Bạn đang xem: Giám đốc sở giáo dục hà nội

giới thiệu Điều hành tác nghiệp hệ thống thông tin thống trị giáo dục quản lý Văn bạn dạng Quản lý phổ cập giáo dục - CMC Danh bạ ngành kế hoạch công tác e-mail nội bộ thủ tục hành bao gồm Văn bản

Sở giáo dục và Đào tạo nên Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục thủ đô hà nội hướng dẫn những đơn vị trường học trên địa phận Thành phố tổ chức triển khai Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) năm học tập 2022 - 2023, như sau:
Ngày 30/8, Sở GDĐT đã tổ chức triển khai lễ ra mắt và trao những quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí trần gian Cương, Thành ủy viên, người đứng đầu Sở giáo dục và Đào chế tạo ra dự cùng trao những quyết định. Thuộc dự có các Phó giám đốc Sở Phạm Xuân Tiến, phó giám đốc Sở Nguyễn quang quẻ Tuấn.
KẾ HOẠCH tổ chức triển khai Hội nghị tổng kết năm học tập 2021-2022 và triển khai trọng trách năm học 2022-2023 của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên Hà Nội
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức triển khai Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 với triển khai trọng trách trọng trọng điểm năm học 2022-2023 của toàn Ngành và của các ngành học, cấp cho học, nội dung ví dụ như sau:
THÔNG BÁO trình làng chức danh và chữ ký kết của các bạn hữu lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo tiểu học và giáo dục và đào tạo trung học Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Hà Nội
Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp. Hà nội trân trọng thông tin và reviews chức danh, chữ ký của các bạn bè lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo trung học tập và giáo dục và đào tạo tiểu học tập thuộc Sở mới được tiếp nhận, điều rượu cồn và bổ nhiệm đến những cơ quan, đơn vị biết với liên hệ, phối kết hợp công tác./.

Xem thêm: Dđề Thi Đại Học 2015 Môn Toán Chính Thức Của Bộ Và Đáp Án Chi Tiết