Bấm nhằm tải: Giáo trình thanh toán quốc tế FTU - Đại học Ngoại Thương, Đinh Xuân Trình PDF

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình thanh toán quốc tế
Tác giảGS. Đinh Xuân Trình
Nhà xuất bảnNhà Xuất bạn dạng Lao Động - làng mạc Hội
Tóm tắt

Cuốn giáo trình thanh toán giao dịch quốc tế FTU - Đại học Ngoại yêu quý của GS. NGƯT. Đinh Xuân Trình là một trong những giáo trình các môn học kinh tế tài chính nghiệp vụ chủ yếu thuộc ngôn từ chương trình huấn luyện của Khoa Tài bao gồm - Ngân hàng, kinh tế Ngoại thương, quản ngại trị sale của trường Đại học Ngoại thương. Cuốn sách giáo trình với nội dung phân tích thanh toán toán quốc tế trong nghành nghề ngoại yêu mến và mở rộng sang nghành nghề phi thương mại khác. Nội dung cuốn sách tất cả 3 phần:

Phần 1: Nhập môn thanh toán quốc tếPhần 2: các công cụ giao dịch thanh toán quốc tếPhần 3: những phương thức giao dịch thanh toán quốc tế.

Bạn đang xem: Giáo trình thanh toán quốc tế đại học ngoại thương

Cuốn giáo trình giao dịch quốc tế Đinh Xuân Trình là tài liệu ship hàng cho việc huấn luyện và tiếp thu kiến thức của sinh viên và giảng viên của ngôi trường Đại học Ngoại thương, ngoài ra đây còn là tài liệu tham khảo dành riêng cho các doanh nghiệp sale xuất nhập khẩu, ngân hàng và các cơ quan gồm quan tâm.

Mục lụcLời nói đầuPhần I: Nhập môn thanh toán quốc tếChương I: Tổng quan tiền về giao dịch thanh toán quốc tếChương II: Tỷ giá hối đoái với phân loạiChương III: Chế độ làm chủ ngoại ân hận của nước cộng hòa buôn bản hội công ty nghĩa Việt NamPhần II: các công cụ thanh toán giao dịch quốc tếChương IV: hối hận phiếu và kỳ phiếuChương V: Séc quốc tếChương VI: Thẻ ngân hàngPhần III: Phương thức giao dịch thanh toán quốc tếChương VII: Phương thức thanh toán giao dịch chuyển tiền với ghi sổChương VIII: Phương thức thanh toán giao dịch bảo lãnh và tín dụng thanh toán dự phòngChương IX: Phương thức thanh toán nhờ thu (collection)Chương X: Phương thức giao dịch tín dụng hội chứng từ và thư ủy thác mua

Giáo trình giao dịch thanh toán quốc tế trong du ngoạn PDF

XEM TRƯỚC 10 TRANG GIÁO TRÌNH

TẢI FULL GIÁO TRÌNH

Bấm nhằm tải: Giáo trình giao dịch thanh toán quốc tế vào du lịch

GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình thanh toán giao dịch quốc tếtrong du lịch
Tác giảTS. Nai lưng Thị Minh Hòa
Nhà xuất bảnNhà Xuất bạn dạng Đại Học kinh tế Quốc Dân
Tóm tắt

Cuốn giáo trình giao dịch thanh toán quốc tế trong du lịch hay cuốn giáo trình thanh toán giao dịch quốc tế đại học tài chính Quốc Dân là cuốn giáo trình cho sinh viên siêng ngành quản ngại trị marketing Du lịch, Khoa phượt và hotel tại trường Đại Học kinh tế tài chính Quốc Dân. Cuốn sách hỗ trợ cho sv những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về chuyển động thanh toán thế giới trong du lịch, sản xuất lập cho sinh viên những các đại lý lý luận và cải cách và phát triển những khả năng thực hành, góp sinh viên nỗ lực được nghiệp vụ thanh toán quốc tế trong phượt và phần đông nét đặc trưng của chuyển động thanh toán nước ngoài trong phượt ở Việt Nam.

Mục lụcLời nói đầuChương 1: Tỷ giá hối đoáiChương 2: những điều khiếu nại về tài bao gồm và chi phí tệ trong số hợp đồng phượt quốc tếChương 3: những phương thức thanh toán quốc tế cùng sự áp dụng trong kinh doanh du lịchChương 4: các phương tiện thanh toán giao dịch quốc tế trong du lịchPhụ lụcTài liệu tham khảo

XEM TRƯỚC 10 TRANG GIÁO TRÌNH

TẢI FULL GIÁO TRÌNH

Bấm thiết lập ngay ➤➤➤ Giáo trình giao dịch thanh toán quốc tế Đại học tài chính

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình giao dịch thanh toán quốc tế
Tác giảPGS. TS. Nai lưng Hoàng Ngân
Nhà xuất bảnĐại Học tài chính - ĐHQGHN
Tóm tắt

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế Đại học kinh tế tài chính do PGS. TS. Trần Hoàng Ngân soạn là tài liệu môn học thanh toán Quốc Tế cung ứng cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực: tỷ giá hối hận đoái, thị phần hối đoái, những nghiệp vụ sale ngoại tệ (Spot, Arbitrage, Forward, Swap, Options, Futures Market), những phương tiện giao dịch quốc tế (Bill of exchange, Cheque, Payment Card), các phương thức thanh toán giao dịch quốc tế (T/T, D/P, D/A, CAD, D/C, L/C).

Cuốn giáo trình giao dịch thanh toán quốc tế này là tài liệu tham khảo dành riêng cho sinh viên chăm ngành bank và nước ngoài thương, là tài liệu cung ứng cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế khác.

Xem thêm: Việt Nam Có Bao Nhiêu Trường Đại Học Ở Việt Nam, Hệ Thống Đại Học Trọng Điểm Của Việt Nam

Mục lụcChương 1: hối ĐoáiChương 2: Phương Tiện giao dịch thanh toán Quốc TếChương 3: Phương Thức giao dịch Quốc Tế

Trên đây là giáo trình thanh toán giao dịch quốc tế PDF, caodangngheqn.edu.vn - chăm trang tìm câu hỏi nhanh miễn tầm giá - gửi cho bạn. Hy vọng tài liệu trên có lợi và hoàn toàn có thể hỗ trợ xuất sắc cho công việc của bạn.

#caodangngheqn.edu.vn

chúng ta cũng có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí những vị trí các bước Việc có tác dụng Ngân hàng. Nội dung bài viết thuộc hạng mục Blog việc làm Ngân hàng, Tài liệu, Giáo Trình trên caodangngheqn.edu.vn
Đánh giá cài đặt giáo trình thanh toán quốc tế PDF
average điểm/total review Đánh giá chỉ để shop chúng tôi có những tin tức hữu ích hơn cho bạn