Trường Đại học tập Ngoại ngữ Tin học tp hcm (caodangngheqn.edu.vn) thông báo thời hạn đóng cùng mức ngân sách học phí năm học tập 20222023 so với sinh viên những khóa như sau:1. Nút thu học phí:Học phí được xem theo số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong những học kỳ, núm thể:1.1. Đối với sv khóa 2022: đóng học phí theo thông tin trong giấy báo nhập học, mức thu là 1.100.000 đồng/tín chỉ lý thuyết, đối với môn thực hành mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ.1.2.

Bạn đang xem: Học phí trường ngoại ngữ tin học

Đối với sv từ khóa 2021 trởvề trước:
Hệ đào tạoKhóa 2021Khóa 2020 Khóa 2019trở về trước
Đại học tập hệ chính quy1.090.000900.000870.000
Liên thông870.000
Cao đẳng hệ thiết yếu quy700.000
Đại học tập hệ văn bằng 2740.000
-Đơn giá chỉ tín chỉ áp dụng theo từng đối tượng người tiêu dùng sinh viên nêu trên, không phụ thuộc vào bề ngoài tổ chức huấn luyện và giảng dạy và học tập.- Đối với những môn học bao gồm tín chỉ thực hành, môn Thực tập thực tiễn (đối với sinh viên siêng ngành Sư phạm thuộc ngoại khoa ngữ):đơn giá chỉ học phí/tín chỉnhân hệ số1.5.- Đối với môn giáo dục thể chất: mức chi phí khóa học bằng với tầm thu những môn lý thuyết, môn giáo dục đào tạo quốc chống có học phí bằng 3 tín chỉ lý thuyết.2.Hình thức đóng học phí: 2.1 Nộp chi phí khóa học qua cổng giao dịch thanh toán của Trường: Sinh viên lựa chọn nộp khoản học phí qua cổng thanh toán giao dịch sẽ thực hiện theo quá trình sau:- cách 1: Sinh viên truy vấn vào trang: https://e-bills.vn/pay/caodangngheqn.edu.vn cùng nhập mã sinh viên vào ô “Mã sinh viên”, tiếp đến nhấn “tìm kiếm”.- bước 2: Sinh viên lựa chọn số tiền nợ cần đóng bằng cách nhấn vào ô “số tiền nợ học phí”.- bước 3: + lựa chọn Icon của đơn vị kết nối cùng với cổng thanh toán của trường.+ ví như sinh viên chọn Icon của ngân hàng nông nghiệp và cải cách và phát triển nông thôn vn thì nhấn vào Icon "Mã thanh toán" cùng bấm nút "Thanh toán" để tạo mã giao dịch thanh toán và sử dụng mã thanh toán giao dịch trong thẻ để triển khai thanh toán tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc khối hệ thống của bank nông nghiệp và cách tân và phát triển nông làng Việt Nam.Sau khi hoàn chỉnh thanh toán, thông tin tài khoản sinh viên sẽ được gạch nợ ngay lập tức. Sinh viên rất có thể kiểm tra ngay lập tức tại website https://portal.caodangngheqn.edu.vn/.2.2 gửi khoảnSinh viên hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đóng học phí qua 01 vào 03 tài khoản ngân hàng của nhà trường như sau:Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học tập Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM+ 1940201041050 mở tại Agribank chi nhánh TP Thủ Đức II.+ 112000007904 mở tại Vietinbank trụ sở 10.+ 0421003935426 mở tại Vietcombank trụ sở Hùng Vương.
Nội dung ghi trên giấy tờ nộp tiền/Ủy nhiệm chi: Mã số sv (MSSV) - họ tên sv - Số smartphone sinh viên – chi phí khóa học học kỳ ... Năm học tập 2022 - 2023 (Ví dụ:20DH690xxx - Nguyễn Văn A – 0903248xxx - tiền học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023)
Lưu ý: Trước lúc tới đóng học phí, sinh viên sung sướng đăng nhập vào tài khoản của sv tại trang web https://portal.caodangngheqn.edu.vn/ nhằm biết đúng chuẩn số chi phí đóng chi phí khóa học và gửi đúng số tiền khoản học phí của mình. Nhà trường đang không giải quyết các trường vừa lòng nộp vượt hoặc nộp thiếu tiền học phí của sinh viên đóng qua ngân hàng.3. Hiệ tượng cấp hóa đơn chi phí khóa học cho sinh viên: - sau khoản thời gian sinh viên chuyển tiền tiền học phí vào tài khoản ngân hàng trong phòng trường, trong vòng 5-7 ngày, sinh viên singin vào tài khoản email của bản thân mình do caodangngheqn.edu.vn cấp (Mã sinh viên
Lưu ý: Đơn xin gia hạn nộp học phí hợp lệ là đối kháng phải gồm chữ cam kết của fan viết đối chọi và chứng thực của địa phương (bao gồm chữ ký kết và đóng lốt tròn, mực vết màu đỏ). Sv theo dõi kết quả xét chú ý gia hạn chi phí khóa học đăng trên website Trường.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Thương Mại Năm 2022, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại

Trường Đại học tập Ngoại ngữ - Tin học tp hcm đề nghị các đơn vị, cá thể liên quan và sinh viên thực hiện tráng lệ thông báo này. Trong quá trình thực hiện trường hợp có vướng mắc về vấn đề học phí, đề nghị tương tác Phòng planer - Tài bao gồm để được giải đáp./.
Từ khóa: đại học, ngoại ngữ, đào tạo, thông báo, đăng ký, cụ thể, như sau, cao đẳng, chí minh, năm học, thành phố, học kỳ, sinh viên, trở về, thực hành, thời gian, số lượng, tín chỉ, lý thuyết, học phí, nhập học