Bạn đang thắc mắc về thông tin cũng giống như giá những khóa học tập ielts hội đồng anh có tương xứng với bản thân hay không? Vậy thì bài viết dưới đây đã giải quyết toàn thể những vướng mắc đó. Hãy thuộc WOW khám phá đó là những thông tin quan trọng đặc biệt nào nhé!

Thông tin cơ phiên bản về khóa huấn luyện ielts hội đồng anh (British Council)

British Council tốt còn nghe biết là Hội đồng Anh, là 1 trong tổ chức nước ngoài trao thay đổi về văn hóa truyền thống giáo dục. Cùng với mục tiêu giúp sức các nạm hệ con trẻ về nâng cao các kỹ năng tiếng anh, xây dựng tính liên kết giữa người dân Anh với các giang sơn khác nhau thông qua nhiều khía cạnh.

Bạn đang xem: Học phí ở british council

Ngoài việc hỗ trợ cho hơn 100 triệu người tại nhiều tổ quốc khác nhau hoàn toàn có thể sử dụng giờ đồng hồ anh một cách thành thạo cùng tự tin ra thì trung tâm còn tồn tại hơn 13.000 học viên tham gia những khóa học khác nhau.

Trong đó rất có thể kể đến khóa huấn luyện và đào tạo ielts hội đồng anh, vị trí tổ chức học cùng thi ielts được nghe biết rộng rãi, được nhận nhiều lời khen ngợi mang lại từ các học viên trong nước cùng quốc tế.

Ưu điểm khi học những khóa học ielts hội đồng anh

1, các đại lý đạt unique tiêu chuẩn

Cơ sở vật hóa học của Hội đồng Anh không ngừng được thiết bị và tăng cấp với những thiết bị tiên tiến, tân tiến như bảng thông minh, điều hòa, thiết bị tính, v.v. Thư viện khổng lồ của Hội đồng Anh nói riêng có khá nhiều sách hay và mới.

Phụ huynh có thể hoàn toàn tin cẩn vì môi trường thiên nhiên học tập trên trung tâm thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của học tập viên. Tiêu chuẩn chỉnh về sự bình an và dễ chịu và thoải mái cho trẻ em.

2, Đội ngũ giáo viên uy tín, hóa học lượng

Để đáp ứng nhu cầu niềm tin cậy của học viên giành riêng cho British Council, trung tâm luôn tập trung huấn luyện và đào tạo đội ngũ giáo viên một cách chất lượng nhất có thể.

Hội đồng anh gồm bao gồm 100% người bạn dạng ngữ, giáo viên giàu kinh nghiệm và được chứng nhận có bởi cấp thế giới về huấn luyện và đào tạo tiếng Anh.

Ngoài ra, trung vai trung phong còn nhận được nhiều đóng góp từ các chuyên gia tiếng Anh, giúp cho quy trình giảng dạy, học giờ anh đạt quality tốt nhất cũng như sở hữu các giáo trình uy tín chỉ bản thân hội đồng anh có.

Xem thêm: Review Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân (Ppu) Có Tốt Không? Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Các khóa đào tạo ielts hội đồng anh đang có

1, những cơ thường trực Hà Nội

Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate

Khóa luyện IELTS Intermediate

Khóa luyện IELTS Upper Intermediate

--> HỌC PHÍ từng khóa: 10.720.000VNĐ

--> khoảng thời gian học: 32 giờ đồng hồ (Gần 2 tháng)

2, những cơ sở tại tp HCM:

Khóa luyện IELTS Intermediate

Khóa luyện IELTS Upper Intermediate

--> HỌC PHÍ từng khóa: 10.720.000VNĐ

--> khoảng thời gian học: 32 giờ đồng hồ (Gần 2 tháng)

Quyền lợi đã đạt được khi thi ielts tại British Council

Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiều kinh nghiệm, đáp ứng đủ các yêu thương cầu nghiêm ngặt của trung tâmĐã có khá nhiều kinh nghiệm trong tổ chức những kỳ thi ieltsGiám khảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đào tạo và huấn luyện thường xuyên nhằm cải thiện kiến thứcThiết bị giao hàng thi hiện đại, tiên tiếnCó bộ tài liệu dành riêng cho học viên

Chi giá tiền thi IELTS trên British Council

Thi IELTS bên trên giấy: 4.750.000 VNĐThi IELTS trên vật dụng tính: 4.750.000 VNĐThi IELTS for UKVI: 5.349.000 VNĐThi IELTS Life Skills: 4.917.000 VNĐBảng điểm của IELTS: 100.000 VNĐ/bảng điểmPhí thương mại dịch vụ chuyển bảng điểm IELTS quý phái nước ngoài: 1.300.000 VNĐ/bảng điểmBộ đề chủng loại IELTS: 360.000 VNĐ/bộPhúc khảo IELTS: 2.200.000 VNĐPhúc khảo IELTS for UKVI: 2.900.000 VNĐPhúc khảo IELTS Life Skills: 2.175.000 VNĐ

Trên đây là toàn thể các thông tin cơ bạn dạng cũng như giá những khóa học ielts hội đồng anh. Mong muốn những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta lựa lựa chọn ra khóa học nào là phù hợp với phiên bản thân mình nhất.

NẾU NHƯ BẠN ĐANG MẤT GỐC TIẾNG ANH? ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!!