Đại học Văn Hiến là ngôi trường có quy trình đào chế tạo và huấn luyện và đào tạo lâu đời. Ngân sách học phí VHU cũng chính là tiêu điểm để ý của các bậc học viên và phụ huynh khi. caodangngheqn.edu.vn vẫn giúp chúng ta giải đáp thắc mắc về mức ngân sách học phí của ngôi ngôi trường này qua bàu viết dưới đây.

Bạn đang xem: Học phí văn hiến 2020

vhu.edu.vnSố điện thoại cảm ứng thông minh tuyển sinh: 028 3832 0333

Xem chi tiết cụ thể rộng tại: nhận xét Trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Dự kiến ngân sách học phí Đại học tập Văn Hiến năm 2023

Dự kiến tiền học phí năm 2023 ngôi trường Đại học Văn Hiến đã tăng 10% so với năm 2022. đây là đơn giá rất có thể sẽ tăng dựa vào mức tăng theo từng năm qua. Khoản học phí sẽ tạo thêm khoảng từ: một triệu – 3.000.000 VNĐ.

Học phí tổn Đại học tập Văn Hiến 2022

Hiện tại vẫn không có cập nhật chính thức về khoản học phí năm 2022 của trường Đại học tập Văn Hiến. Dự tính tiền học phí của trường vẫn tăng trường đoản cú 5-10%. caodangngheqn.edu.vn sẽ cập nhật thông tin thừa nhận trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm hỗ trợ chúng ta học sinh giới thiệu được sàng lọc ngôi trường đúng mực cho mình. Dưới đây là bảng chi phí khóa học dự tính của chúng tôi:

NgànhHọc giá thành ( VNĐ/ tín chỉ)
Xã hội học812.000
Việt phái nam học
Văn hóa học
Ngôn ngữ Pháp
Khoa học thứ tính976.000
Công nghệ sinh học
Công nghệ thực phẩm
Tài bao gồm – Ngân hàng
Quản trị khiếp doanh
Kế Toán
Tâm lý học
Giáo dục mầm non
Truyền thông đa phương tiện1.059.000
Quan hệ công chúng
Kỹ thuật năng lượng điện tử – viễn thông
Thương mại năng lượng điện tử
Logistic và chuỗi cung ứng
QT dịch vụ du ngoạn và Lữ hành
Quản trị khách sạn
Du lịch
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Đông phương học
Luật
Điều dưỡng
Thanh nhạc
Piano

Học mức giá Đại học tập Văn Hiến 2021

Dựa trên số tín chỉ huấn luyện mà mỗi kỳ sinh viên rất có thể đăng ký yêu cầu mức học phí sẽ thế đổi. Trước tình trạng dịch dịch Covid – 19 nở rộ không thể kiểm soát. Trường cũng đã có chế độ hỗ trợ ngân sách học phí cho toàn thể sinh viên, học phí sẽ được sút 20% so với 1 kỳ học. Chũm thể:

NgànhHọc chi phí ( VNĐ/ tín chỉ)
Xã hội học739.000
Việt nam giới học
Văn hóa học
Ngôn ngữ Pháp
Khoa học sản phẩm công nghệ tính888.000
Công nghệ sinh học
Công nghệ thực phẩm
Tài bao gồm – Ngân hàng
Quản trị tởm doanh
Kế Toán
Tâm lý học
Giáo dục mầm non
Truyền thông đa phương tiện963.000
Quan hệ công chúng
Kỹ thuật điện tử – viễn thông
Thương mại năng lượng điện tử
Logistic với chuỗi cung ứng
QT dịch vụ phượt và Lữ hành
Quản trị khách sạn
Du lịch
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Đông phương học
Luật
Điều dưỡng
Thanh nhạc
Piano

Học phí tổn Đại học tập Văn Hiến 2020

Sinh viên theo học đh chính quy sẽ buộc phải đóng: 706.000 vnđ/tín chỉ so với năm 2020.

Trường đã chuyển ra phương án giảm ngân sách học phí cho khóa 2020 là: 99.000.000 VNĐ cho tổng thể khóa học tập trong thực trạng dịch Covid 19 dang trở thành biến phức tạp( Đây là mức học phí cố định và thắt chặt và chắc chắn là sẽ không tăng thêm trong suốt quá trình học).

Ngoài ra, các tân sv của trường sẽ tiến hành giảm thêm 40% ngân sách học phí của học tập kỳ 1 đối với. Khoản học phí học kỳ một năm học 2020-2021 so với hệ đại học – cao đẳng là: 5.660.000 VNĐ/học kỳ 1( tương tự 60% tiền học phí 12 tín chỉ cần học trong học tập kỳ)

Học tầm giá Đại học tập Văn Hiến 2019

Trường Đại học Văn Hiến quy định tiền học phí 2019 là: 706.000 đồng/tín chỉ.

Dựa trên ngành học và con số tín chỉ nhưng sinh viên sẽ đăng ký. Tiền học phí một sinh viên buộc phải đóng sẽ xấp xỉ trong khoảng 30.000.000 – 32.000.000 VNĐ cho cả năm học.

Các chính sách, chiết khấu về học tập phí

Học mức giá mà sinh viên phải đóng giữa những năm vừa mới đây luông tăng đôi mươi % so với năm trước. Đây là mức học phí trên nấc trung bình điện thoại tư vấn là cao so với sinh viên.

Xem thêm: Xem Điểm Thi Đại Học Mở Tp Hcm 2022 Chính Xác, Trường Đại Học Mở Tp

Thông qua mọi thông tin ngân sách học phí ở trên, có thể thấy VHU là một trong những trường có mức tiền học phí khá cao. Ngoài ra trường cũng chỉ dẫn những chính sách hợp lý cân xứng cho sv theo học.