Bạn đang băn khoăn mức chi phí khóa học Language link 2017 là bao nhiêu để đk một khóa học tại đây? Hãy thuộc caodangngheqn.edu.vn tò mò nhé!

Bạn đang xem: Học phí tại language link

Language Link việt nam được thành lập và hoạt động năm 1996, trải qua 21 năm chế tạo và phạt triển, không chấm dứt lớn mạnh dạn và đã dành chứng chỉ quality ISO 9001 (do tổ chức triển khai BVQI vương quốc Anh công nhận). Trung chổ chính giữa là đơn vị có vốn 100% quốc tế liệu có khiến học chi phí trở đề xuất “đắt đỏ” không? Câu vấn đáp ở ngay bên dưới nhé!

Bảng xếp hạng trung tâmTiếng Anh tại Việt Nam

Language Link

Tầng 4, Trường thiếu nhi Smart Kids, tổ 3, quần thể 7, p. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng NinhTầng 7, công ty sách Việt Lý, 3 Phan Chu Trinh, p Điện Biên, TP. Thanh Hóa, tỉnh giấc Thanh Hóa419 - 421 Nguyễn Hữu Thọ, p Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà NẵngTầng 4, Toà nhà Phúc Thành, Nguyễn Thiện Thuật, p. Bần im Nhân, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng YênTầng 2, Tòa bên Đỗ Gia Palace, 158 Ngô Quyền, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương, thức giấc Hải Dương62 lặng Phụ, phường Nguyễn Trung Trực, quận tía Đình, Hà Nội34T Hoàng Đạo Thúy, p Trung Hòa, Q. Mong Giấy, Hà Nội24 Đại Cồ Việt, p. Lê Đại Hành, Q. Nhì Bà Trưng, Hà Nội63 trần Quốc Hoàn, p Dịch Vọng Hậu, Q. Mong Giấy, Hà NộiTầng 2, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức chiến thắng , phường Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Tiếng Anh dự bị đh quốc tế

Chương trình học với 8 level giành riêng cho những bạn học sinh cấp 3 đang sẵn có dự định học tại các trường Đại học tập quốc tếhoặc có mong ước đi du học.Đây là khóa đào tạo và huấn luyện chuyên tích hợp: luyện ngữ pháp chăm sâu, luyện thi IELTS và luyện kĩ năng học thuật. Dưới đó là thông tin ngân sách học phí cho từng level:

Level 1-4: 13.325.000/ 78hLevel 5-7: 15.325.000/ 78hLevel 8: 9.888.000/ 48h (chuẩn áp sạc ra IELTS > 6.5)

Luyện thi chứng từ tiếng nước anh tế

Đối với những chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế, Language links Việt Nam cung cấp khóa học tập luyện thi TOEIC 2 kĩ năng. Khóa huấn luyện với nội dung học tập, bài xích luyện được biên soạn, cũng như cách thức luyện thi sản phẩm hiếm (B.I.P.S) được nhận xét theo tiêu chuẩn chỉnh khảo thí quốc tế. Dưới đây là mức chi phí khóa học đầy đối đầu và cạnh tranh về hai công tác học TOEIC 300+ với 500+ của trung tâm.

TOEIC 300+: 3.839.000/ 40hTOEIC 500+: 4.389.000/ 48h

Tiếng Anh tiếp xúc chuyên nghiệp

Đây là khóa đào tạo đặc biệt được thiết kế với dành riêng cho những người đi làm cho và sv năm cuối mong muốn học tiếng Anh để vận dụng ngay trong công việc thực tế và có thêm nhiều thời cơ thăng tiến. Học phí khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Language liên kết là 5.620.000 VNĐ đến 54h học, một nấc phí hợp lý và phải chăng cho môi trường thiên nhiên học tập quốc tế với 100% giáo viên phiên bản ngữ.

Các khóa đào tạo khác trên Language Link

Ngoài các khóa học trên, Language link còn hỗ trợ các lịch trình học bên dưới đây:

Tiếng Anh mẫu giáoTiếng Anh chăm tiểu họcTiếng Anh siêng THCS

Language links đã cùng đang là 1 trong những trung trung khu tiếng Anh đáng tin cậy để các học viên nâng cao khả năng giờ Anh của mình. Sự tin tưởng của những học viên giành cho trung trung tâm là minh chứng rõ độc nhất vô nhị để trả lời cho câu hỏi: "Học giờ đồng hồ Anh sinh hoạt Language liên kết có tốt không?".

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Hạ Long Năm 2022, Điểm Chuẩn Trường Đh Hạ Long Năm 2022

Còn bạn, hãy là trực tiếp trải nghiệm cùng cảm nhận chất lượng học tại đây nhé!

* Thông được update từ ngày 12/2017. Vui lòng liên hệ với trung trọng điểm để cập nhật thông tin bắt đầu nhất!