Học chi phí Greenwich năm 2021 là bao nhiêu? Đây là thắc mắc được không ít quý cha mẹ và học viên quan tâm. Để giải đáp vướng mắc này, caodangngheqn.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn mức giá thành tại ngôi ngôi trường này và phương pháp nộp học tập phí.

Bạn đang xem: Học phí đại học fpt greenwich

1. Đại học tập Greenwich

Tại Việt Nam, Đại học tập Greenwich được hình thành dựa vào cơ sở liên kết giữa Đại học tập Greenwich (Anh) với Đại học FPT. Từ thời điểm năm 2009 ngôi trường này đã chiếm lĩnh hơn 14.000 sv từ 12 non sông trên nhân loại đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên cũng giống như cơ sở vật chất được thẩm định, thừa nhận về chất lượng đào tạo vị các chuyên gia củaTrường đại học Greenwich.

2. Học tập tại nước ta – Nhận bởi Đại học tập từ Anh Quốc

Nền giáo dục vương quốc Anh từ rất lâu được nổi tiếng khắp trái đất với phần đông tiêu chuẩn khắt khe. Để bao gồm thể bảo đảm an toàn được tính bài bản và thực dụng, thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu phát triển vào công việc.

Xem thêm: Thư Gửi Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục, Thư Gửi Bộ Trưởng Bộ Giáo Duc Và Đào Tạo

Quy định chuyển đổi học chi phí Greenwich

4.2. Phương pháp nộp khoản học phí Greenwich

Sinh viên rất có thể nộp những khoản học phí Greenwichkhi nhập học trực tiếp tại các Văn chống tuyển sinh của ngôi trường hoặc nộp online vào thông tin tài khoản của trường.

Thông tin tài khoản bank của ngôi trường Đại học tập Greenwich:

Tại Hà Nội

Số tài khoản bank Vietcombank

(Ví dụ: F2G hn Nộp tiền học phí cho Vũ Ngọc Trung – 0912356897)

Tại Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng TPBank

(Ví dụ: F2G doanh nghiệp Nộp ngân sách học phí cho Vũ Ngọc Trung – 0912456753)

Tại TP. Hồ nước Chí Minh

Tài khoản ngân hàng TPBank

(Ví dụ: F2G tp hcm Nộp tiền học phí cho Vũ Ngọc Trung – 0945369258)

Tại cần Thơ

Tài khoản bank TPBank

(Ví dụ: FGW 19300 Lâm Lan Anh Đóng khoản học phí ghi danh + HP 01 màn chơi Tiếng Anh 0354369258)

Như vậy, qua nội dung bài viết trên quý vị bố mẹ và những em học sinh đã biết được học tổn phí Greenwich rồi đúng không ạ nào? Đừng quên theo dõi website caodangngheqn.edu.vn để update những thông tin bổ ích nhé!