1 đường 5A khu dân cư Trung Sơn, phường Bình Hưng, thị xã Bình Chánh tp.hcm - Xem bản đồ
Trường Hội nhập quốc tế iSchool Nam sử dụng Gòn trưng bày tại số 1 đường 5A khu người dân Trung Sơn, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh tp Hồ Chí Minh. Hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool là khối hệ thống trường đào tạo và huấn luyện liên cung cấp từ mầm non đến phổ thông. Được ra đời năm 2008, iSchool đã có mặt tại 14 thức giấc thành trên mọi cả nước.

Bạn đang xem: Học phí trường ischool nam sài gòn

Tại iSchool không xong xuôi phát triển môi trường thiên nhiên học tập nhưng mà ở đó học sinh là trung tâm trải qua Chương trình giáo dục đào tạo Hội nhập Quốc tế. Đồng thời, iSchool đã với đang xây dừng đội ngũ gia sư và nhân viên vững mạnh, chuyên nghiệp hóa không chỉ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu các phương pháp giảng dạy dỗ tiệm cận với phần lớn nền giáo dục phát triển, mà hơn nữa được bồi dưỡng tâm hồn, tứ duy lành mạnh và tích cực để đồng hành và khai thác tiềm năng của mỗi học tập sinh.
Song song đó là sự việc kết hợp hài hòa giữa lịch trình Giáo dục nước nhà và lịch trình Tiếng Anh dựa trên Khung lịch trình Cambridge giúp những em học sinh trang bị các khả năng ngôn ngữ cần thiết để thành công xuất sắc trong kỳ thi Cambridge sinh sống mọi trình độ chuyên môn và được công nhận trên toàn nuốm giới, đôi khi vẫn gìn giữ nét xinh và phiên bản sắc dân tộc.
Với 06 giá bán trị cốt tử : Tôn trọng, Kỷ luật, Hội nhập, chính trực, sáng tạo và thương yêu được đan ghép vào những chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, thẩm mỹ cùng những chương trình học quý giá sống – kĩ năng sống, shop chúng tôi luôn đặt kim chỉ nam xây dựng một cầm hệ học viên phát triển toàn diện về trí – thể - lực và một vai trung phong hồn giàu tình thương, vănhóa bạn dạng sắc Việt Nam.
1. Chương trình hiện hành theo chính sách của Bộ giáo dục và đào tạo- Chương trình giáo dục đào tạo phổ thông theo ra quyết định 16/2006/QĐ-BGDĐT- Chương trình giáo dục phổ thông bắt đầu theo Thông bốn 32/2018/TT-BGDĐT
2. Lịch trình hội nhập quốc tế- giờ đồng hồ Anh Hội nhập thế giới theo chuẩn chỉnh Cambridge- xây dựng doanh nhân trẻ (JA)- Khoa học máy tính (CS)
3. Chương trình giáo dục nhà trường- hoạt động trải nghiệm bao hàm các hoạt động giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp cận cùng với thực tiễn, đề xuất thực tế, tăng tốc vận dụng kỹ năng và kiến thức (ngoại khóa môn học, các CLB học thuật, sân chơi khoa học,….)
- vận động giáo dục bên cạnh giờ là các chuyển động có thu tiền phí do nhà trường tổ chức theo nhu yếu của học tập sinh: tăng tiết, bồi dưỡng văn hóa, những lớp năng khiếu, lớp Tú Tài Mỹngoài giờ,….
Chương trình đào tạo và huấn luyện do Hội đồng trình độ tập đoàn chế tạo và xây dựng cho học sinh iSchooltheo sự support của các chuyên viên Nước ngoài, chú trọng năng lực lĩnh hội theo độ tuổi nhằm mục đích giúp các bé nhỏ học Anh ngữ tự nhiên và thoải mái thông qua dấn diện quan niệm và trường đoản cú vựng một giải pháp trực tiếp.
Mặt khác, chương trình tiếng Anh còn được tích hợp tuy nhiên song với chương trình tiếng Việt xuyên suốt các dự án, chủ điểm nhờ kia các bé được củng cố ngôn ngữ thường xuyên, sáng sủa và áp dụng tiếng Anh linh hoạt như con trẻ em bản xứ.
Chương trình ngoại khóa tại iSchoollà sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục đào tạo chính khóa, cung ứng cho con trẻ các chuyển động thực tiễn đa dạng mẫu mã giúp phát triển trọn vẹn năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.
Ngoài ra còn có các vận động khám phá khoa học và các chương trình giáo dục kỹ năng sống cho những bé.
Tại khối hệ thống iSchool, chúng tôi tự hào về một nhóm ngũ gia sư - nhân viên nước ta và quốc tế vững quà về chăm môn, giàu tâm huyết với học viên và không dứt sáng tạo.
Hệ thống chống học, chống thực hành chức năng được trang bị khá đầy đủ giáo cụ văn minh kết hợp vận dụng công nghệ, máy lạnh tạo ra sự dễ chịu và thoải mái học tập.
Hệ thống phòng thể nghiệm trang bị rất đầy đủ dụng cụ, tạo điều kiện để học viên thực hành, tò mò tri thức một phương pháp thực tiễn.
Hệ thống Phòng technology thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học sinh tiếp cận núm giới technology 4.0
Không gian tủ sách được bố trí nội thất sáng tạo, thi công một không gian mở để khơi gợi niềm mến mộ đọc sách đến học sinh, nuôi chăm sóc niềm si tri thức.
Hệ thống iSchoolchú trọng giáo dục học viên óc thẩm mỹ, tính sáng tạo thông qua các vận động mỹ thuật, âm nhạc, giúp học sinhthỏa sức sáng sủa tạo, phân phát huy năng khiếu sở trường nghệ thuật.
Ngoài ra trường còn tồn tại phòng năng khiếu, khuôn viên sảnh chơi ngoài trời, khuôn viên nghịch thể thao, nhà ăn cùng phòng y tế luôn túc trực bảo đảm tình hình mức độ khỏe cho những bé.

Xem thêm: Đh Tôn Đức Thắng Học Phí Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Học Phí Ngành Học Sóng Gió Tại Đh Tôn Đức Thắng

Khu nhà ăn uống thoáng mát, sạch sẽ sẽ, đảm bảo an ninh vệ sinh. Thực đối kháng được tạo ra với chế độ dinh dưỡng chuyên sâu không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sức khoẻ mà còn bức tốc phát triển thể hóa học cho học sinh.
Để tham khảo học tầm giá và các thông tin khác, Quý phụ huynh phấn kích đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.