Cùng caodangngheqn.edu.vn điểm qua các khóa học, và mức chi phí khóa học tại Trung trọng tâm Anh ngữ ILA trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Học phí trung tâm anh ngữ ila

ILA là một trong những trung trọng điểm Anh ngữ hóa học lượng, với khối hệ thống các cơ sở có mặt ở các tỉnh và tp lớn. Đội ngũ giáo viên ở ILA 100% là người bản ngữ, tất cả chứng chỉ huấn luyện và giảng dạy quốc tế, đạt tiêu chuẩn, cùng phương pháp giảng dạy dỗ hiện đại, và có trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Trung tâm miêu tả được sự uy tín, và quality giảng dạy trải qua những giải thưởng, cùng thành tựu đã đoạt được.

Tiếng Anh giành cho trẻ em, cùng thanh thiếu thốn niên

Jumpstart (từ 3 cho 6 tuổi)

Với khóa đào tạo này, những học viên sẽ có thể giỏi giờ Anh, cùng phát huy được những tiềm năng từ dịp còn nhỏ một phương pháp tối đa. ILA cung cấp cho học viên cách tiếp cận mới trong vấn đề học, để học viên được tiếp xúc với ngôn từ mới theo cách tự nhiên và thoải mái nhất.Học phí: 14.300.000đ/ khóa.

Super Juniors (từ 6 mang đến 11 tuổi)

Khóa học này sẽ phát triển tài năng tiếng Anh của học viên với các giáo trình học theo chuẩn quốc tế. Việc tham gia vào thực hiện các dự án, cùng cách thức học tư duy, để giúp học viên biết phương pháp sử dụng giờ đồng hồ Anh ở hầu hết ngữ cảnh khác nhau, và gồm trải nghiệm học tập thú vị.Học phí: 19.300.000đ/ khóa.

Smart Teens (từ 11 đến 16 tuổi)

Khóa học tập này đã chú trọng cách tân và phát triển sự từ tin, với bốn năng lực tiếng Anh của từng học viên. Giáo trình huấn luyện và đào tạo theo National Geographic đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Trải qua chương trình này, những kĩ năng mà học tập viên đã học được, sẽ trở thành thế mạnh của các học viên vào tương lai.Học phí: 15.650.000đ/ khóa.

Xem thêm: Top 19 Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Điểm Chuẩn Tài Nguyên Môi Trường 2019

Tiếng Anh dành cho những người lớn, bạn đang đi làm

Global English

Đối với học tập viên là những người lớn muốn nâng cấp những kỹ năng tiếng Anh, thì đấy là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế giành cho họ. Chương trình này chú trọng vào 3 điều quánh biệt, kia là: những năng lực thực tế vào đời sống, trong công việc, với trong học tập.Học phí: 9.962.000VNĐ – 10.580.000VNĐ/ khóa.

Exam English

Đây là công tác theo tiêu chuẩn quality NEAS, với các giáo viên là người phiên bản xứ, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, cùng phương thức giảng dạy tương tác, cùng giáo trình cập nhật nhất. Lịch trình luyện thi tại ILA được thiết kế với công phu, để cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên trong số kỳ thi chứng từ quốc tế.Học tổn phí trung bình: từ 3.200.000đ – 4.800.000đ/tháng

Tiếng Anh giành cho Doanh Nghiệp

Đây là công tác học trường đoản cú những khóa học cơ bản, cho đến chuyên sâu theo mỗi kỹ năng, với ngành nghề. Ngôn từ chương trình học được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu được trình độ chuyên môn của học viên theo công dụng kiểm tra đầu vào, và những yêu cầu của Doanh Nghiệp.Học phí: 11.040.000VNĐ/ khóa