Giới thiệuSản phẩmMáy chiếu thông minhMáy chiếu ViewSonicMáy chiếu VivitekCamera trực tuyếnCamera trực tuyến AikyoMàn hình hệ trọng thông minhTivi, màn hình 4K thông minhThiết bị điểm danh trường đoản cú độngVivitek NovoconectThiết bị kiểm soát an ninhGiải phápDự án đã thực hiệnBảo hànhTrung tâm dịch vụTin tức

22 trường đh ở thành phố hồ chí minh cho sinh viên học trực tuyến

Trước cốt truyện phức tạp của dịch Covid-19, nhiều trường đh trên địa bàn tp hcm cho sinh viên ngừng học tập trung và đưa sang học tập trực tuyến.

Bạn đang xem: Học đại học trực tuyến tphcm

ĐH giải pháp TP.HCM thông báo trường sẽ triển khai cho sv hệ bao gồm quy và hệ vừa làm vừa học học hành trực tuyến từ 1/3 cho 14/3. ở bên cạnh đó, ngôi trường yêu ước sinh viên bắt buộc khai báo y tế trước thời gian ngày 27/2.

ĐH thẩm mỹ TP.HCM cho phép sinh viên chấm dứt đến trường từ 22/2 cho 28/2. Giáo viên giảng dạy những học phần trình độ chuyên môn sẽ giao bài xích để sv tự nghiên cứu. Sinh viên đã học trực tuyến các môn chăm ngành khoa mỹ thuật ứng dụng.

ĐH Gia Định thông báo sinh viên năm 2 đến năm 4 đưa sang học trực tuyến so với các học tập phần học lý thuyết từ 1/3 mang đến 14/3 và học tập trung từ ngày 15/3. Sv năm độc nhất vô nhị sẽ rứa đổi bề ngoài thi chấm dứt học phần, đưa sang làm bài xích tiểu luận và bắt đầu học kỳ new từ 22/3.

ĐH tài nguyên và môi trường xung quanh TP.HCM hoãn chiến lược thi ngừng học phần của sinh viên năm nhất đến lúc có thông tin cho sinh viên trở lại học triệu tập tại trường. Sinh viên năm 2 mang đến năm 4 vẫn học trực tuyến từ 22/2 cho tới khi có thông báo mới.

ĐH Nguyễn tất Thành sẽ dạy với học trên khối hệ thống E-learning từ 22/2 đến 28/2. 20.000 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo và giảng dạy của trường đang thi trực con đường tại nhà

ĐH Công nghiệp hoa màu TP.HCM tạm xong xuôi các chuyển động giảng dạy, tiếp thu kiến thức trực tiếp trên lớp trường đoản cú 22/2 cho 28/2. Sinh viên bắt đầu học trực tuyến các học phần kim chỉ nan từ 1/3. Trường yêu cầu tổng thể viên chức, bạn học tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo phía dẫn của cục Y tế.

Đại học FPT thông báo về việc huấn luyện và đào tạo và học tập từ xa với sv từ 22/2 cho tới khi có thông tin mới. ĐH thế giới Sài Gòn thông báo cho sinh viên tạm dừng đến trường mang đến 28/2 và gửi sang học tập trực tuyến đường để bảo đảm an toàn kế hoạch thời gian năm học tập 2020-2021.

6 trường đại học thành viên của ĐH nước nhà TP.HCM đã thông tin cho sv hoãn tập trung tại ngôi trường và gửi sang học tập trực tuyến. Ảnh: Mỹ An.

Cụ thể, sinh viên đh hệ thiết yếu quy chương trình đại trà sẽ tập trung tại trường tự 8/3 để tham gia các lớp học tập phần lý thuyết. Đối với các lớp học phần thực hành thực tế của sinh viên năm 3 cùng năm 4, sinh viên hoàn toàn có thể đến trường trường đoản cú 1/3, tùy thuộc vào lịch thu xếp của từng khoa.

Đối với sinh viên cđ hệ chủ yếu quy vẫn học tập trung tại trường tự 1/3, sinh viên lịch trình liên thông đại học sẽ cho trường vào 14/3.

