Đăng ký kết nhập học tại Trường tuy nhiên ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) các đại lý Phú Lâm trước 30/6, học viên được tận hưởng mức ưu đãi ngân sách học phí đến 30% trong 5 năm liên tục.

Bạn đang xem: Học phí trường royal quận 7

Nổi bật với không khí học tập nhiều sắc màu, công tác giáo dục toàn diện và triết lý truyền cảm hứng, Royal School Phú Lâm chiếm trọn tình cảm của các bậc phụ huynh ao ước tìm kiếm môi trường đào tạo tuy vậy ngữ thế giới chất lượng.

Chào đón cơ sở new tại Phú Lâm, Royal School áp dụng chính sách ưu đãi chi phí khóa học cho năm học 2022-2023, nhằm giúp cha mẹ và học viên yên trung ương suốt vượt trình chinh phục tri thức.

Môi trường thế giới giúp học viên năng động, sáng tạo

Là thành viên của hệ thống giáo dục nước ngoài Cambridge, ngôi trường luôn định hướng đào tạo học sinh bằng cả “tâm” cùng “tầm”.

Tại Royal School Phú Lâm, bên trường áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến và phát triển trên nuốm giới, bảo đảm an toàn học sinh rất có thể dễ dàng hấp thụ và mở rộng kiến thức. Những em được học song ngữ Anh - Việt theo lịch trình giáo dục quốc tế Cambridge phối hợp chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành Việt Nam.

Học tập trong môi trường chuẩn quốc tế giúp học viên hoàn thiện năng lực bạn dạng thân.

Không chỉ ăn điểm với unique giáo dục tốt, Royal School Phú Lâm còn cài đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn với giàu kinh nghiệm. Đến từ bỏ nhiều giang sơn với đa dạng và phong phú nền văn hóa truyền thống như Anh, Australia, Mỹ, Ireland, Canada, phái mạnh Phi, Philippines,… những giáo viên quốc tế của Royal School luôn có một điểm phổ biến đó là tình yêu nghề, yêu học tập sinh, luôn sáng sinh sản và góp sức cho sự nghiệp giáo dục.

Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, lý giải học sinh.

Các giáo viên vn và nước ngoài của Royal School cũng liên tiếp tổ chức đông đảo buổi chạm chán gỡ, share kinh nghiệm, cùng thảo luận và trí tuệ sáng tạo nhiều phương pháp giáo dục mới, kích ưng ý hứng thú tiếp thu kiến thức của học tập sinh.

Ưu đãi học phí đến 30% trong 5 năm học

Ngoài học trên lớp, nhà trường còn dữ thế chủ động xây dựng đa dạng mẫu mã chương trình nước ngoài khóa, giao lưu, trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế. Đan xen giữa hoạt động học tập bên trên lớp là chương trình dã ngoại khám phá, tò mò để cải tiến và phát triển tư duy, kiến thức và kỹ năng về thế giới xung quanh. Từ đây, những em học tập sinh hoàn toàn có thể tự tin với quảng giao hơn, đồng thời tăng tài năng giao tiếp.

Phát triển năng lượng của học sinh là một trong những điểm nổi bật tại Royal School.

Nhà trường đem lại học sinh những điều kiện tốt nhất có thể để cải cách và phát triển với hệ thống cơ sở trang bị chất chuẩn quốc tế. Khối hệ thống phòng học tập được trang bị các thiết bị hiện đại, an toàn. Những phòng tác dụng STEM, ICT, phòng âm nhạc, mỹ thuật,… luôn đảm bảo đầy đầy đủ dụng cụ.

Bên cạnh đó, Royal School còn chiếm được tình cảm của bố mẹ nhờ không gian thư viện nhiều sắc màu, hồ nước bơi, công ty thi đấu đa-zi-năng cao cấp. Môi trường giáo dục rất đầy đủ tiện nghi với đạt chuẩn chỉnh quốc tế sẽ thuyết phục ít nhiều phụ huynh, góp họ tin cậy hơn khi cho nhỏ “du học tập tại chỗ”.

Hệ thống chống học unique tốt hỗ trợ quá trình học hành của học tập sinh.

Royal School Phú Lâm đang áp dụng cơ chế ưu đãi khoản học phí năm học 2022-2023. Công ty trường dành tặng ngay một tuần học thử miễn chi phí và ưu tiên 30% học tập phí đối với khối mần nin thiếu nhi trong suốt thời hạn học. Mức chiết khấu 30% học phí trong 5 năm liên tục cũng được áp dụng cho học viên lớp 1-12 khi ghi danh trước 30/6.

royal.edu.vn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đh Thương Mại 2019, Điểm Chuẩn Trường Đh Thương Mại Năm 2019

Cơ sở Phú Lâm: 2 con đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, tp.hcm | hotline: 02871016669.