Ngày 29/12, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin tố cáo chỉ đạo Trường ĐH Y tp. Hà nội gạ gẫm, cưỡng ép quan hệ với phái nữ sinh mặc dù người này đang có vk kém 22 tuổi.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng đại học y hà nội

Cụ thể, tin tức tố cáo đến từ một thông tin tài khoản tự dìm mình là cựu sinh viên Trường ĐH Y hà thành và từng được GS.TS N.H.T - khi ấy đang là phó hiệu trưởng bên trường hướng dẫn khóa luận giỏi nghiệp. Ông T. Từng tiềm ẩn với người vợ sinh đang xin đề tài, giáo viên trả lời cho cô học tập thẳng lên tiến sĩ mà ko qua thạc sĩ.

Tài khoản này mang lại hay, trong suốt thời hạn đó, vị hiệu trưởng đang gạ gẫm, tán tỉnh, bên cạnh đó lừa bản thân rằng sẽ ly dị vợ và đơn côi để nữ sinh thừa nhận lời yêu ông ta.

Tuy nhiên, sau thời điểm biết thực sự rằng ông đã có vk hai hèn 22 tuổi và bao gồm con, nàng sinh này đã ý kiến đề xuất chia tay. Tuy nhiên, ông T. Vẫn tiếp cận, ý kiến đề nghị nữ sinh này làm cho “khoảng trời riêng” với sinh bé cho mình.

Khi người vợ sinh phủ nhận và tố cáo vấn đề tới ban ngành công an với ban chỉ đạo Trường ĐH Y thủ đô hà nội nơi ông T. Công tác, cô liên tiếp bị đe dọa và vu khống. Vấn đề đã ra mắt kể từ thời điểm năm 2015, nhưng đến thời điểm này vẫn không được giải quyết.

Nữ sinh này cũng chỉ dẫn file ghi âm biết tới cuộc rỉ tai của ông T. Cùng với mình. Người đàn ông trong thu thanh cũng thỏa thuận chuyện “đi vượt giới hạn” là thông thường khi hai người có tình cảm với nhau và của cả khi fan này đã có vk con.

Trường ĐH Y Hà Nội

“Sau sự việc, tôi nên đi điều trị một thời gian dài bởi trầm cảm và xôn xao ám hình ảnh cưỡng chế”, tài khoản này viết trong bài xích tố cáo. Tín đồ này đôi khi cũng đưa ra bằng chứng minh chứng không chỉ bản thân mà còn có cả những thiếu nữ sinh, cán bộ giảng viên khác cũng trở nên tán tỉnh, gạ tình tương tự.

“Công bố câu chuyện của chính mình chưa lúc nào là dễ dàng, dẫu vậy tôi hy vọng nó tất cả ích. Tôi hi vọng không còn ai là nàn nhân y như tôi nữa”, thông tin tài khoản này viết.

Ngay sau khi nội dung bài bác đăng được share trên social đã si sự quan lại tâm của rất nhiều người.

Trao đổi với caodangngheqn.edu.vn, GS.TS Tạ Thành Văn, chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y thủ đô cho biết, đơn vị trường đã cố gắng được sự việc kể trên. Trường ĐH Y hà nội cũng đã báo cáo với lãnh đạo bộ Y tế về những tin tức phản ánh từ dư luận với đang ngóng điều tra, làm cho rõ, từ này sẽ có phương pháp giải quyết phù hợp.

Thời Vũ

Có không bình thường trong vụ tố Hiệu trưởng Y thành phố hà nội "gạ tình" thiếu nữ sinh?

Đại diện ĐH Y hà nội cho biết, tin tức hiệu trưởng N.H.T bị tố gạ tình, tán tỉnh chị em sinh đã xuất hiện thêm từ lâu. Ban ngành chức năng, cỗ Y tế, Đảng ủy khối từng vào cuộc làm rõ và kết luận không có dấu hiệu vi phạm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại Điểm Chuẩn 2018 : Trường Đại Học Thương Mại

GS.TS Nguyễn Hữu Tú làm cho Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội

GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y hà nội thủ đô vừa được bộ Y tế bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.