Các học phần của lịch trình học thạc sĩ, tiến sỹ được tổ chức học theo hình thức trực tuyến, lâm thời hoãn lịch bảo đảm luận văn, luận án đến khi xong ngày 28/2.

Trường yêu thương cầu nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên hạn chế đi lại, vâng lệnh các phương án phòng, phòng dịch và thực hiện khảo ngay cạnh dịch tễ bởi trường yêu thương cầu.

ĐH công nghệ Thông tin (ĐH tổ quốc TP.HCM) quyết định đến sinh viên chưa tới trường trường đoản cú 22/2 cho 28/2, các chuyển động học tập và bảo đảm an toàn khóa luận giỏi nghiệp đều thực hiện theo hình thức trực tuyến.

Trước đó, 4 trường thuộc khối ĐH tổ quốc TP.HCM đã gồm văn bạn dạng thông báo cho sinh viên học trực tuyến đường sau đầu năm mới Nguyên đán.

Ban Giám hiệu ĐH Bách khoa (ĐH đất nước TP.HCM) quyết định sẽ tổ chức giảng dạy, học trực đường từ 22/2 đến 28/2. Sinh viên đã học triệu tập tại trường từ bỏ 1/3.

Nhằm đảm bảo bình an chung trong tình trạng dịch bệnh tình tiết phức tạp, ĐH khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cho sinh viên học tập trực tuyến mang lại ngày 2/3.

Sinh viên ĐH kinh tế – luật pháp TP.HCM sẽ học tập trực con đường và dự kiến quay trở về học tập trung tại trường vào 1/3. ĐH quốc tế TP.HCM quyết định tổ chức triển khai học tập trực đường từ 22/2 mang đến 7/3.

ĐH kiến trúc TP.HCM thông báo vậy đổi vẻ ngoài giảng dạy cùng học tập mang đến sinh viên các lớp hệ chủ yếu quy và hệ vừa học vừa làm. Dự con kiến sinh viên vẫn học trực đường trong 2 tuần từ 22/2.

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng bắt đầu học trực đường từ 22/2 đến 28/2. Sv học tập trung tại trường tự 1/3. Đối với sinh viên khóa tuyển chọn sinh 2019 trở về trước, trường vẫn hủy lịch thi giữa học kỳ 2 cho đến khi có thông báo mới.

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen chỉ đạo sinh viên hạn chế triệu tập ở trường cho đến khi hết 28/2. Sv sẽ chuyển sang học tập trực con đường để bảo vệ tiến độ planer chương trình học.

ĐH quốc tế Hồng Bàng thông báo sinh viên tạm thời hoãn thời hạn đến trường từ 14/2 cho đến khi xong 28/2. Sinh viên đã học trực tuyến từ 22/2 đến 28/2. ĐH nước ngoài thương cho sinh viên, học viên học tập trực tuyến đường từ 22/2 mang đến 7/3.

ĐH y học Phạm Ngọc Thạch cho sinh viên tạm kết thúc học tập trung ở trường cho đến khi kết thúc tháng 3. Sinh viên vẫn học định hướng bằng bề ngoài trực tuyến đường và tạm dừng lịch học thực hành thực tế lâm sàng, thực tập cơ sở cho đến khi có thông báo mới.

ĐH kinh tế TP.HCM triển khai trường dạy, học hành và thi cử trực tuyến đường từ 22/2 cho đến khi xong 27/2, linh hoạt trên nhiều nền tảng gốc rễ học trực tuyến. ĐH Văn Lang tổ chức mang đến sinh viên học tập trực đường trong 2 tuần, từ 22/2 cho đến khi kết thúc 7/3 nhằm phòng, kháng dịch Covid-19.

Xem thêm: Tổng Quan Trường Đại Học Bách Khoa Cơ Sở 2 ? Đại Học Bách Khoa

Vào 14/2, UBND thành phố hồ chí minh đã có văn phiên bản cho phép học sinh, sinh viên, học tập viên những cơ sở giáo dục và giáo dục công việc và nghề nghiệp trên địa phận thành phố liên tục ngưng mang lại trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến khi hết 28/2.