Hội đồng quản lí trị và bgh thông báo chiến lược tuyển sinh Khóa làm việc Hè năm 2021 của trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến như sau.

Bạn đang xem: Học phí trường nguyễn khuyến tphcm lớp 12

Mục đích với yêu cầu:Khóa nghỉ ngơi Hè giúp học sinh làm thân quen với môi trường học tập với nề nếp sinh hoạt của phòng trường, chuẩn bị tốt đến năm học mới. Những học sinh thích nghi xuất sắc và có hiện đại sẽ được nhận vào học chính thức.

Thời gian và vị trí nộp hồ sơ:Từ ngày25-5-2021:Nhà trường bước đầu nhận hồ nước sơ đăng ký Khóa ngơi nghỉ Hè 2021. Giờ thao tác làm việc từ đồ vật Hai mang đến Thứ Sáu: buổi sáng sớm từ 7g30 cho 11g30; chiều tối từ 13g30 cho 16g30. Sản phẩm Bảy: thao tác làm việc buổi sáng. Nhà nhật: nghỉ.Địa điểm nộp hồ nước sơ:Hồ sơ nộp tại cửa hàng mà bố mẹ muốn đk cho con em nhập học. Ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến có các cơ sở tại các vị trí sau đây:Cơ sở 1:Số 136 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình – đ/t: (028)38426026Cơ sở 4:Đường số 3, KP5, p. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức – đ/t: (028)54224911

các điểm trường cùng hệ thống:

Trường TH-THCS-THPT Lê Thánh Tông: Số 22 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, tp.hồ chí minh – đ/t: 028.38105848Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến các đại lý Bình Dương: Số A26B, mặt đường A3 (Võ Văn Tần), p. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh bình dương – đ/t: 0274.222 0903 - 0274.222 0999

Xin lưu ý:

- Quý phụ huynh rất có thể hỏi thêm tin tức qua số điện thoại thông minh các đại lý trên.

- nhà trường đang cấpbiên nhậncho bố mẹ sau khi tiếp nhận hồ sơ.

- hồ sơ sẽ không còn được trả lại còn nếu như không được xét tuyển.

Côngbố hiệu quả xét tuyển lần 1:Trong vòng 05 ngày sau khoản thời gian niêm yết list nhận lần 1, phụ huynh chưa tới làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ bổ sung học sinh khác. Nhà trường đã nhận hồ nước sơ cho tới khi đủ chỉ tiêu.Điều khiếu nại xét tuyển:

1. Vào lớp 10:Căn cứ vào học tập bạ trung học cơ sở và phiếu báo điểm thi vào lớp 10 Công lập (nếu có). Học viên được xét theo một số tiêu chí như sau:

Hạnh kiểm: tốtHọc lực: hơi hoặc giỏi, căn cứ điểm trung bình các năm học THCS những môn: Toán, vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Anh văn. Ưu tiên xét tuyển chọn các học sinh đã đoạt giải cao về học tập thuật trong những kỳ thi cấp tỉnh, thành phố và cấp quốc gia.Học sinh cónguyện vọng và quyết tâm vào đại học khối A, A1, B, D1; biết thích nghi cùng với sinh hoạt và nề nếp học tập tập của phòng trường, tìm mọi cách đạt kết quả cao trong các kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng; sức khỏe giỏi để đảm bảo sự hiện đại trong học tập tập.Hội đồng tuyển chọn sinh của trường đã xét lựa chọn hồ sơ tất cả điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đầy đủ chỉ tiêu.

2. Vào lớp 11 với 12:Phụ huynh contact trực tiếp trên mỗi cửa hàng để biết con số và đk xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký học Khóa làm việc Hè:Đối với lớp 10:Bản photohọc bạlớp 6, 7, 8, 9 (cóxác nhấn của trườngvà sẽđối chiếu với học tập bạ gốcsau khi được nhận chính thức). Phiên bản photo các chứng chỉ Tiếng anh quốc tế cùng giấy ghi nhận đoạt giải cao những kỳ thi (nếu có).Bản photogiấy khai sinh(không bắt buộc công chứng).Phiếu thông tin học sinh(theo mẫu của phòng trường phát, phụ huynh điền thông tin và nộp thông thường hồ sơ, có đính kèm số thứ tự để xét tuyển).Đối cùng với lớp 11 cùng 12:Bản photohọc bạcác lớp dưới cùng cung cấp hoặc phiếu điểm thời điểm cuối năm (có chứng thực của trường, sẽđối chiếu với học tập bạ gốcsau khi được nhận).Bản photo giấy khen học sinh giỏi, thành viên đội tuyển HSG các cấp (nếu có).Bản photogiấy khai sinh(không bắt buộc công chứng).Phiếu tin tức học sinh(theo mẫu của phòng trường phát, bố mẹ điền tin tức và nộp chung hồ sơ, có đính kèm số vật dụng tự để xét tuyển).

LƯU Ý: Đối với học viên xin vào học lớp 12 phải có điểm học tập nghề ít nhiều lớp 11 đầy đủ hai học tập kỳ ghi trong học tập bạ hoặc giấy ghi nhận đã thi nghề phổ thông.

Thời gian và nội dung Khóa ngơi nghỉ Hè khối 10:Bồi dưỡng và rèn luyện thể lực trải qua các chuyển động câu lạc cỗ thể dục thể thao, câu lạc bộ khả năng sống cùng các vận động ngoại khóa rèn luyện khả năng giao tiếp, năng lực làm vấn đề nhóm, khả năng tổ chức.Sinh hoạt câu lạc cỗ tại lớp nhằm mục tiêu tạo hứng thú học tập tập những môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn với Tiếng Anh trải qua các bề ngoài làm việc nhóm, thuyết trình, sân chơi khoa học và đố vui.Ôn tập, củng cố kiến thức những môn học cơ bản (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, giờ đồng hồ Anh) để chuẩn bị tốt mang lại năm học bắt đầu 2021-2022.

LƯU Ý:Học sinh dự xét tuyển vào lớp 10 của trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến vẫn tham gia dự tuyển vào lớp 10 công lập trên địa phương bản thân đăng ký. Nhà trường sẽ không còn chịu trách nhiệm nếu học viên không trúng tuyển chọn vào trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến mà không tồn tại chỗ học tập tại địa phương nơi cư trú.

Xem thêm: Ôn Thi Đại Học Môn Toán Hay Nhất, Tài Liệu Ôn Thi Thptqg Môn Toán

Chỉ tiêu tuyển sinh tại các đại lý 1 và đại lý 4 THCS-THPT Nguyễn Khuyến TP. HCM:

Cơ sở

Khối lớp

Số lớp tuyển chọn Khóa Hè

Cơ sở 1

10

09

12

01

Cơ sở 4

10

12

01

Xin lưu ý: đơn vị trường phủ nhận nhận những học viên có bản photocopy học tập bạ nộp lúc đăng kí xét tuyển không nên với phiên bản học bạ gốc.