FPT là trường học tập có phong thái giáo dục theo phía quốc tế. Đây là 1 trong chương trình học tập khá mới ở nước ta nhưng lại nhận được sự ủng hộ cực kỳ nhiều. Mặc dù nhiên, vấn đề học phí cũng là trong những thứ khiến cho các bậc bố mẹ “đau đầu”. Vật, học phí tổn trường thpt FPT là bao nhiêu? quality dạy học gồm thực sự xứng đáng với giá tiền? xem ngay bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé!

Nội dung bài viết2. Vày sao phải vào trường trung học phổ thông FPT?5. Cơ chế ưu đãi với học bổng6. Khoản học phí trường trung học phổ thông fpt

1. Mô hình học tập của trường trung học phổ thông FPT

Trường thpt FPT ở trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của tổ chức Giáo dục FPT, vận động theo quy mô nội trú. Học viên sẽ sống tại trường từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6 hàng tuần và hoàn toàn có thể trở về đơn vị vào 2 ngày cuối tuầnChương trình học tập công ty yếu tập trung vào việc nâng cao ngoại ngữ, tin học văn phòng, luyện tư duy, sáng tạo và tăng ý thức chủ độngĐược chuẩn bị chu đáo để hướng tới các lịch trình giáo dục nước ngoài như tại Đại học tập FPT, du học hoặc những trường đại học hàng đầu trong nước.

Bạn đang xem: Học phí trường cấp 2 fpt

2. Vì sao buộc phải vào trường trung học phổ thông FPT?

Một môi trường thiên nhiên học tập thân thiện, an ninh và không tệ nạn

Vì trường thpt FPT được xây đắp theo quy mô quốc tế nên môi trường xung quanh học tập làm việc đây hoàn toàn tích rất và sáng sủa tạo. Bên trường đề cao ý thức phát triển trọn vẹn cả thể chất và ý thức cho học tập sinh.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, với hệ thống an toàn và những nguyên tắc nghiêm ngặt, phụ huynh rất có thể yên vai trung phong về một môi trường thiên nhiên học tập an toàn, gần gũi và nói không với tệ nạn xóm hội sống FPT

Con mẫu của các bạn sẽ được kim chỉ nan nghề nghiệp sớm

Ngay tự khi bắt đầu vào lớp 10, những em học sinh đã có cơ hội để xúc tiếp với những khả năng tư duy và gây ra dự án thông qua các môn học tập Project.

Khi lên lớp 11, 12, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn để tìm hiểu các ngành nghề, các khối học để đưa ra lựa chọn đúng chuẩn cho tương lai của mình.

Ngoài ra, đơn vị trường đang tổ chức những buổi tham quan, sinh hoạt, share để những em rất có thể tìm ra đúng sở thích và ham của mình. Trường đoản cú đó, rất có thể phát huy với nuôi dưỡng nó xuất sắc hơn.

Được học hành trong môi trường thiên nhiên công bằng, không áp lực

Vì theo hướng giáo dục đào tạo của nước ngoài nên công tác học sẽ không còn đặt nặng trĩu điểm số, hoặc nhồi nhét kim chỉ nan nhưng sẽ chăm sóc vào những gì các em rất có thể sáng tạo, tự tìm tòi và giao lưu và học hỏi được từ bỏ những kỹ năng mà thầy cô đã phân chia sẻ.

Học bổng ngôi trường FPT

Lưu ý: trong trường phù hợp anh/chị ruột nhập học tập vào hệ đại học chính quy trường Đại học FPT, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne nước ta trong khi em sẽ theo học tại trường thpt FPT thì chính sách ưu đãi 30% ngân sách học phí cho học viên sẽ bắt đầu được tiến hành từ học kỳ tiếp theo.

