỗ đồng phục với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã và màu sắc, thỏa mãn nhu cầu được mọi nhu cầu của khách hàng.

May đo technology 3D đúng chuẩn trên 95%, hóa học liệu phù hợp

Vikor đã cải tiến và phát triển dòng đồng phục may sẵn với khá nhiều loại chất liệu, đẳng cấp dáng phù hợp cho nhiều loại hình công việc. Mẫu tất cả sẵn và rất có thể đặt hàng may đo theo yêu thương cầu.

siêu thị now
Liên hệ để được tư vấn và thưởng thức sản phẩm

Đồng phục theo yêu cầu

giành riêng cho các doanh nghiệp gồm yêu ước đồng phục riêngĐáp ứng đông đảo yêu cầu của bạn

xây dựng riêng theo yêu cầu.

Vikor sẽ dựa vào bộ nhận diện thương hiệu, lĩnh vực sale của của chúng ta môi tường thao tác của người sử dụng đồng phục để tư vấn có phù hợp.

giải pháp về túi tiền tài chính

Chúng tôi sẽ support cho người tiêu dùng không chỉ về hình hình ảnh đẹp bên cạnh đó có phương án về tài chính qua bài toán chọn lựa chất liệu và chuyên môn may cân xứng với ngân sách.

cấu tạo từ chất tuyển chọn nhiều mẫu mã nội địa và ngoại nhập unique tốt phù hợp với giá thành của khách hàng

tận hưởng

Showroom hơn 100 mẫu thành phầm của bên trên 100 người tiêu dùng lớn phong phú và đa dạng ngành nghề giúp người tiêu dùng trải nghiệm và có sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi và thiết yếu xác.

Xem thêm: Ảnh Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội (Haui), Đại Học Công Nghiệp Hà Nội (Haui)

Form dáng vẻ đẹp, may đo technology 3D chính xác trên 95%

Trong suốt 3 năm nay Vikor may đo 3D cho các thương hiệu khối hệ thống toàn quốc đạt đúng chuẩn trên 95%.

tương tác tư vấn miễn phí tổn
hoặc Catalogue Vikor
Danh mục sản phẩm
Đồng phục đặt may (881)Đồng phục học viên (81)