Lô F7, Đường Lê Lợi, tp mới Bình Dương, Phường Hoà Phú

Học phí: 3,23 Triệu mang đến 6,45 Triệu

Xe buýt chuyển đónTrông máy bảyĐón muộnĂn sáng

Trường quốc tế Singapore (SIS) tại tp Mới bình dương là thành viên ở trong hệ thống trường học của Tập Đoàn KinderWorld – một trong các nhà đầu tư chi tiêu giáo dục quốc tế lớn duy nhất tại Việt Nam. Trường quốc tế Singapore (SIS) - Bình Dương cung ứng những lịch trình giáo dục rất chất lượng trong một môi trường xung quanh học tập trí tuệ sáng tạo và thử thách.

Bạn đang xem: Học phí trường quốc tế singapore

Phát huy các giá trị phương Đông trên căn cơ học vấn phương Tây, trường quốc tế Singapore (SIS) đào tạo học viên trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, gồm kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề, giao tiếp tác dụng và là những công dân gồm ý thức nhiệm vụ với xóm hội của vậy kỷ 21. Lân cận việc học hành kiến thức, có khá nhiều các vận động ngoại khoá, hoạt động cộng đồng, câu lạc bộ…tạo điều kiện cho học sinh phát triển trọn vẹn về nhân bí quyết sống lẫn trí tuệ, giúp các em vạc hiện, nuôi dưỡng và trở nên tân tiến tối đa-zi-năng khiếu, mong mơ của mình.

Tọa lạc tại khu người dân và dịch vụ thương mại phát triển, Trường quốc tế Singapore tại thành phố Mới bình dương là học xá được thành lập theo tiêu chuẩn quốc tế với đại lý vật chất hiện đại. Cùng với 19 phòng học tập tiêu chuẩn, cùng hội trường nhiều chức năng, thư viện, chống thí nghiệm, phòng trang bị tính, sân nghịch v.v, cùng với rất nhiều mảng xanh và không khí ngoài trời trên tổng diện tích s 2,6 ha sẽ là môi trường xung quanh học tập, chuyên chở và sinh hoạt thỏa mãn nhu cầu hoàn hảo cho đào tạo và huấn luyện và học tập tập.

Trường nước ngoài Singapore (SIS) đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tinh thông tâm lý, được tuyển chọn từ những nước Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, nam giới Phi, Philippines, cùng Việt Nam.. Chất lượng giảng dạy luôn luôn được bỏ trên hàng đầu.

Trường thế giới Singapore (SIS) - Bình Dương bảo đảm rằng toàn bộ dụng cụ, luôn thể nghi luôn luôn luôn bình an và vệ sinh đảm bảo rằng toàn bộ dụng cụ, tiện nghi luôn luôn luôn an ninh và vệ sinh cùng cùng với thực đơn với các bữa ăn thăng bằng về dinh dưỡng, thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của những bé.

Địa chỉLô F7, Đường Lê Lợi, tp mới Bình Dương, Phường Hoà Phú

Ghi chú

Phí ghi danh: 3.225.000 VNĐ / học tập sinh

Chương trình mẫu mã giáo quốc tế:

Phí ghi danh: 6.450.000 VNĐ / học tập sinhHọc phí: 237.853.000đ/năm

Chương trình chủng loại giáo hội nhập:

Phí ghi danh: 3.225.000 VNĐ / học sinhHọc phí: 130.980.000đ/năm

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Sân nghịch trong nhà

Sân chơi quanh đó trời

Ghi chú

Hệ thống cửa hàng vật hóa học tại Trường quốc tế Singapore (SIS) - bình dương được desgin theo tiêu chuẩn chỉnh trường học quốc tế.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Thầy Christopher Bradley - HIỆU TRƯỞNG

BẰNG CẤP: Thạc Sĩ giáo dục đào tạo – Đại học Australian Catholic

Thầy Regan Armstrong - HIỆU PHÓ

BẰNG CẤP

Cử nhân Đại Học về nghiệp vụ Sư PhạmCử nhân cao đẳng về Nghiệp vụ Sư phạmChứng chỉ về Chương trình Cải tiếnTrường học

Cô Nguyễn Huỳnh Anh Thi - QUẢN LÝ VĂN PHÒNG

BẰNG CẤP

Cử nhân Đại học về nhiệm vụ Sư phạm (chuyên ngành giờ Anh)Cử nhân Đại học chuyên ngành biên thông dịch Tiếng Nga

Phương pháp giáo dục

Phát huy các giá trị phương Đông trên nền tảng gốc rễ học vấn quốc tế, trường mầm non nước ngoài Singapore (SIS) đào tạo học sinh trở thành những cá thể tự tin và sáng tạo, có kỹ năng xử lý vấn đề, giao tiếp kết quả và là rất nhiều công dân tất cả ý thức nhiệm vụ với làng mạc hội của cụ kỷ 21.

nhà trường, vận dụng những phương pháp đổi new và tiên tiến và phát triển trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú cùng say mê học hành lâu dài. Đặc biệt chú trọng Tiếng Anh đào tạo chuyên sâu. Trở nên tân tiến các khả năng mềm cần thiết cho học viên thông qua lịch trình và cách thức giảng dạy tiên tiến của Úc.

Nội dung chương trình giáo dục đào tạo tại ngôi trường mầm non nước ngoài Singapore (SIS)

Chương trình tuy nhiên ngữ là sự kết hợp giữa công tác của Bộ giáo dục và đào tạo Đào tạo vn (giảng dạy bởi vì giáo viên Việt Nam) và các môn học của Giáo trình Singapore và quốc tế (được giảng dạy trọn vẹn bằng giờ Anh bởi giáo viên nước ngoài).Mô hình giáo dục STEM tập trung kiến thức những môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, khai phá khả năng tư duy và xử lý vấn đề.Chương trình giáo dục Đạo đức gồm 20 đức tính quan liêu trọng.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường thế giới Singapore (SIS) - Bình Dương: thầy giáo của ngôi trường là các giáo viên có trình độ từ các nước Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, nam giới Phi, Philippines, và Việt Nam.

Chế độ dinh dưỡng

Trường nước ngoài Singapore (SIS) - Bình Dương bảo vệ rằng tất cả dụng cụ, nhân tiện nghi luôn luôn bình an và vệ sinh bảo đảm an toàn rằng toàn bộ dụng cụ, nhân thể nghi luôn luôn bình yên và dọn dẹp vệ sinh cùng với thực đối chọi với các bữa ăn thăng bằng về dinh dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, bảo đảm sức khỏe của những bé.

Xem thêm: Đông Phương Học Điểm Chuẩn Tới 30, Ngành Đông Phương Học Là Gì

Thực 1-1 của con trẻ được đo lường và thống kê khoa học và không hề thiếu dinh chăm sóc theo chuẩn chỉnh chuyên gia dinh dưỡng quốc tế.Bên cạnh đó, công ty trường liên tục tổ chức đều buổi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.