caodangngheqn.edu.vn tư vấn lộ trình 5 giai đoạn, góp teen lớp 11-12 lên kế hoạch luyện thi tiếng Anh tốt nghiệp THPThiệu quả với tối đa hóa điểm số của bản thân trong thời gian ngắn nhất.

I. Tổng quan tiền về 5 giai đoạn luyện thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT

1. Làm cho thử những đề thiết yếu thức năm trước để biết hiện sức bản thân ở đâu

Nếu điểm thi đạt dưới 8, chuyển lịch sự giai đoạn 2Nếu điểm thi đạt từ 8, tất cả thể tạm bỏ qua giai đoạn 2, chuyển thanh lịch giai đoạn 3Nếu điểm thi đạt từ 9, có thể tạm bỏ qua giai đoạn 2-3, chuyển thanh lịch giai đoạn 4
01 tuần

2. Ôn tập các chủ điểm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp căn bản

Kèm tổng ôn các dạng bài bác dễ kiếm điểm

04-06 tuần

3. Ôn luyện các chủ điểm kiến thức nâng cao

Kèm tổng ôn những dạng bài bác dễ mất điểm

03-06 tuần

4. Làm các đề thi thử mới nhất

Đồng thời tổng ôn theo từng dạng bài, bổ sung theo từng chủ điểm

Hàng tuần đến tới tuần thi

5. Làm các đề thi nâng cao và tổng ôn các câu hỏi cạnh tranh cho đích 9-10 điểm

04-06 tuần trước ngày thi

II. HD chi tiết về nội dung và bank câu hỏi luyện thi tiếng Anh tốt nghiệp THPTtừng giai đoạn

Giai đoạn 1: làm đề những năm trước, đánh giá cấp tốc hiện trạng sức mình

Các em yêu cầu làm thử bộ đề thi tiếng Anh tốt nghiệp trung học phổ thông của những năm trước để:

biết được những dạng bài mình đã làm tốt, với những dạng bài mình cần ôn luyện thêmphát hiện những chủ điểm kiến thức cần bổ sung

Các em hãy làm cho đề tức thì trên caodangngheqn.edu.vn nhé. Ko chỉ giúp những em tiết kiệm thời gian làm cho bài, hệ thống còn tự động chỉ ra tỉ lệ làm cho đúng của từng dạng bài, và mang lại luyện theo từng dạng bài bác vừa gồm câu làm cho sai. Thử tức thì nhé!

Bộ đề thi thiết yếu thức những năm gần nhất

Sau lúc làm những đề thi đó, các em hãy click vào Tab Chắc từng chủ điểm để biết mức độ thành thục của bản thân trong mỗi chủ điểm kiến thức (tính bên trên thang 100).

Giai đoạn 2: Ôn tập các chủ điểm từ vựng, kiến thức ngữ pháp căn bản

Trong giai đoạn này, những em hãytập trung củng cố những phần từ vựng, ngữ pháp gồm trong sách học ở trường. Hãy tận dụng các giờ học trên lớp, hãy đọc trong sách, hoặc những nguồn tài liệu tham khảo. Mỗi mục nhỏ ngữ pháp/từ vựng nhỏ sẽ giúp những em bao gồm cơ hội tăng cho mình thêm 0,2 điểm đấy.

Bạn đang xem: Học tiếng anh ôn thi đại học

Xem thêm: Học Viện Và Đại Học - Nên Học Học Viện Hay Đại Học

"Năng nhặt chặt bị", những em nhé!

Ôn lại lý thuyết, tuy nhiên song với làm bài xích tập thực hành để nắm chắc kiến thức. caodangngheqn.edu.vn đã thiết kế sẵn cả những quiz bài bác tập chăm đề kèm lý thuyết nắm tắt ngắn gọn, và những ngân mặt hàng câu hỏi tương ứng, để giúp những em ẵm trọn các mục dễ ăn điểm ngay lập tức từ giai đoạn 2 này:

Về ngữ âm
Cách phân phát âm những nguyên âm

Ôn luyện phạt âm nguyên âm đôi

Cách phân phát âm đuôi s/es

Ôn luyện phạt âm đuôi s/es

Trọng âm từ

Ôn luyện trọng âm từ 2 âm tiết

Ôn luyện trọng âm từ 3 âm tiết

Về từ vựng
Các từ vựng thông dụng chia theo từ loại

Ôn luyện Danh từ thông dụng