Trường thcs và trung học phổ thông Nguyễn Khuyến là ngôi trường Phổ thông tư thục lớn, quality cao, có truyền thống lâu đời dạy tốt, học tốt, kỷ giải pháp nghiêm.  Trong trong những năm qua trường thường xuyên nhiều năm đạt các kết quả cao trong những kỳ thi không còn cấp, thi vào Đại học, ngang với hầu như trường công lập danh tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: Học phí trường nội trú nguyễn khuyến

Tổ chức học tập tập, rèn luyện, ngơi nghỉ vui chơi:

Ban đào tạo và giảng dạy gồm các giáo viên giỏi (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên xuất sắc nghiệp Đại học tập Sư phạm …) tất cả uy tín so với học sinh từ khá nhiều năm nay, hết lòng chăm sóc các em, có phương thức dạy tốt, bảo đảm an toàn sự văn minh của số đông học sinh trong lớp.

Ban cai quản nhiệm gồm nhiều giáo viên khiếp nghiệm, tận tâm:

Mỗi lớp (khoảng 45 học sinh) tất cả một cô giáo quản nhiệm chuyên trách âu yếm cho từng học viên về những mặt. Rèn luyện cho những em có thói quen thuộc biết tự học tập trước mắt cùng cả đời.

Phương pháp học tập tập:

Mỗi ngày học 2 buổi (không đề xuất học thêm sống ngoài). Có chào bán trú với nội trú.

Ngoài các tiết học theo biện pháp của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, có tăng lên tiết Toán, Lý, Hóa, Văn, giờ đồng hồ Anh (đàm thoại giờ đồng hồ Anh cùng với giáo viên phiên bản ngữ). Bao gồm lớp giành riêng cho học sinh khá, xuất sắc – để dạy dỗ nâng cao.

Các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11: Có dạy tăng cường tiếng Anh.

Các lớp 10, 11, 12: Chuẩn bị thi Đại học tập ngay trường đoản cú lớp 10. Riêng biệt lớp 12 được chăm lo và tạo nên điều kiện rất tốt để học sinh đạt kết quả tốt nhất cuối năm học.

Các sinh hoạt khác:

Thường xuyên tổ chức triển khai thi đấu thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, tham quan du lịch cắm trại, tổ chức triển khai sân chơi với nội dung nhiều mẫu mã thích phù hợp với tuổi trẻ.

Phát triển trường, lớp, các đại lý vật chất:

Cơ sở đồ chất

Trụ sở thứ nhất của Trường trung học phổ thông TT Nguyễn Khuyến là cơ sở thuê mướn của Trường thpt BÁN CÔNG Ten Lơ Man, tại showroom số 08 è Hưng Đạo, quận 1 từ 1992 – 1995.

Từ 1995 trường chuyển về 132 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Từ năm 1998 đến thời điểm này Trường cải cách và phát triển và không ngừng mở rộng cơ sở thứ chất tiếp tục và đến hiện nay đã có 5 cửa hàng là

Cơ sở 1: Tại số 132 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, khuôn viên 3.500mv. Lặng tĩnh, tiện lợi cho câu hỏi học, cai quản học sinh, bao gồm 24 chống học, và những phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn 660 mv, với khu nội trú 530 học tập sinh.

Xem thêm: Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á Thông Báo Tuyển Sinh 2020, Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Cơ sở 3B: Năm 2007, bởi được desgin thêm một khu đất nằm sát phía sau các đại lý 3, rộng hơn 4000m2 năm 2007, yêu cầu Cơ sở 3 được bóc thành 2 các đại lý 3A với 3B nằm cạnh bên cạnh nhau, có 20 phòng học và các phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn uống 400 mv, và khu nội trú 600 học tập sinh

những cơ sở của trường được viết số theo chủng loại tự : Cơ sở 1 là chữ A, cơ sở 3A là chữ C, cơ sở 4 là chữ D và cơ sở 3B là chữ E. Thí dụ lớp 10A3 là lớp 10 sản phẩm công nghệ 3 ở các đại lý 1, lớp 11E5 là lớp 11 thứ năm ở cửa hàng 3B v.v.

Sau đấy là một số hình hình ảnh về các cơ sở của Trường:

Cơ sở 1Cơ sở 3A
Cơ sở 3BCơ sở 4
Thực hành thí nghiệmGiờ dạy dỗ giáo án điện tử

Với sự tin tưởng của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong vô số nhiều năm qua: