Hướng tới đối tượng người sử dụng sinh viên unique cao, được xét tuyển trực tiếp vào Trường thế giới dựa trên kết quả học tập xuất sắc, đạt tác dụng cao trong kì tuyển chọn sinh đại học hằng năm. Giá chỉ trị những suất học bổng lên đến mức 500.000.000/ khóa huấn luyện (tương đương miễn giảm 100% học tập phí).

Bạn đang xem: Học bổng đại học quốc tế

I. Học bổng hấp dẫn nhân tài

STTTên học bổngGiá trị
1 Học bổng Chu Văn An Miễn 100% tiền học phí trong toàn bộ thời gian học tại ngôi trường Quốc tế.
2 Học bổng Nguyễn Văn Đạo 20.000.000 đồng/ năm học trong toàn thể thời gian học tập tại ngôi trường Quốc tế.
3 Học bổng Hiệu trưởng trường Quốc tế 15.000.000 đồng/ năm học tập trong cục bộ thời gian học tại ngôi trường Quốc tế.

II. Học bổng giành riêng cho học sinh/ sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc

STTTên học tập bổngGiá trị
1 Học bổng Tài năng Miễn giảm 50% -100% tiền học phí trong toàn thể thời gian học tại trường Quốc tế.
2 Học bổng chân trời mới Miễn bớt 100% ngân sách học phí trong toàn thể thời gian học tại trường Quốc tế.

III. Học bổng giành cho sinh viên quốc tế

STTTên học tập bổngGiá trị
1 Học bổng Việt Nam Miễn 100% chi phí khóa học trong toàn thể thời gian học tập tại ngôi trường Quốc tế.
2 Học bổng Hà Nội Miễn 50% học tổn phí trong toàn cục thời gian học tập tại ngôi trường Quốc tế.
3 Học bổng sinh viên Quốc tế Miễn giảm 1/2 -100% tiền học phí trong học kỳ đầu/ năm học đầu

IV. Học bổng giành cho học sinh/ sinh viên tất cả thành tích phân tích khoa học, chuyển động xã hội, hoạt động phong trào đặc biệt xuất sắc

STTTên học tập bổngGiá trị
1 Học bổng Nhà kỹ thuật trẻ Theo Quy chế túi tiền nội bộ.

Xem thêm: Đại Học Công Nghiệp Điểm - Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội 4 Năm Qua

2 Học bổng ngôi sao Trường quốc tế  Từ 5 triệu đ đến miễn 100% ngân sách học phí cả khóa học. Hội đồng thi đua khen thưởng căn cứ vào thành tích của học tập sinh/ sinh viên

Chính sách học bổng chi tiết xem tại đây.