Các trường thế giới có tiền học phí đắt đỏ là điều không thể từ chối nhưng số tiền này vẫn tăng thêm qua mỗi năm, gồm khi lên đến 800 triệu.

Bạn đang xem: Học phí trường quốc tế mỹ

Nói mang đến trường thế giới nhiều tín đồ sẽ nghĩ ngay tới những bậc phụ huynh nhiều có đầu tư chi tiêu hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho công việc học phí. Khi kinh tế ngày càng phân phát triển, mọi fan càng có nhu cầu cao rộng về mặt học tập, cũng chính là lúc những ngôi trường quốc tế được xuất hiện nhằm thỏa mãn nhu cầu điều này. Vậy tại TP.HCM, những trường quốc tế nào đang được hội phụ huynh yêu chuộng nhất khi chọn lựa trường cho bé mình?

Trường thế giới Nam sài thành

Nói về ngôi trường quốc tế bậc nhất miền phái nam thì không thể không nhắc đến trường thế giới Nam dùng Gòn. Hẳn ai cũng đều biết đến cái thương hiệu Gia Kỳ - quý ông rich kid 2k3 từng khét tiếng khắp social và các kênh media khi chi tới 92 triệu và để được ngồi máy bay ghế lái buôn cạnh Ngọc Trinh. Thằng bạn cũng sẽ theo học tập tại ngôi trường này.Đây là ngôi ngôi trường liên cung cấp với tiêu chuẩn nước ko kể được ca ngợi là chỉ dành cho Hội công ty Giàu máy thiệt nằm ở phường Tân Phong, quận 7. Trường nước ngoài Nam dùng Gòn được thành lập vào năm 1997 bởi tập đoàn Phú Mỹ Hưng cùng với mục đích đáp ứng nhu cầu nhu cầu giáo dục Hoa Kỳ ngày càng tăng cho tất cả cư dân địa phương và mái ấm gia đình người nước ngoài. Trải trải qua không ít năm, ngôi trường đã xây dừng được uy tín riêng với trở thành cái thương hiệu danh giá chỉ trong lĩnh vực giáo dục, được nhiều bố mẹ tin tưởng cho bé theo học.Học tổn phí của Trường nước ngoài Nam sài Gòn dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng/năm. Riêng những năm lớp 11, 12, học phí lên đến mức 716 triệu đồng. So với các trường quốc tế khác trên TP.HCM, mức tầm giá này "nhỉnh" hơn tương đối nhiều, trong khi có không ít trường có chi phí khóa học năm cuối cấp chỉ không đến 500.000.000 đồng.
học tổn phí trường quốc tế nam tp sài thành 2021

Trường thế giới Mỹ

Trường quốc tế Mỹ là ngôi trường được rất nhiều gia đình tin cẩn gửi gắm con cái, trong những số đó phải kể đến Elyza, phụ nữ của danh hài Việt Hương. Được biết, nhị vợ ck sau thời hạn cho con ở nước ngoài thì đã ra quyết định đưa con về nước ta và chọn lựa ngôi trường thế giới đắt đỏ này cho con.Trường thế giới Mỹ TAS (The American School) soạn chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh giáo dục của Hoa Kỳ, được giảng dạy hoàn toàn bằng giờ Anh cùng sử dụng phương pháp Understanding by thiết kế (UbD - kiến tạo theo nhu cầu). “Understanding by Design” (UbD) là cách thức dạy với học tích cực và lành mạnh lấy học viên làm trung trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả học tập của học sinh.Theo biểu giá tiền học tập mới nhất cho năm học tới, ngân sách học phí sẽ xấp xỉ từ sát 220 triệu đ đến hơn 600 triệu đồng tùy thuộc vào cấp học. Trong đó, đối với lớp 12, tiền học phí mà phụ huynh đề nghị chi trả là 656.191.000 đồng. Số tiền này chưa bao gồm các khoản giá tiền khác.

Xem thêm: Trường Đại Học Donga Hàn Quốc, Đại Học Dong A Số 1 Busan Hàn Quốc

học phí trường nước ngoài tphcm 2021

Trường thế giới Anh - Việt

Ngoài những ngôi ngôi trường trên, Trường thế giới Anh Việt (British Vietnamese International School) cũng là chắt lọc Giáo Dục của rất nhiều người nổi tiếng cho con của mình, nổi bật là MC - Diễn Viên Quyền Linh hay hoa hậu Phương Lê,...Trường thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, có mặt tại 28 non sông trên quả đât và có chương trình đào tạo và giảng dạy từ mầm non cho tới phổ thông với 3 học kỳ/năm. Bởi vì Trường quốc tế Anh Việt sử dụng giáo trình từ nước ngoài nên khoản học phí của trường cũng khá cao. Mức tiền học phí thấp độc nhất của ngôi trường là 202,6 triệu đồng/năm mang đến lớp mầm non và mức học phí tối đa lên mang đến 489,9 triệu đồng/năm cho đại học.Như vậy, với 2 cô đàn bà là phân tử Dẻ với Lọ Lem của mình, Quyền Linh đã tin cậy Đầu tứ vào Giáo Dục một số trong những tiền không nhỏ tuổi cho các con của mình.