HỆ THỐNG TRƯỜNG NGÔ THỜI NHIỆM

Trường TiH, THCS, THPTNgô Thời Nhiệm Tp. HCMTrườngNgô Thời Nhiệm phân hiệuTp. HCMTrường TiH, THCS, THPTNgô Thời Nhiệm Bình Dương

I. Thời hạn học

Khóa hè: từ 17/06 đến 31/07

Khai giảng năm học tập mới: 05/08

Nhận hồ sơ học viên liên tục

II. Đối tượng tuyển sinh

Tuyển sinh tự lớp 1 tới trường 12

Hình thức tuyển chọn sinh:

Xét tuyển học bạ, học sinh có học lực tự Trung bình và hạnh kiểm hơi trở lên được dự tuyển vào trườngPhạm vi tuyển sinh vào cả nước
Các cơ sở của ngôi trường có không khí thoáng mát, nhiều cây xanh. Phòng học được trang bị thiết bị lạnh; trang thiết bị dạy học tân tiến với khối hệ thống LCD, vật dụng chiếu và khối hệ thống internet hỗ trợ việc giảng dạy, học tập.Trường còn có sân láng đá, sân cầu lông, khu bạn bè hình, nhà thi đấu, hồ bơi, tạo đk cho học sinh thư giãn và trở nên tân tiến năng khiếu.

Bạn đang xem: Học phí trường nguyễn khuyến bình dương

Liên tục nhiều năm lập tức là đơn vị chức năng xuất sắc cấp thành phố; được UBND thành phố hồ chí minh trao cờ thi đua xuất sắc; được cỗ GDĐT tặng ngay giấy khen.Từ năm 2012,Trường Ngô Thời Nhiệm là một trong trong 2 trường trung học phổ thông của tp. Hcm được cấp ghi nhận kiểm định quality giáo dục, đạt cấp độ cao nhất. Năm 2014, Trường thiếu nhi cũng đạt kiểm định chất lượng cấp độ.Tỉ lệ đậu giỏi nghiệp thpt đạt tỉ lệ thành phần 100%, tỉ trọng đậu ĐH 70% - CĐ 25%, có không ít học sinh xuất sắc cấp Thành phố.Các đoàn thể của trường cũng khá được khen tặng: Cờ thi đua của công đoàn ngành giáo dục Việt Nam; Lá cờ đầu của Quận đoàn 9; bằng khen của TW Đoàn; chi bộ trong sạch vững mạnh. Bạn hữu CB, GV, NV của trường được tặng ngay thưởng các giấy khen với giấy khen trường đoản cú các hoạt động chuyên môn, chuyển động phong trào.
Khu nội trú nam và thiếu phụ được bố trí riêng biệt. Phòng ở sạch mát sẽ, nháng mát, không hề thiếu tiện nghi đáp ứng nhu cầu nhu mong sinh hoạt cho những em. Từng phòng bao gồm giáo viên quản lý tận tâm chuyên sóc. Nội trú là địa điểm rèn cho học viên lối sống tự lập, có nhiệm vụ với gia đình, làng hội, và thật sự là ngôi nhà thứ 2 của những em.Tổ chức các câu lạc bộ văn - thể - mỹ ngoại trừ giờ như: bơi lội, thể hình, mong lông, nhẵn đá, láng rổ, văn nghệ, võ thuật... Nhằm mục tiêu giúp học sinh giảm áp lực đè nén sau giờ học.Vào ngày cuối tuần, thường xuyên tổ chức các chuyển động sinh hoạt, vui chơi giải trí tại ngôi trường hoặc đưa các em đi du lịch tham quan các khu vực trong thành phố.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2021

III. Hồ sơ nhập học bao gồm

Khối Lớp 6:

Phụ huynh vui mắt nộp rất đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ khi đăng ký nhập học cho học sinh:

Hình (3x4 – 4 tấm);Bản sao Khai sinh;Bản sao Hộ khẩu bao gồm công chứng;Giấy xác nhận tạm trú của địa phương trên TPHCM nếu học viên đăng ký học buôn bán trú (Đối với học sinh ngoài tỉnh);Học bạ Tiểu học (bản chính);Giấy chứng nhận ngừng bậc tè học;Giấy ra mắt chuyển trường của ngôi trường cũ (nếu trong cùng Quận nơi trường trú đóng);Giấy trình làng chuyển trường trong phòng Giáo dục (nếu trường cũ nằm xung quanh Quận chỗ trường trú đóng hoặc ở tỉnh khác);Giấy giới thiệu chuyển trường ở trong nhà Giáo dục Quận, thị xã nếu ngoài Quận địa điểm trường trú đóng góp hoặc tỉnh khác về.

Khối Lớp 7 đi học 9:

Phụ huynh vui tươi nộp đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ khi đăng ký nhập học mang lại học sinh:

Hình (3x4 – 4 tấm);Bản sao Khai sinh;Bản sao Hộ khẩu gồm công chứng;Giấy xác nhận tạm trú của địa phương tại thành phố hồ chí minh nếu học sinh đăng ký học cung cấp trú (Đối với học sinh ngoài tỉnh);Học bạ trung học cơ sở + học bạ Tiểu học tập (bản chính);Giấy bệnh nhận dứt bậc đái học;Giấy giới thiệu chuyển trường của trường cũ (nếu trong thuộc Quận vị trí trường trú đóng);Giấy trình làng chuyển trường ở trong nhà Giáo dục (nếu ngôi trường cũ nằm không tính Quận chỗ trường trú đóng góp hoặc làm việc tỉnh khác);Mã số học viên (đối với học sinh trong TPHCM):Học sinh phải hỗ trợ Mã số học sinh của trường đã học (bao có 12 chữ số), nước ngoài trừ các lớp đầu cấp cho (Lớp: 1, 6,10) nếu gửi trường vào đầu năm mới học;Tất cả học sinh phải cung cấp Mã số học sinh nếu chuyển trường vào giữa năm học.