Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng mang tên viết tắt: HIU giỏi Hongbang International University. Ngân sách học phí Đại học Hồng Bàng 2022 là bao nhiêu?

Đại học thế giới Hồng Bàng là 1 trong những cơ sở marketing dịch vụ giáo dục đào tạo tại nước ta được nhiều độc giả quan chổ chính giữa tìm kiếm. Trong những số đó Học giá tiền Đại học Hồng Bàng 2022 là vấn đề quan trọng đặc biệt không phải người nào cũng nắm được.

Bạn đang xem: Học phí trường đại học hồng bàng

Giới thiệu về Đại học tập Hồng Bàng

Năm 1997, ngôi trường Đại học tư thục Hồng Bàng được ra đời theo QĐ số 518/TTG với PSG. TS. Nguyễn mạnh dạn Hùng là Hiệu trưởng trước tiên của trường. Năm 2009, công ty trường được đổi tên thành trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (Hong Bang International University) theo QĐ số 666/QĐ-TTg. Sau 25 năm sinh ra và phát triển, trường Đại học quốc tế Hồng Bàng đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường gồm 10 khoa với 36 ngành đào tạo và giảng dạy tiếng việt, giờ đồng hồ anh và link quốc tế.

Trường Đại học nước ngoài Hồng Bàng có sứ mạng giảng dạy người học có chất lượng cao từ đh đến tiến sĩ; thực hiện nghiên cứu ứng dụng và cơ phiên bản trong các lĩnh vực khoa học sức khoẻ, khiếp tế, quản lí lý, kỹ thuật xã hội với kỹ thuật – công nghệ nhằm giao hàng phát triển tài chính – xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó trường cũng đưa ra giá trị chủ công là sáng tạo: tạo cho các quý giá mới, cách tiến hành mới phục vụ cho lợi ích, niềm hạnh phúc của cá thể và cùng đồng. Yêu thương: cảm thông, share và trợ giúp lẫn nhau Kỷ luật: tráng lệ và trang nghiêm tuân thủ quy chế, hiện tượng của tập đoàn lớn và thực thi các quyết định của cung cấp trên với lòng tin vị lợi ích chung của Tập đoàn. Hóa học lượng: các vận động đáp ứng những yêu mong được đặt ra từ đơn vị trường cùng xã hội. Chuyên nghiệp: các chuyển động được tiến hành một bí quyết đồng bộ, nhất quán và khoa học.

hiu.vn – admission
hiu.vn. Số điện thoại thông minh tuyển sinh: 0287.308.3456

Học phí Đại học Hồng Bàng 2022

Học giá tiền của ngôi trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) được vận dụng cho sinh viên gồm sự đổi mới hàng năm và gồm sự biệt lập theo từng chương trình học. Rõ ràng Học mức giá Đại học tập Hồng Bàng 2022 được vận dụng cho sinh viên, học tập viên mới, nhập học những chương trình đh và sau đh tại HIU trong thời điểm 2022. Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong những học kỳ và sẽ được giữ ổn định trong suốt toàn khóa của sinh viên. Tiền học phí trung bình 1 học tập kỳ của những ngành như sau:

– chương trình Cử nhân:

+ Ngành răng cấm mặt, Y nhiều khoa là 105 triệu đồng/học kỳ.

+ Ngành dược học là 30 triệu đồng/học kỳ.

+ Ngành khác là 27,5 triệu đồng/học kỳ.

– lịch trình tiếng anh:

+ Ngành răng hàm mặt, Y nhiều khoa là 125 triệu đồng/học kỳ.

+ Ngành khác là 46,5 triệu đồng/học kỳ.

– Chương trình links Quốc tế:

+ chương trình Franchise (4+0) là 75 triệu đ / học tập kỳ

Nhìn chung tình hình chung của học phí đại học quốc tế Hồng Bàng ở mức cao so với những trường đh khác. Cho nên vì thế phụ huynh học viên có ý định theo đuổi về ngôi ngôi trường này cần nắm vững về mức học phí theo từng kỳ tiếp sau đây để sẵn sàng chuẩn bị tài chính tốt nhất theo học tại đây.

Ưu đãi của Đại học nước ngoài Hồng Bàng

Đại học nước ngoài Hồng Bàng cũng có nhiều ưu đãi không giống nhau để thu hút học viên theo học như:

+ học bổng thủ khoa đầu vào: nhà trường dành 111 suất học bổng giành riêng cho Thủ khoa, Á khóa trong những kỳ tuyển sinh của trường.

+ học tập bổng khuyến học: Đại học thế giới Hồng Bàng dành riêng 2 suất học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng/suất.

+ học bổng cung cấp con con cháu cán bộ tham gia chống dịch: công ty trường cũng dành bộ quà tặng kèm theo 100 suất học tập bổng, mỗi suất trị giá bán 3 triệu đồng dành cho các tân sinh viên là bé cháu các bác sĩ, cán bộ, CNV tham gia đường đầu phòng dịch Covid-19.

+ học bổng cung ứng nhập học thời Covid.

Phương thức tuyển sinh

Theo thông tin của ngôi trường năm 2022 ngôi trường Đại học quốc tế Hồng Bàng đã xét tuyển theo 6 phương thức như sau:

– thủ tục 1: Xét tác dụng Thi tốt nghiệp THPT non sông 2022

– phương thức 2: Xét kết quả thi nhận xét năng lực ĐHQG TP HCM

– thủ tục 3: Xét tác dụng Kỳ Thi SAT (Scholastic Assessment thử nghiệm )

– thủ tục 4: Xét kết quả kỳ thi nhận xét năng Lực của HIU

– cách thức 5: Xét tuyển thẳng

– phương thức 6: Xét kết quả Học bạ THPT

Thí sinh gia nhập ứng tuyển gồm thể lựa chọn một hoặc nhiều phương thức xét tuyển chọn theo ước ao muốn. Tùy theo mỗi phương thức cụ thể, thời gian nhận hồ sơ với thi tuyển đang tùy trực thuộc vào giải pháp mới của bộ GD&ĐT cùng quy định của nhà trường.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Du Lịch Huế 2022, Điểm Chuẩn 2022 Mới Nhất

Như vậy, Học giá thành Đại học Hồng Bàng 2022 sẽ được chúng tôi update chi máu trong bài viết phía trên. Sát bên đó, chúng tôi cũng đã trình làng sơ lược tuyệt nhất về trường Đại học Hồng Bàng, góp phần giúp các bạn học sinh, quý phụ huynh tất cả cái nhìn đúng chuẩn và giới thiệu lựa chọn siêng ngành, điểm thi, học phí phù hợp nhất với mình.