Trung chổ chính giữa Tiếng Anh Language links là trong số những thương hiệu nước ngoài uy tín trong nghành nghề đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy cùng khám phá về chặng đường 23 năm qua của trung tâm.

Bạn đang xem: Học phí trung tâm tiếng anh language link

Việc học tập tiếng Anh để áp dụng trong học tập tập, công việc và cuộc sống đã trở thành yêu cầu chung của buôn bản hội. Tuy nhiên, “mặt bằng" trình độ tiếng Anh ở các trường đại học không cao. Năng lực ngoại ngữ xuất sắc luôn là giữa những mối quan lại tâm số 1 của chúng ta sinh viên. Đồng thời, việc sử dụng thành nhuần nhuyễn tiếng Anh đặt ra một thử thách không nhỏ dại cho hầu như sinh viên mới ra trường.

Nhận biết được trở ngại đó, các trung vai trung phong tiếng Anh đã thành lập để đáp ứng nhu cầu nhu cầu nâng cấp trình độ nước ngoài ngữ của nền giáo dục. Trong số những nơi đón đầu trào lưu chính là Trung trung ương Tiếng Anh Language Link. Cùng xã hội đánh giá giáo dục và đào tạo caodangngheqn.edu.vn mày mò những tin tức cơ bạn dạng về trung chổ chính giữa này nhé!

Trung trọng tâm Tiếng Anh Language Link

Địa điểm

"Thiên đường" học hành tiếng Anh là đây. Các đại lý học tập quá lí tưởng với tất cả học viên."

Xem nhận xét của học viên về Trung trung ương Language Link

Language Link vn là member của tập đoàn Giáo dục Language links Quốc tế, tất cả trụ thường trực London, trực trực thuộc English UK – Hiệp hội các tổ chức đào tạo tiếng Anh đáng tin tưởng toàn cầu. Trung trung khu Tiếng Anh Language Link nước ta hiện có link với 60 trường trong hệ thống tại Anh, Nga, Trung Quốc.

Hiện nay, Trung vai trung phong Tiếng Anh Language liên kết đã mở rộng 5 địa điểm trên địa bàn hà thành và hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

24 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội34T Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội24 Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm, Hà NộiTòa công ty CT2, Ngô Thì Nhậm, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tại hồ nước Chí Minh

81-83 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Các khóa huấn luyện và học tập phí

Trung tâm Tiếng Anh Language links đào tạo thành tiếng Anh cho phần nhiều lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến bạn lớn, đặc trưng còn là vị trí luyện thi giờ Anh học thuật siêng nghiệp.

Tiếng Anh mẫu giáoTiếng Anh cho học viên tiểu họcTiếng Anh siêng cho học sinh THCSLuyện thi IELTS

Thời lượng khóa học: 36h-72h

Học phí: khoảng 180$-500$/khóa/36h.

Cơ sở thiết bị chất

Một một trong những điểm đặc biệt của Trung trọng điểm Language links là khối hệ thống cơ sở đồ chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương Tây giúp học viên tiếp thu bài học kinh nghiệm một cách tốt nhất. Các phòng học có thiết kế theo đúng chức năng, tương xứng từng chương trình đào tạo và huấn luyện và bảo đảm an toàn sạch sẽ, an toàn.

Đặc biệt, chống học giành riêng cho trẻ em được bài trí bắt mắt và trang bị các đồ chơi, vẻ ngoài giúp những em dễ chịu và thoải mái và hứng thú với môn nước ngoài ngữ này. ở kề bên đó, trung trọng điểm còn phát hành thư viện hiện tại đại, nhằm tạo thuận lợi cho việc tra cứu vớt tài liệu và nghiên cứu môn học tập của học tập viên.

Đội ngũ giảng viên

Language Link vn tự hào bao gồm đội ngũ rộng 250 giáo viên quốc tế với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Những giáo viên đều phải có chứng chỉ huấn luyện tiếng Anh cho những người nước ngoài, nhiều người có bởi thạc sỹ hoặc cao hơn nữa về đào tạo và huấn luyện Ngôn ngữ giờ Anh, cùng với kinh nghiệm sâu sát về luyện thi những bài thi chuẩn chỉnh hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các gia sư tại Language Link luôn tìm tìm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, kết quả nhất, tiếp tục trao đổi ý tưởng phát minh và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. ở bên cạnh đó, tại Language liên kết Việt Nam, văn hoá cũng là 1 trong nội dung được các giảng viên quan tâm bậc nhất thông qua nhiều vận động ngoại khóa để phục vụ mục đích học tập tập công dụng nhất.

Trung chổ chính giữa khảo thí uy tín

Tháng 8/2012, Language Link nước ta đã ký phối hợp tác cùng với IIG việt nam – đại diện của Viện Khảo thí và giáo dục và đào tạo Hoa Kỳ (ETS), trở thành Trung trung tâm Khảo thí TOEFL cùng TOEIC thiết yếu thức.

Với việc ký kết này, Language links là thay mặt đại diện của IIG việt nam tại miền bắc bộ để thực hiện việc đk và tổ chức triển khai thi toàn vẹn các bài thi TOEFL bao hàm TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEFL Junior, TOEFL Primary và những bài thi TOEIC.

Học viên nói gì về Language Link?

"Về giáo viên thì mình trọn vẹn hài lòng. Các thầy cô quốc tế đều trẻ trung, vui tính rất là khiến những con hết sức thích học. Giáo trình mình thấy ok, hầu như là đề cao sự dữ thế chủ động nên mình cũng nhắc bé mình về nhà lộ diện ôn bài thành thói quen. Chứ nhắc ra một tuần 1 buổi khá ít. Thích nhất niềm tin ở LL là sự việc chủ động, hướng học sinh tự tin tò mò ngôn ngữ. Mình reviews 5* cho cửa hàng Láng Hạ." – Lan Anh.

"Như đàn bà mình thì học và nói giờ Anh là sở thích. Chưa phải nịnh tuyệt PR gì mà lại mình rất là hài lòng với lịch trình học ở LL, con gái đã học từ starter 1 cơ hội hết lớp 1, hiện thời vào lớp 6 con đang học tập Pre inter 2, hôm nọ vừa họp phụ huynh, người mẹ nhìn kết quả học tập của nhỏ mà chưa biết nói gì cùng với thầy cô giáo bởi over satisfied, as always rồi còn biết nói gì nữa." – Thu Lam Le.

"Học ở Language links quá ngon. Mình đã theo được 3 năm rùi và hiện giờ anh em mình đều học ngơi nghỉ đây." – Phong Viet Dinh.

Xem thêm: Nhận Chạy Điểm Các Trường Đại Học ? 'Chạy' Điểm Vào Đại Học

Để thông thuộc 4 kỹ năng tiếng Anh, ắt hẳn các bạn sẽ gặp các khó khăn, quan trọng với những các bạn mất căn bản. Mà lại nếu có mục đích rõ ràng, cùng với việc quyết trung ương và phương thức học đúng, vững chắc chắn các bạn sẽ thành công. Với tin tức về Trung tâm Tiếng Anh Language Link, caodangngheqn.edu.vn hy vọng giúp bạn lựa lựa chọn được các đại lý đào tạo phù hợp với mình.

*Thông tin bài viết được cập nhật vào mon 10/2016. Vui lòng contact trung trung khu để biết tin tức mới nhất.