Trường đh Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trong số những cơ sở huấn luyện và đào tạo giáo dục có chất lượng. Trường chuyên huấn luyện và giảng dạy sinh viên có triết lý theo khối ngành Y, khoản học phí Đại học Y Phạm Ngọc Thạch cũng là vụ việc được quan tâm bởi những bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy caodangngheqn.edu.vn mày mò những sự việc xoay quanh mức tiền học phí này nhé.

Bạn đang xem: Học phí y khoa phạm ngọc thạch

pnt.edu.vnSố điện thoại tuyển sinh: 028.38.652.435

Xem chi tiết tại: review Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU)

Dự kiến chi phí khóa học ĐH Y Phạm Ngọc Thạch 2023

Dự kiến những năm 2022, lân cận những đề xuất tăng chi phí khóa học của một trong những chuyên ngành như: Răng – Hàm – Mặt… Đơn giá tiền học phí của ngôi trường sẽ tăng lên khoảng 5% đối với năm 2021.

Học phí ĐH Y Phạm Ngọc Thạch 2022

Học giá thành tại trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch 2022 – 2023 được phân tách theo ngành học như sau:

Y khoa; Dược học; Răng – Hàm – Mặt: Mức học phí cao nhất không vượt quá 44.368.000 đồng.Điều dưỡng; Dinh dưỡng; kỹ thuật Xét nghiệm y học; chuyên môn hình hình ảnh y học; Khúc xạ Nhãn khoa; Y tế công cộng: Mức học tập phí cao nhất không thừa 41.000.000 đồng.

Học chi phí Đại học tập Y Phạm Ngọc Thạch 2021

Đơn giá tiền học phí tăng theo từng năm dựa theo mức quy định. Dựa trên những ngành nghề khác nhau mà trường giới thiệu những solo giá khoản học phí cao thấp không giống nhau. Nắm thể:

NgànhHọc phí tổn (VNĐ/ Năm học)
Y khoa32.000.000
Dược học
Răng – Hàm – Mặt
Y tế Công cộng18.000.000
Khúc xạ Nhãn khoa
Kỹ thuật Hình ảnh y học
Kỹ thuật Xét nghiệm y học
Dinh dưỡng
Điều dưỡng

Học phí Đại học Y Phạm Ngọc Thạch 2020

Mức tiền học phí của trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch năm 2020 bao gồm sự chênh lệch thân sinh viên tất cả hộ khẩu tại tp.hcm và sinh vinh tự tỉnh khác đến. Cụ thể như sau:

Đối với sinh viên tất cả hộ khẩu trên TP.HCM, đối kháng giá khoản học phí là: 14.300.000 VNĐ/năm. Đối với sinh viên gồm hộ khẩu tại những tỉnh thành khác, đối chọi giá chi phí khóa học mà mỗi sinh viên bắt buộc đóng là: 28.600.000 VNĐ/năm.

Học phí tổn Đại học Y Phạm Ngọc Thạch 2019

Vào năm 2019, đơn giá khoản học phí ĐH Y Phạm Ngọc Thạch đối với một sinh viên là: 31.240.000 VNĐ.

Đối cùng với sinh viên bao gồm hộ khẩu tại TP.HCM, đơn giá khoản học phí là: 13.000.000 VNĐ/ năm.Đối với sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh thành khác, đơn giá tiền học phí mà mỗi sinh viên yêu cầu đóng là: 22.000.000 VNĐ/ năm.

Chính sách miễn giảm khoản học phí của ĐH Y Phạm Ngọc Thạch

Đối với sinh viên có hộ khẩu tại thành phố hồ chí minh thì mức học phía đề nghị đóng đã giảm kha khá gần 50 % so với phần đa sinh viên bao gồm hộ khẩu ngoại tỉnh.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Xét Tuyển Ielts Năm 2022, Just A Moment

Điều khiếu nại miễn giảm ngân sách học phí 100%

Bên cạnh đó, trường đưa ra những chính sách miễn giảm giành riêng cho những thí sinh trực thuộc diện hộ nghèo, mái ấm gia đình chính sách, con em mình thương binh liệt sĩ sẽ được miễn giảm học phí.