Trường thpt An Dương Vương là một trong trong số vô cùng ít các trường học tập tại thành phố hồ chí minh có điểm lưu ý là những thầy cô giáo đầu tư chi tiêu xây dựng ngôi trường và huấn luyện và đào tạo đều ở trong nhóm chăm giảng dạy các đội tuyển chọn HS giỏi, luyện thi ĐH-CĐ tại các trường uy tín.

Bạn đang xem: Học phí trường thpt an dương vương

Trường thpt An Dương Vương

Xuất vạc từ sự lòng tin và khích lệ tinh thần của đông đảo các quí vị PHHS từng có con trẻ theo học, của những em cựu học sinh và cùng với tham vọng mở rộng mô hình để đào khiến cho nhiều nuốm hệ học tập sinh, giúp cho các em tất cả được môi trường học tập tốt nhất, các thầy cô đã link nhau để thành lập và hoạt động ngôi trường thpt An Dương Vương.

Cơ sở vật dụng chất

Đây là mái ngôi trường được sản xuất trên khuôn viên có diện tích s 2.500m2, tại một quanh vùng dân cư ổn định và yên ổn tĩnh, với hệ thống cơ sở vật hóa học hiện đại.

Gồm những phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, sân chơi, lắp thêm lạnh, sản phẩm công nghệ chiếu… nhằm giúp HS bao gồm được môi trường xung quanh học tập cũng như rèn luyện về thể chất tốt nhất.

Phương pháp giáo dục

Ngoài ưu vắt về cửa hàng vật hóa học hiện đại, cùng với phương châm “HS trước tiên là đạo đức, dạy một giải pháp khoa học, đầu bếp như mẹ, cai quản nhiệm như anh, dùng phương tiện hiện đại cung ứng cho dạy dỗ học”.

Trường trung học phổ thông An Dương vương vãi cũng luôn chú trọng mang đến các phương pháp giáo dục làm thế nào cho tối ưu nhất.

Nhờ việc nhanh nhạy thâu tóm thực tế, bên trường đã tổ chức triển khai phân ban đúng cùng với nhu cầu, nguyện vọng và năng lượng của học sinh. Theo đó, ngôi trường sẽ chia HS vào các lớp dựa theo năng lượng tiếp thu của HS (mỗi lớp đối đa 24 em).

Đối cùng với HS tương đối giỏi: vừa học tập chương trình của cục GD&ĐT vừa luyện thi đại học.

Tiết học tại Trường trung học phổ thông An Dương Vương

Đối với HS trung bình: Trường tổ chức triển khai rà kiểm tra lại kỹ năng từ lớp 6 trở lên, ôn tập và bổ sung kiến thức cơ phiên bản để các em học kiến thức mới một cách tốt nhất, khi đạt yêu mong thì trường sẽ tổ chức triển khai luyện thi đại học.

Thành tích đạt đượcĐậu đh 100%, trường tiếp tục nằm trong đứng top 200 trường có điểm thi Đại học cao nhất quốc gia.Nằm trong đứng đầu 2 trường bốn thục bao gồm chất lượng cao nhất ở TP.HCM.Nhiều học sinh của ngôi trường đậu vào những trường Đại học như ĐH Y – Dược, ĐH nước ngoài Thương, ĐH An Ninh, ĐHBK, ĐHKT, ĐHSP.Ngoài ra năm 2019 ngôi trường còn đạt công dụng cao trong những kỳ thi khác như:+ Thi học sinh tốt khối 12: Đạt 11 giải+ Thi học tập sinh giỏi khối 10, 11 (kỳ thi Olympic): Đạt 29 huy chương, cao nhất trong khối tứ thụcTất cả học viên An Dương Vương mọi khỏe mạnh, vui tươi, sáng tạo, ngoan hiền, hiếu thảo.

Xem thêm: Top 9 Hoa Hậu Và Hot Girl Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Các yêu tố sinh sản nên quality trường trung học phổ thông An Dương Vương

Lấy sự cách tân và phát triển nhân cách, đạo đức, tư duy, kĩ năng của học sinh làm gốc, là phương châm cho các tổ chức vận động giáo dục.Đội ngũ giáo viên bộ môn giỏi, luôn nhiệt tình, dạy dỗ học theo hướng cải cách và phát triển tư duy học tập sinh, không dạy theo hướng học vẹt.Đẩy mạnh vấn đề dạy giờ đồng hồ Anh (có giáo viên quốc tế dạy với đưa học sinh đi trong thực tiễn giao lưu với người nước ngoài).Tổ chức nhiều chuyển động ngoại khóa, vui chơi giải trí như: trơn đá, trơn chuyển, trơn rổ, mong lông, bơi lội…Cơ sở vật hóa học tốt, có đầy đủ phương tiện tân tiến như tivi , sản phẩm lạnh… từng lớp học bao gồm ít học sinh, phòng nội trú nhoáng mát, không bẩn đẹp, tất cả đều sở hữu máy lạnh.Môi trường học hành tích cực, tất cả học viên đều thân thiện, hòa đồng và nỗ lực phấn đấu vươn lên.Có xe gửi đón về Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, chi phí Giang, Bến Tre.

Kế Hoạch Tuyển sinh năm 2020 – 2021

Điều khiếu nại đăng ký:

Học lực và hạnh kiểm: các loại khá trở lên.Học sinh giỏi được giảm 20% học tập phí

Quá trình học hè và tiếp nhận:

Sau lúc phụ huynh nộp hồ nước sơ, ban tuyển sinh đã xét cùng thông báo kết quả với phụ huynhTất cả học sinh phải trải qua khóa huấn luyện và đào tạo hè.Kết thúc khóa hè, bên trường đang xét năng lực học tập, hạnh kiểm học tập sinh, trường hợp đạt sẽ được nhận chính thức.