Giảm 30% học phí chính khóa 03 năm học cho học sinh có bố/mẹ/anh/chị ruột là cán bộ nhân viên có phù hợp đồng lao động xác nhận tại tổ chức triển khai Giáo dục FPT (FE).Giảm 10% ngân sách học phí thực nộp mang đến lần nhập học trước tiên đối với bé ruột của cán bộ nhân viên FPT đang sẵn có hợp đồng lao động chủ yếu thức. Ngân sách học phí thực nộp là chi phí khóa học còn đề nghị nộp sau thời điểm trừ học bổng/ưu đãi khác.

Học bổng tại trung học phổ thông FPT

Trường trung học phổ thông FPT có tương đối nhiều suất học tập bổng với những giá trị khác biệt như 100%, 70%, 1/2 và 30% học phí dành cho các học viên xuất sắc đẹp khi đạt đủ những điều khiếu nại và tiêu chí để xét học tập bổng theo từng năm

6. Học phí trường trung học phổ thông fpt

Lệ giá tiền ban đầu

Lệ phí đk xét tuyển: 200.000 VNĐLệ phí đk nhập học: 2.000.000 VNĐ

Học phí (chương trình thiết yếu khoá và chương trình ngoại khoá bắt buộc) và các ngân sách liên quan:

Học mức giá lớp 10: 30.000.000 VNĐ/kỳHọc chi phí lớp 11: 32.500.000 VNĐ/kỳHọc giá thành lớp 12: 35.000.000 VNĐ/kỳPhí thống trị nội trú: 2.500.000 VNĐ/kỳPhí phòng làm việc KTX: 4.500.000 VNĐ/kỳ (đã bao hàm chi giá thành điện, nước)Dịch vụ xe gửi đón (áp dụng mang lại năm học tập 2020-2021):

Lưu ý: Tiền ăn: học sinh tự túc giá cả ăn uống tại các cantin vào trường.

Các khoản phí tổn đóng theo học tập kỳ (một năm học bao gồm 2 học tập kỳ).Các khoản phí tổn trên đây đã bao hàm toàn cỗ các chi tiêu liên quan lại đến quá trình học tập đề nghị (bao gồm bao gồm khóa, học bổ trợ và nâng cao các môn văn hóa, giờ đồng hồ Anh cùng CNTT, các vận động ngoại khóa, hướng nghiệp, những lớp học tập nghệ thuật, thể thao, …), không bao gồm các khóa học cải thiện tùy chọn theo nhu cầu học sinh du học tập như luyện thi SAT, TOEFL, IELTS…Các khoản tổn phí trên trên đây không bao gồm chi phí bảo đảm y tế, sách giáo khoa. Các ngân sách này thực hiện theo đúng giải pháp nhà nước.Các khoản phí trên đó cũng không bao gồm các ngân sách vật dụng cá nhân như đồng phục, võ phục giáo dục đào tạo thể chất. Các ngân sách này được xem đúng theo giá trong phòng cung cung cấp là mặt thứ ba và được THPT FPT lựa chọn tối ưu nhất.Học phí rất có thể được điều chỉnh hàng năm không thực sự 10%.Phí xét tuyển chọn và phí tổn nhập học tập không trả lại trong hồ hết trường hợp. Những khoản tầm giá khác hoàn trả theo luật tài chính năm học tập tương ứng.

Như vậy, nội dung bài viết đã Hé Lộ học phí Trường FPT 2021 – 2022. Hi vọng những thông tin mà Trung trung ương WElearn gia sư chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong câu hỏi lựa chọn môi trường thiên nhiên học tương xứng nhất cho bé mình và kinh tế tài chính gia đình.

Xem thêm: Trường Đại Học Điện Lực Hà Nội, Trường Đại Học Điện Lực

? Trung vai trung phong gia sư WElearn chăm giới thiệu, cung cấp và cai quản Gia sư.? Đội ngũ Gia sư với trên 1000 giáo viên được kiểm lưu ý kỹ càng.? tiêu chuẩn của công ty chúng tôi là cấp tốc CHÓNG với HIỆU QUẢ. Cấp tốc CHÓNG gồm Gia sư cùng HIỆU QUẢ trong giảng dạy.