Vikor bao gồm Showroom trưng bày rộng 100 mẫu đồng phục gồm sẵn nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng được trải nghiệm với cảm nhận thành phầm thực tế.

Bạn đang xem: Đồng phục trường đại học tôn đức thắng

cấp tốc chóng, hoạt bát

Hàng bao gồm sẵn, hoàn toàn có thể giao hàng ngay khi cần gấp

Đa dạng phong cách dáng, màu sắc và làm từ chất liệu

Vikor nghiên cứu và kiến thiết hàng trăm cỗ đồng phục với sự nhiều mẫu mã về kiểu dáng và màu sắc sắc, đáp ứng nhu cầu được mọi nhu cầu của khách hàng hàng.

May đo công nghệ 3D đúng đắn trên 95%, hóa học liệu tương xứng

Vikor đã cách tân và phát triển dòng đồng phục may sẵn với rất nhiều loại hóa học liệu, hình trạng dáng tương xứng cho nhiều mô hình công việc. Mẫu gồm sẵn và rất có thể đặt mặt hàng may đo theo yêu cầu.

siêu thị now
Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và yêu cầu sản phẩm

Đồng phục theo yêu cầu

giành riêng cho các doanh nghiệp gồm yêu cầu đồng phục riêngĐáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp

xây đắp riêng theo yêu thương cầu.

Vikor sẽ dựa trên bộ dấn diện thương hiệu, lĩnh vực marketing của của doanh nghiệp môi tường làm việc của người tiêu dùng đồng phục để tư vấn có phù hợp.

phương án về ngân sách tài bao gồm

Chúng tôi sẽ support cho quý khách không chỉ về hình hình ảnh đẹp ngoại giả có chiến thuật về tài bao gồm qua bài toán chọn lựa chất liệu và chuyên môn may phù hợp với ngân sách.

gia công bằng chất liệu tuyển chọn phong phú nội địa và ngoại nhập chất lượng tốt tương xứng với ngân sách chi tiêu của người tiêu dùng

đề nghị

Showroom rộng 100 mẫu sản phẩm của trên 100 quý khách lớn đa dạng và phong phú ngành nghề giúp khách hàng trải nghiệm và tất cả sự chọn lựa nhanh chóng, tiện lợi và chủ yếu xác.

Xem thêm: Top 9 Hình Ảnh Quyết Tâm Thi Đỗ Đại Học, Top 9 Hình Ảnh Quyết Tâm Đỗ Đại Học 2022

Form dáng đẹp, may đo công nghệ 3D chính xác trên 95%

Trong xuyên suốt 3 năm nay Vikor may đo 3D cho các thương hiệu khối hệ thống toàn quốc đạt đúng mực trên 95%.

tương tác tư vấn miễn giá thành
hoặc Catalogue Vikor
Danh mục sản phẩm
Đồng phục để may (893)Đồng phục học viên (81)