Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm học 2022 – 2023 của Trường THCS & THPT Trí Đức.

Bạn đang xem: Học phí trường trí đức

Nay trường THCS & THPT Trí Đức thông báo tuyển sinh năm học 2022 – 2023 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYẾN SINH

Tuyển sinh từ:  lớp 6 đến lớp 12 (trên địa bàn cả nước)

Hình thức học: Nội trú – Bán trú – Hai buổi

3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Học sinh: không xăm mình, không hút thuốc.– Học lực: Trung Bình Khá trở lên.– Hạnh kiểm: Tốt.– Vượt qua các bài kiểm tra năng lực đầu vào môn Toán và Tiếng anh của nhà trường.

4. HỌC PHÍ

Chi phí học tập từ lớp 6 đến lớp 12.

Chi phí học tập:

Đăng ký kiểm tra năng lực đầu vào:

Môn kiểm tra: Toán, Tiếng Anh. Anh văn Quốc Tế của nhà trường.

Thời gian kiểm tra đầu vào:

Hệ thống trường Trí Đức có 2 cơ sở.

Xem thêm: Nhận Làm Bằng Đại Học Chính Quy Bao Công Chứng Cả Nước, Làm Bằng Đại Học Uy Tín Giá Rẻ Có Hồ Sơ Gốc 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Qúy phụ huynh vui lòng bấm vào Đăng Ký Tư Vấn và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại ngay sau khi hoàn tất và lên lịch hẹn đến quý phụ huynh trước khi đến trường.

TRƯỜNG THCS - THPT TRÍ ĐỨCCơ sở 1: 5A Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh Quận. Tân Phú, TP.HCMCơ sở 3: Khu số 5 Đường DC6 P. P.Sơn Kỳ Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 1 (028) 3849 7969