Trong suốt gần hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 sẽ gây tác động rất khủng đến mọi nghành của cuộc sống trong đó có giáo dục. Chúng ta học sinh, sinh viên bắt buộc chịu những thiệt thòi vày chương trình học tiếp tục bị cách quãng do dịch và gặp mặt phải nhiều khó khăn khi tham gia học tập trực tuyến… hiểu rõ sâu xa những khó khăn đó, fan triển khai các chương trình ưu tiên học phí nhằm mục đích hỗ trợ chúng ta sinh viên bớt nỗi lo về tài chủ yếu và vững tin đoạt được hành trình phát triển thành nhà kiến thiết của mình.

Bạn đang xem: Học phí fpt arena multimedia

Mức học phí mới chưa bao gồm phí giáo trình, vận dụng tại caodangngheqn.edu.vn caodangngheqn.edu.vn Multimedia cơ sở hà nội thủ đô và hồ nước Chí Minh.

Mục lục

Những chương trình ưu đãi ngân sách học phí tại caodangngheqn.edu.vn caodangngheqn.edu.vn Multimedia

Là một khối hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đi lại với 18 năm khiếp nghiệm, FAN đón nhận hàng nghìn tuổi teen gia nhập cộng đồng sáng chế tạo mỗi năm. Để phần nhiều ước mơ trở thành nhà xây dựng không bị cách biệt bởi trọng trách kinh tế, tín đồ đã dành tặng ngay nhiều suất học tập bổng tới học viên như:

Xét học tập bạ nhận học bổng “Chạm đam mê”

Với giá trị cao nhất lên cho tới 13.000.000 VNĐ, “Chạm đam mê” là học bổng được fan tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 thông qua bề ngoài xét học bạ tổng điểm mức độ vừa phải lớp 12 của 03 môn học gồm: Ngữ văn, giờ đồng hồ Anh và môn tự chọn. Như vậy, không phải đợi điểm thi giỏi nghiệp THPT, hình thức xét tuyển học bạ giúp chúng ta học sinh rất có thể giảm áp lực đè nén thi cử với tăng cơ hội học đúng đắm say ngành thiết kế.

Học bổng va sáng tạo

“Chạm sáng tạo” – học tập bổng lớn nhất tại caodangngheqn.edu.vn caodangngheqn.edu.vn cùng với tổng giá trị lên tới mức 18 tỷ đồng. Với những mức học tập bổng cung ứng từ 12%, 15% đến 1/2 và 100% học phí, “Chạm sáng sủa tạo” là 1 trong sân nghịch đích thực giành riêng cho tất cả các bạn có nhu cầu chinh phục trái đất Mỹ thuật đa phương tiện đa dung nhan màu. Đồng thời là cơ hội để các bạn được học hành trong một môi trường xung quanh đào tạo thành Multimedia đáng tin tưởng và chuyên nghiệp như caodangngheqn.edu.vn caodangngheqn.edu.vn.

Xem thêm: Top 30 Các Trường Đại Học Dễ Xin Việc Nhất Hiện Nay, Các Trường Đại Học Ra Trường Dễ Xin Việc

CASHBACK 1/2 học phí

Chương trình Tín dụng giáo dục – mua trả góp học phí lãi vay 0%

caodangngheqn.edu.vn caodangngheqn.edu.vn hợp tác cùng bank Quốc Tế VIB triển khai công tác Tín dụng giáo dục đào tạo “HỌC đến ĐÃ – TRẢ GÓP SAU”. Đây là chương trình trả dần học phí với lãi vay 0% giành riêng cho tân sv tại FAN, được ra đời với hi vọng tiếp thêm cồn lực cho phần đông ước mơ xả thân vào ngành công nghiệp sáng tạo đang bị cản lối bởi vì nỗi lo tài chính.

Với sứ mệnh sát cánh đồng hành cùng chúng ta trẻ yêu kiến tạo tại Việt Nam, fan hâm mộ luôn sẵn sàng cung ứng và tạo nên động lực cho tất cả chúng ta tự tin dấn thân vào ngành sáng tạo. Ví như đam mê của khách hàng là thiết kế thì đừng e dè gia nhập “Trạm sáng tạo” ngay lúc này để dìm được số đông ưu đãi học tập phí cực tốt bạn nhé!