caodangngheqn.edu.vnNet - bỏ ra gần 11 triệu đồng để đóng chi phí khóa học cho khóa đào tạo và huấn luyện Anh văn "để dành" với thời gian 1 năm huấn luyện và đào tạo nhưng khi rứa hóa 1-1 đến đk nhập học tập lại, học tập viên chỉ được giải quyết cho theo học tập khóa học tiếp xúc với thời hạn chỉ vài tháng.

Ông Dương Lại (49 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM), đến biết, vào thời điểm năm 2008 ông đã nhiều lần đóng tiền khoản học phí cho em Phạm Công Thành (SN 1997, cháu ông) để theo học ở trung tâm ngoại ngữ Á Âu (gọi tắt Á Âu), chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, tp.hcm từ lever C1 – C4.

Bạn đang xem: Học phí trung tâm anh ngữ vatc

Ông Lại trình diễn về vụ việc của con cháu mình

Cũng tại thời điểm này, ông Lại đã đk thêm khóa huấn luyện và đào tạo Luyện thi TOFEL – TOEIC hoặc Anh văn tiếp xúc với thời hạn 1 năm vào các ngày trang bị 3 – 5 – 7 trường đoản cú 17h30 – 19h cùng với mức học phí 10.721.000 đồng. Ông Lại mang đến biết, đấy là gói anh văn “để dành”, sau thời điểm cháu Thành học chấm dứt cấp độ C6 thì sẽ tập trung vào học chương trình phổ biến tại trường. Gói cải thiện trên sẽ tiến hành trung vai trung phong Á Âu đào tạo tiếp sau khi Thành đã xuất sắc nghiệp lịch trình phổ thông.

“Lúc tải gói học trên cho con cháu tôi, nhân viên support của trung vai trung phong cho biết, khi con cháu Thành có kim chỉ nan nghề nghiệp thì nên theo học tập sẽ tương xứng với trình độ, cũng giống như tạo được gọi quả cực tốt từ khóa học. Thấy lời khuyên của nhân viên trung tâm đưa ra hợp lý, tôi chấp nhận cho con cháu bảo lưu giữ đến lúc nào cháu Thành bắt đầu vào Đại học bắt đầu học tiếp, tuy vậy nào ngờ đến nay biên lai đóng góp học phí từ thời điểm năm 2009 cùng với số tiền ngay sát 11 triệu vnd vẫn không được học buổi nào cơ mà giờ nó không khác gì tờ giấy lộn”, ông Lại trình bày.

Biên lai đóng góp tiền của học tập viên

Nguyên cớ là vào khoảng thời gian 2010, Trung trọng điểm ngoại ngữ Á Âu chuyển giao toàn cục học viên mang đến Anh ngữ Việt Mỹ VATC (gọi tắt là VATC), trụ sở Nguyễn đái La, P.8, Q.10, TP.HCM). Theo lời đề cập của ông Lại, con cháu Thành đã học khóa lever C4, thì thì Á Âu chuyển nhượng bàn giao học viên đến VATC.

“Cũng như nhiều học viên khác của Á Âu, cháu tôi được đưa sang VATC để tiếp tục đào tạo thành và cung cấp bằng lever C5 –C6. Bên phía VATC cũng cam kết sẽ tiến hành các thỏa thuận đào tạo và huấn luyện gói “để dành” mà lại tôi thiết lập cho con cháu từ trước đó. Tuy nhiên, sau khi cháu Thành hoàn thành chương trình phổ thông, thì phía VATC từ nạp năng lượng bớt thời gian đào tạo”, ông nói.

Lúc này, VATC chi nhánh Nguyễn tiểu La, P.8, q.10 (TP.HCM), được đưa về chi nhánh đường 3/2, P.12. Quận 10 (TP.HCM). Năm 2015, khi ông Lại đến vị trí trên để đăng ký nhập học lại (tức khóa 1 năm) cho cháu mình thì phía VATC chi nhánh đường 3/2 đến biết, chúng ta đồng xử lý vấn đề bảo lưu từ Á Âu thanh lịch VATC.

Nhưng bất ngờ là phía VATC đưa Thành sang khóa huấn luyện và đào tạo Anh văn tiếp xúc với thời gian từ 6-8 tháng, với mức chi phí khóa học chỉ vào tầm 8 triệu đồng). Ông Lại đã không bằng lòng với hướng giải quyết của trung trung tâm VATC vì khóa huấn luyện cũ ông đăng ký cho con cháu mình theo học tập được ghi rõ ràng là đk học vào đêm tối thứ 3 – 5 – 7 tự 17h30 – 19h cùng trọn khóa là một năm với tầm đóng học tập cao ngay gần gấp đối mức ngân sách học phí mà phía trung tâm giới thiệu cho con cháu mình theo học.

“Tôi yêu cầu Anh ngữ Việt Mỹ VATC chi nhánh 3/2 thực hiện đúng theo thỏa thuận ban đầu nhưng họ nói rằng các khóa học giao tiếp lựa chọn 1 năm thì khoản học phí cao khoảng tầm 14 triệu đ nên bắt tôi đóng thêm tiền. Ko đồng ý, tôi hỏi lại giả dụ tôi lựa chọn cho con cháu tôi học tập khóa 6 – 8 tháng thì trung tâm bao gồm trả lại tiền mang đến tôi ko thì chúng ta lại trả lời là không. Họ làm cho vậy chẳng khác nào “cướp” đi quyền lợi quang minh chính đại của học tập viên..”, ông Lại nói.

Trao thay đổi với PV tương quan tới vụ việc trên, bà Võ Thị Phương trâm (quản lý trên Anh ngữ Việt Mỹ VATC trụ sở đường 3/2, P.12. Q.10, TP.HCM) chứng thực có trường hợp khiếu vật nài của mái ấm gia đình học viên Phạm Công Thành với Trung tâm. Cũng theo chị Trâm, nhiều lần VATC mời gia đình ông Lại nên giải quyết về gói đào tạo và giảng dạy của học viên Thành nhưng cả phía 2 bên chưa đi cho được thống nhất.

Xem thêm: Học Song Song 2 Trường Đại Học Cùng Lúc Hai Trường, Có Nên Học Bằng Kép Không

“Tôi từng dẫn anh ấy lên trụ sở chính, người có thẩm quyền giải quyết và xử lý mà anh ấy không đi. Anh ấy nói mắc mớ gì tôi yêu cầu qua đó. Anh này mang một cái phiếu thu từ năm 2009, và tôi đã mời học viên này tới trường rất những lần nhưng mà bên đó luôn lý vày cháu tôi vẫn bận học. Anh đóng tiền, nhưng mà không tồn tại cái học phí bảo lưu trong tầm 7 năm như vậy. Năm rồi anh đến, lý ra tôi cũng không có trách nhiệm giải quyết với anh ấy đâu. Nhưng mà tôi vẫn sắp xếp cho con cháu anh ấy học tập 1 lớp. Con cháu ấy đã chọn 1 khóa có khoản học phí thấp hơn, sẽ là xếp con cháu vào lớp lựa chọn theo đúng lever của cháu, chứ tôi không ép cháu vào lớp đó. Nhưng lại mà con cháu cũng không học, tôi điện thoại tư vấn mấy lần cháu cũng không trả lời cũng ko đi học", bà Trâm đến biết.