Đồng phục Văn Lang chắc chắn là là mẫu đồng phục lớp độc đáo và khác biệt và được thiết kế theo phong cách phong phú nhất lúc đồng phục mỗi khoa đều có thiết kế riêng cùng do thiết yếu sinh viê trong rường sáng chế nên. Vì vậy cạnh bên phong giải pháp thời trang cân xứng thị hiếu, đồng phục Đại học tập Văn Lang còn mang chân thành và ý nghĩa và tâm huyết đặc biệt.

Bạn đang xem: Đồng phục đại học văn lang

1. Giới thiệu tổng quát lác về trường đại học Văn Lang

Với phần trăm hơn 80% sinh viên sau khi ra trường tìm kiếm được việc làm, đại học Văn Lang là môi trường thiên nhiên học thuật chất lượng, đang càng ngày tiến ngay cạnh với yêu cầu xã hội. Vào thời điểm năm 2015, trường chuyển mô hình đại học tập từ dân lập sang tứ thục, với nhiều cơ sở nằm tại vị trí đắt địa ngơi nghỉ quận 1, quận q.bình thạnh thành phố hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của trường đh Văn Lang là đào tạo con fan tích cực, truyền xúc cảm cho xóm hội. Ngôi trường luôn nỗ lực nuôi dưỡng tài năng để sở hữu vai trò người lãnh đạo tương lai của đất nước.

Thông qua nhiều hoạt động xã hội, đồng phục Văn Lang đã còn lại nhiều tuyệt vời đặc biệt.

Áo sơ mày phối viền khác màu

3. Giá chỉ áo đồng phục trường Văn Lang đạt chuẩn unique trên thị trường

Bảng giá may đồng phục Văn Lang đạt chuẩn unique được định hình trên số lượng áo đặt. Con số càng các thì chi tiêu xét trên mỗi áo càng thấp.

+ Đối với áo dài: giá cả đặt may sẽ sở hữu giá từ bỏ 300.000 – 370.000/ bộ

+ Đối cùng với áo thun: túi tiền đặt may sẽ sở hữu giá từ bỏ 105.000 – 190.000/ bộ

+ Đối cùng với áo sơ mi: giá cả đặt may sẽ có được giá từ bỏ 170.000 – 280.000/bộ

Bảng giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán may tất cả thể đổi khác tùy theo chất lượng, màu sắc, văn bản in ấn… lúc để hàng.

4. Địa chỉ may đồng phục Văn Lang giá chỉ rẻ, cam kết chất lượng

Đồng phục là “gương phương diện đại diện” của trường học, cần phải đặt may với số lượng lớn, xây dựng đẹp, unique cao. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ cửa hàng may là hết sức quan trọng, chỉ gần như xưởng may uy tín, chuyên nghiệp mới rất có thể đáp ứng được yêu mong này. Xưởng may Hải Anh là đơn vị chuyên hỗ trợ đồng phục Văn Lang giá rẻ, quy mô lớn số 1 Việt Nam, bao hàm 3 nhà máy hiện tại làm việc Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ.

Với bề dày tay nghề hơn đôi mươi năm, Hải Anh đầy niềm tin là là đối chọi vị hiểu rõ sâu xa mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị sẽ là vị trí đáng tin tưởng, cung ứng đồng phục hóa học lượng, giá bèo nhất, phù hợp cho mọi doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Tuỳ từng deals cụ thể, Hải Anh sẽ sở hữu những ưu đãi đặc biệt về chi tiêu và ngân sách vận chuyển, phục vụ đúng hạn.

Xem thêm: Tin Tuyển Sinh Đại Học Phí Đại Học Tân Tạo 1 Năm Là Bao Nhiêu?

Đồng phục Hải Anh có đội ngũ cắt may siêng nghiệp, đảm bảo an toàn hoàn thành con số lớn trong thời hạn giao hẹn so với cùng lúc nhiều khách du lịch hàng

Đồng phục Văn Lang chắc chắn rằng là 1 phần kỉ niệm của những sinh viên trường. Từng chủng loại áo hầu hết được đơn vị trường xem xét tỉ mỉ khi thiết kế mang lại một thành phầm đẹp, thời thượng, không thực sự cầu kì và tương xứng với chốn giảng đường.