Căn cứ vào planer tuyển sinh vào năm học 2022 – 2023 của ngôi trường THCS và THPT Trí Đức.

Bạn đang xem: Học phí trường trí đức

Nay ngôi trường THCS và THPT Trí Đức thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 như sau:

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh vào năm học 2022 – 2023 của trường THCS & THPT Trí Đức.

Nay ngôi trường THCS & THPT Trí Đức thông tin tuyển sinh vào năm học 2022 – 2023 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYẾN SINH

Tuyển sinh từ:  lớp 6 đến lớp 12 (trên địa phận cả nước)

Hình thức học: Nội trú – chào bán trú – nhị buổi

3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– học tập sinh: không xăm mình, không hút thuốc.– học lực: Trung Bình khá trở lên.– Hạnh kiểm: Tốt.– vượt qua các bài kiểm tra năng lượng đầu vào môn Toán và Tiếng anh ở trong phòng trường.

4. HỌC PHÍ

Chi giá tiền học tập trường đoản cú lớp 6 đi học 12.

Chi mức giá học tập:

Đăng ký kiểm tra năng lực đầu vào:

Môn kiểm tra: Toán, tiếng Anh. Anh văn Quốc Tế ở trong phòng trường.

Thời gian kiểm tra đầu vào:

Hệ thống ngôi trường Trí Đức bao gồm 2 cơ sở.

Xem thêm: Nhận Làm Bằng Đại Học Chính Quy Bao Công Chứng Cả Nước, Làm Bằng Đại Học Uy Tín Giá Rẻ Có Hồ Sơ Gốc 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Qúy cha mẹ vui lòng nhấp chuột Đăng Ký tư vấn và điền rất đầy đủ thông tin vào biểu mẫu. Thành phần tuyển sinh sẽ contact lại ngay sau thời điểm hoàn tất cùng lên định kỳ hẹn mang đến quý cha mẹ trước khi tới trường.

TRƯỜNG thcs - thpt TRÍ ĐỨCCơ sở 1: 5A Thoại Ngọc Hầu, p. Hòa Thạnh Quận. Tân Phú, TP.HCMCơ sở 3: khu vực số 5 Đường DC6 phường P.Sơn Kỳ Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 1 (028) 3849 7969