Giới thiệu Đại học quốc tế – Đại học nước nhà TP HCM

Trường Đại học quốc tế – Đại học tổ quốc Thành phố hồ Chí Minh là 1 trong đại học thành viên trực thuộc Đại học giang sơn Thành phố hồ nước Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập nhiều ngành trước tiên tại nước ta giảng dạy và nghiên cứu trọn vẹn tiếng Anh.

Bạn đang xem: Học phí đh quốc tế tphcm

Đại học nước ngoài – Đại học đất nước TP HCM

Hiện nay, bên trường đang huấn luyện và giảng dạy hệ chủ yếu quy bậc đại học và sau đại học. đơn vị trường tập trung đào tạo những ngành học tập thuộc nghành mũi nhọn như như ghê tế, cai quản lý, chuyên môn công nghệ. Mô hình hoạt động vui chơi của trường được xây dựng tân tiến theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về đội hình giảng viên, giáo trình, công tác học có kim chỉ nan và liên thông với các trường đh có thứ hạng cao ở các nước trên nhân loại như Hoa Kỳ, Châu u và quanh vùng Châu Á – tỉnh thái bình Dương

Trường giảng dạy đa nghành nghề từ gớm tế, tài chủ yếu đến nghệ thuật với đa dạng chủng loại bậc học từ đại học, thạc sỹ, tiến sĩ.

Phương thức đào tạo:

1. Chương trình vị ĐHQT cung cấp bằng: học tập 4 năm trên trường ĐHQT

2. Chương trình liên kết: học 2 năm đầu trên trường ĐHQT và hai năm sau trên trường ĐH đối tác. Bằng sẽ bởi trường ĐH đối tác doanh nghiệp cấp.

Là sinh viên học tập tại trường ĐHQT sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ giao lưu chạm mặt gỡ những sinh viên tới từ khắp địa điểm trên thế giới hoặc du học tập 1 cho 2 học kỳ trải qua chương trình thương lượng sinh viên. Facebook chương trình: https://www.facebook.com/IU.SEaSAP?fref=ts

Trường Đại học tập Quốc Tế luôn phấn đấu cùng với mục tiêu: là trở thành trong số những trường đại học nghiên cứu số 1 tại nước ta và trong quần thể vực, có công dụng đào chế tạo ra và cung ứng nguồn nhân lực rất chất lượng nhằm đáp ứng được nhu yếu phát triển và hội nhập của đất nước.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học thế giới – Đại học nước nhà TP tp hcm 2021

Theo thống kê: ngành gồm điểm Chuẩn tối đa thuộc về ngành Logistics và quản lý Chuỗi cung ứng (điểm chuẩn 25,75), ngành cai quản trị marketing (điểm chuẩn 25) cùng ngành ngôn ngữ Anh (điểm chuẩn 25) là 3 ngành tiếp tục có điểm chuẩn cao nhất năm nay. 7 ngành trực thuộc chương trình links của trường bao gồm điểm rẻ từ 15 – 18 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn theo bảng sau:

Điểm chuẩn chỉnh Đại học nước ngoài – Đại học quốc gia TP tp hcm 2021

Theo đó: ngành tất cả điểm Chuẩn cao nhất thuộc về ngành Logistics và thống trị Chuỗi đáp ứng (điểm chuẩn chỉnh 25,75), ngành quản trị kinh doanh (điểm chuẩn 25) và ngành ngôn từ Anh (điểm chuẩn chỉnh 25) là 3 ngành liên tiếp có điểm chuẩn tối đa năm nay. 7 ngành ở trong chương trình liên kết của trường gồm điểm rẻ từ 15 – 18 điểm.

Học chi phí Đại học quốc tế – Đại học đất nước TP HCM

Học mức giá Đại học quốc tế – Đại học tổ quốc TP sài gòn năm 2020

Năm học 2020 – 2021 khoản học phí của sinh viên phụ thuộc số tín chỉ nhưng sinh viên đk trong một kỳ, một năm học.

Chương trình vị trường Đại học nước ngoài cấp bằng: khoảng tầm 42.000.000 VNĐ/năm (học phí này còn có thể biến hóa dựa bên trên số tín chỉ thực đăng ký mỗi học kỳ).

Học tầm giá Đại học nước ngoài – Đại học nước nhà TP HCM

Các chương trình liên kết:

Học phí 2 năm đầu tại vn khoảng 56.000.000 VNĐ/năm.

Học phí những trường link tại quốc tế dự kiến: (Xem chi tiết tại website của những trường)

Dự kiến ngân sách học phí Đại học quốc tế – Đại học nước nhà TP sài gòn năm 2021

Các chương trình bởi Đại học quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.

Các lịch trình liên kết đào tạo và huấn luyện với đại học nước ngoài:

Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.

Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chế độ học tổn phí của từng trường đh đối tác.

Lưu ý: Mức ngân sách học phí trên chưa bao gồm học mức giá tiếng Anh tăng cường dành mang đến sinh viên không đạt chuẩn chỉnh tiếng Anh đầu vào.

Chương trình học tập bổng của trường ĐH quốc tế – ĐHQG tp hcm (IU)

Thí sinh trúng tuyển đạt mức điểm cao sẽ được xem xét: Số suất học tập bổng: 10% tiêu chuẩn từng ngành( phần trăm % học tập bổng toàn phần và buôn bán phần sẽ vày Hội đồng tuyển chọn sinh quyết định).

Chương trình học tập bổng của trường ĐH quốc tế – ĐHQG TP HCM

Học bổng toàn phần:

Miễn 100% tiền học phí toàn khóa học 4 năm đối với chương trình vì trường ĐHQT cấp bởi :~ 168 triệu đồng.Miễn 100% ngân sách học phí 2 năm học tập tại Việt Nam so với chương trình liên kết: ~112 triệu đồng

Học bổng phân phối phần:

Miễn 50% học phí toàn khóa huấn luyện 4 năm so với chương trình vì trường ĐHQT cấp bởi :~ 84 triệu đồng.Miễn 50% học phí hai năm học tại Việt Nam đối với chương trình liên kết: ~56 triệu đồng

* Điều kiện duy trì học bổng: điểm trung bình học tập kỳ ≥ 70 và điểm những môn học ≥ 50

Mức điểm nhằm xét học bổng tuyển sinh (tổng 3 môn đăng ký xét tuyển, quanh đó điểm ưu tiên đối tượng, khu vực vực) tùy theo ngành, từ bỏ 23,5-24,5(bán phần), 24,5-25,5 (Toàn phần)

Học bổng ưu tiên xét tuyển mang đến học sinh đạt giải trong những kỳ thi HSG quốc gia và nước ngoài tuỳ theo giải thưởng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa 2017 : Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.