III. Ngân sách học phí của Đại học Đồng Nai tiên tiến nhất năm 2022IV. Khoản học phí của trường Đại học Đồng Nai năm 2021V. Chi phí khóa học của Đại học Đồng Nai năm 2019 – 2020

Học chi phí của Đại học tập Đồng Nai (DNU) mới nhất 2022 – 2023 là bao nhiêu? Mức ngân sách học phí qua những năm cũ gồm chênh lệch không? Có nên lựa chọn trường DNU?

Với rộng 40 năm tay nghề trong việc đào tạo và huấn luyện và đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước, Đại học tập Đồng Nai là địa chỉ uy tín cho những sĩ tử trong thời điểm tuyển sinh vào năm nay.

Bạn đang xem: Học phí đại học đồng nai

Nếu ai đang quan tâm về học phí tiên tiến nhất của ngôi trường này thì có thể cùng caodangngheqn.edu.vn mày mò ngay thông tin mới nhất về khoản học phí trường đh Đồng Nai và tin tức tuyển sinh tiên tiến nhất 2022 – 2023 qua bài viết sau.

I. Giới thiệu thông tin về trường Đại học Đồng Nai

Trường Đại học tập Đồng Nai (DNU) có cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở thực hành xác thực và uy tín giúp bài toán học tập của sinh viên tiện nghi và tốt hơn.

Trường còn có đội ngũ cán cỗ giảng viên bài bản và kinh nghiệm, chú trọng đào tạo một trong những ngành như sư phạm Toán học, sư phạm Sinh học, sư phạm tiếng Anh, sư phạm Hoá học, sư phạm Ngữ văn, sư phạm kế hoạch sử, giáo dục đào tạo Mầm non, giáo dục đào tạo Tiểu học, ngôn từ Anh, kế toán cùng quản trị gớm doanh.

Thông tin contact trường DNU:

II. Chi phí khóa học dự kiến của Đại học Đồng Nai năm 2023

Dựa theo mức khoản học phí những năm trước, dự kiến năm năm 2023 tiền học phí Đại học tập Đồng Nai sẽ tăng 10% so với năm 2022. Đối với sinh viên học tập ngành sư phạm: miễn khoản học phí theo quy định của cục GD&ĐT. Hệ đại học, dự kiến khoảng chừng từ 10 – 12 triệu đồng/năm cùng hệ cao đẳng: từ bỏ 8 – 9 triệu đồng/năm.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức thu dự con kiến còn mức học phí ví dụ sẽ được Ban chỉ đạo trường Đại học tập Đồng Nai chào làng sau khi đề án tăng giảm chi phí khóa học được phê duyệt. caodangngheqn.edu.vn sẽ cập nhật học phí sớm nhất ngay sau khoản thời gian có thông tin từ trường.

III. Khoản học phí của Đại học tập Đồng Nai mới nhất năm 2022

Đối với sinh viên theo học tập ngành sư phạm: miễn khoản học phí theo quy định của cục GD&ĐT. Còn đối với sinh viên đăng ký các ngành khác: bao gồm sự chênh lệch theo từng bậc học như sau:

1. Tiền học phí dự loài kiến của DNU hệ đại học năm 2022

Ngành kinh tế và KHXHNgành KHTN, TDTT, nghệ thuật công nghệ, Anh văn dịch vụ thương mại – du lịch
~9.200.000 đồng/năm~10.615.000 đồng/năm

2. Ngân sách học phí dự kiến của DNU hệ cđ năm 2022

Ngành tài chính và KHXHNgành KHTN, TDTT, kỹ thuật công nghệ, Anh văn thương mại – du lịch
~7.315.000 đồng/năm~8.195.000 đồng/năm

IV. Khoản học phí của trường Đại học tập Đồng Nai năm 2021

Quý phụ huynh cùng học sinh để ý đến mức chi phí khóa học của ngôi trường Đại học tập Đồng Nai năm 2021 có thể tham khảo bảng sau đây:

1. Chào làng học phí của DNU năm 2021

2. Các khoản thu ngoại trừ học phí

V. Ngân sách học phí của Đại học tập Đồng Nai năm 2019 – 2020

– với ngành sư phạm: Miễn ngân sách học phí theo quy định của cục GD&ĐT

– cùng với ngành kế bên sư phạm: phụ thuộc vào cấp bậc và tùy từng ngành

1. Học phí của DNU hệ đh 2019 – 2020

Khối ngành xã hội, kinh tế: 7.650.000 VNĐ/năm họcKhối ngành từ bỏ nhiên, kỹ thuật: 8.750.000 VNĐ/năm học

2. Ngân sách học phí của DNU hệ cđ năm 2019 – 2020

Khối ngành buôn bản hội, kinh tế: 6.050.000 VNĐ/năm họcKhối ngành trường đoản cú nhiên, kỹ thuật: 6.750.000 VNĐ/năm học

VI. Tiền học phí của Đại học tập Đồng Nai năm học năm nhâm thìn – 2017

– Đối với những ngành Sư phạm được miễn chi phí khóa học theo quy định của bộ GD&ĐT

– Hệ Đại học: Kế toán, quản lí trị kinh doanh, ngôn từ Anh là khoảng tầm 5.750.000 VNĐ/sinh viên/năm học.

– Hệ Cao đẳng:

Đối cùng với ngành Kế toán, quản ngại trị văn phòng, Tài bao gồm ngân hàng, làm chủ đất đai, technology Kỹ thuật môi trường, quản trị khiếp doanh, vn học, tiếng Anh: 4.500.000 VNĐ/năm học.Đối cùng với ngành công nghệ thông tin, công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử: 5.100.000 VNĐ/năm học.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Luật 2019 Cao Nhất Là 23 Điểm, Điểm Chuẩn 2019 Đại Học Luật Hà Nội

Trên trên đây là toàn thể thông tin về mức học phí của t trường đại học Đại học tập Đồng Nai và gần như ngành học trọng điểm của trường. caodangngheqn.edu.vn mong muốn rằng nội dung bài viết này khiến cho bạn có được những tin tức hữu ích về học phí, các phương thức tuyển sinh, tiêu chí xét tuyển để giúp đỡ bạn tìm được ngôi trường đại học mà bản thân yêu thích.