Nhắc mang đến Canada, tín đồ ta lại nghĩ về ngay cho một nền giáo dục và đào tạo có chất lượng hàng đầu và là nơi mang đến cuộc sống rất tốt trên trái đất hiện nay. Tiếng lành thì ắt đồn xa, mấy năm qua chúng ta dễ dàng phân biệt có không ít các bạn trẻ vào lứa tuổi 16-18 chắt lọc du học Canada trung học phổ thông (THPT) như một giải pháp tối ưu nhất cho việc bước chân vào những trường Đại học Canada. Với gớm nghiệm của chính mình ở vị trí nhân viên tư vấn khí cụ di trú Canada, trong nội dung bài viết này Trang đã cùng chúng ta chuẩn bị hành trang du học Canada trung học phổ thông nhé!

Ở Homestay cùng người phiên bản địa giúp bạn hòa nhập nhanh chóng hơn

Trên đây là những share của Trang về thông tin du học Canada trung học phổ thông, hy vọng bài viết sẽ là hành trang giúp cho bạn có sự sẵn sàng tốt hơn cho hành trình dài du học sắp tới tới.

Bạn đang xem: Du học trung học phổ thông tại canada

Đừng quên phân chia sẻ nội dung bài viết này đến những nhiều người đang cần nó và nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào, bạn cứ nhằm lại comment trong phần comment phía bên dưới hoặc vào forum AskTrang Everything đặt thắc mắc cho Trang nhé! thích chúc bạn luôn luôn thành công!

Những thắc mắc thường gặp mặt khi du học tập Canada trung học phổ thông

1. Đang học lớp 10 và có ý định đi du học Canada vào thời điểm năm sau. Lúc này vẫn chưa tồn tại bằng ielts, điều ấy có bất lợi gì cho việc du học không? ngôi trường trung học tập công lập làm sao ở Toronto có unique tốt cũng tương tự có mức tiền học phí ổn ổn?

Canada gồm 2 khối hệ thống trường: trường do chính phủ thống trị (gồm trường công với công giáo). Và gồm thêm 1 khối hệ thống trường không do bao gồm phủ làm chủ : đó là trường tư.

Có 1 điều đặc biệt quan trọng mà các bạn học sinh và các bậc phụ huynh không biết, là những trường tư nhỏ dại đưa ra những mức học tập bổng để tìm kiếm học tập sinh, đa số là các trường bao gồm chủ là Trung Quốc, Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Chúng ta học sinh bị chuyển vào đó đa phần là học sinh Việt Nam cùng Trung Quốc. Sở hữu tiếng là sang học tập Canada cơ mà toàn toàn nước với nhau, nói tiếng Việt suốt ngày với nhau.

Cho nên các bạn học sinh và các bậc phụ huynh bắt buộc tỉnh táo trước khi quyết định, đặc biệt các bạn học sinh được học tập bổng là hồ hết bạn có công dụng và xuất sắc mà vô mấy trường đó thì quả là quá uổng phí.

Riêng trường thuộc cơ quan chỉ đạo của chính phủ quản lý các bạn học high school không đề xuất ielts nhé, trước khi nhập học sẽ tiến hành cho có tác dụng 1 bài test toán với tiếng anh. Thông thường, các hs việt nam sẽ thuận lợi vượt môn toán, tuy thế tiếng Anh đã khó. Vì vậy để ngày tiết kiệm thời gian và chi phí bạc, các bạn nên chuẩn bị tốt giờ Anh trước khi sang đó.

Các ngôi trường công Canada có quality khá đồng đều, tuy vậy vẫn tất cả Ranking cho các bạn tham khảo thêm. (Hỏi chưng google nhé).

2. Ngân sách học phí + túi tiền ăn ngơi nghỉ của cung cấp 3 trung học đa dạng tại Canada một năm tối thiểu là bao nhiêu tiền?

Ở homestay thì mức tự 900-950 CAD/tháng đã bao hàm phòng ở với cơm ăn ngày 3 bữa. Còn áo quần mùa Đông thì sắm một lần vài bộ là đầy đủ sử dụng, năm sau có thể dùng lại đồ của năm nay, bởi đồ mùa Đông cũng chỉ để giữ ấm, vào trong nhà cũng ném ra hết với đồ dày cui.

Đi học thì bus của trường đón ngay lập tức đầu ngõ và có giờ rứa định chính xác đến từng phút. Học viên trung học tập thì mách nhỏ 100 CAD tiêu vặt từng tháng thôi. Tiền trường thì đang đóng từ đầu năm khoảng 13,000-14,000CAD/năm với sẽ chả tất cả phát sinh gì nữa đâu, chỉ thỉnh thoảng có ngoại khoá khoảng 2 lần 1 học tập kỳ đóng những lần vài chục CAD nữa. Vớ tần tật chỉ tất cả thế, tùy hoàn cảnh mái ấm gia đình mà giá thành phù hợp.

Đối với du học viên dưới 18 tuổi thì rất cần phải có công dân Canada hoặc thường xuyên trú nhân bao gồm PRC cam kết giấy bảo trợ thì mới xin học được.

Cứ chọn các trường trong hệ thống trường công mà lại học, chất lượng đảm bảo, trường nào cũng tốt giống hệt chỉ to lớn hay bé dại thôi, túi tiền lại rẻ. Thêm khoản bảo hiểm một năm khoảng 600 CAD nữa, dịch tật ốm đau sẽ tiến hành bảo hiểm đưa ra trả.

Xem thêm: Quy Trình Cấp Lại Bảng Điểm Tốt Nghiệp Đại Học Các Trường Như Ý Và Nhanh Chóng

Nếu bạn không tìm ra được câu vấn đáp hay lịch trình di trú tương xứng với bạn, hãy liên hệ ngay cùng với IGC Immigration để được trao lời khuyên từ chuyên viên Luật di cư Canada.