TPO - Theo bảng học phí năm học 2022-2023 do Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố, học phí các ngành, đối tượng đào tạo dịch vụ chênh lệch khá nhiều so với hệ tuyển sinh đại trà. Trong đó, Y Việt - Đức lên tới 190 triệu đồng/năm.

Đối với sinh viên chính quy năm thứ 1, học phí ngành Y khoa là 42 triệu đồng/năm; 2 ngành có mức học phí 44 triệu đồng/năm là Răng hàm mặt và Dược sĩ. Khối các ngành cử nhân có mức học phí 28 triệu đồng/năm.

Bạn đang xem: Học phí đại học y phạm ngọc thạch

Học phí Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cao nhất 190 triệu đồng/năm

Đối với sinh viên chính quy từ năm thứ 2 và các năm sau cùng có mức học phí 24.500.000/năm.

Đối với các ngành, đối tượng đào tạo dịch vụ, Y Việt - Đức có mức học phí 190 triệu đồng; Khối ngành Y đa khoa diện đào tạo theo địa chỉ là 84.700.000/năm.

Bảng học phí mới của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022- 2023

Theo lãnh đạo Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đơn giá học phí được áp dụng trong năm học 2022 – 2023 nhằm đáp ứng sự nhu cầu cao về chất lượng nhân lực y tế.

Sau khi tốt nghiệp đại học, trường tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất, tăng cường các chương trình hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo, năng lực thực hành tại các cơ sở y tế, năng lực ngoại ngữ phục vụ sự phát triển nghề nghiệp cho người học.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Phí Các Trường Đại Học Tphcm 2018

Các trường hợp sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nếu có hoàn cảnh khó khăn thì nộp đơn xin miễn giảm đóng học phí theo từng kỳ và nộp tại Phòng Công tác sinh viên để trình lãnh đạo trường xem xét giải quyết.

Vụ phụ huynh đóng tiền 'chăm cô': Phòng GD&ĐT quận 7 lên tiếng

Loạn thu đầu năm học mới

TPHCM: Phê bình hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh vì các khoản thu đầu năm

Lý do không ngờ khiến doanh nghiệp Việt 'mất trắng' đơn hàng rất lớn từ Mỹ
Kinh tế
TPO - Một nhà máy chế biến mỳ ăn liền của Việt Nam đã nhận được đơn hàng rất lớn từ Mỹ. Khi gửi mẫu, giá cả khách hàng đều chấp nhận. Tuy nhiên, có một điểm là khách hàng không chấp nhận sử dụng nắp nhôm trên ly mỳ và phản hồi, hướng dẫn sửa đổi nhưng doanh nghiệp không chịu và đã bỏ lỡ đơn hàng.
Ước mong của cô giáo muốn nói lời xin lỗi học sinh
Giáo dục
TP - “Trong 24 năm làm nghề giáo, tôi từng giơ tay tát 1 học sinh. Từ đó đến nay, tôi vẫn luôn ân hận và ao ước giá như được gặp lại em đó để nói lời xin lỗi. Học sinh như những người con nhỏ dại, cần tình yêu thương, uốn nắn mỗi ngày mà nên”, đó là những lời tâm sự ruột gan của cô Nguyễn Thị Huế, giáo viên Trường THPT Vạn Xuân, Hoài Đức (Hà Nội).
Chồng bóp cổ vợ đến chết vì nghi ngoại tình
Pháp luật
TPO - Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông ở Đắk Nông bóp cổ nạn nhân đến chết, rồi đầu thú.
học phí tăng năm học 2022-2023 Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh đại trà Sinh viên
baocaodangngheqn.edu.vn.com.vn