Giới thiệu học tập viện công nghệ BKACAD

Học viện công nghệ BKACAD

Học phí của học tập viện công nghệ BKACAD

Sinh viên sau khoản thời gian đăng cam kết nhập học vẫn được các tư vấn viên của trường hỗ trợ tư vấn về ngành học với mức học phí của chuyên ngành tôi đã chọn. Cách thức nộp với giải đáp các thắc mắc của những bạn.

Bạn đang xem: Học viện công nghệ bkacad điểm chuẩn

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

Tốt nghiệp 04 chăm ngành Quốc tế, sinh viên cảm nhận đồng thời:

Sau khi hoàn thành 03 năm đầu tiên có thể lựa lựa chọn chương trình học tập tiếp theo để đưa bằng Cử nhân, thạc sỹ tại những trường đại học trong và ko kể nước theo Quy định:

Chương trình 3+1: sau khi xong chương trình 03 năm tại học tập viện, sinh viên hoàn toàn có thể học đưa tiếp 1 năm cuối để lấy bằng Cử nhân công nghệ hoặc 1,5 năm lấy bằng Thạc sỹ của Đại học Huddersfied (Anh Quốc),..Chương trình 3+2: sau khi xong xuôi chương trình 03 năm tại học viện, sinh viên hoàn toàn có thể học 1,5 – 2 năm lấy bởi Cử nhân nội địa tại các trường Đại học theo chế độ của BGD&DT và quy định của những Trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “SINH VIÊN TÀI NĂNG 2021”

Chương trình học bổng “Sinh viên năng lực 2021 ” là lịch trình học bổng dành cho các bạn học sinh thpt & các bạn đam mê về công nghệ thông tin có cơ hội sở hữu những học bổng giá chỉ trị lên đến mức 100 triệu. Đây cũng là kỳ kiểm tra năng lượng xét tuyển nguồn vào của học tập viện technology BKACAD cùng với 02 môn trắc nghiệm: Toán bốn duy xúc tích và ngắn gọn và giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Đại Học Công Đoàn Có Mức Học Phí Là Bao Nhiêu?

Quỹ học bổng “Sinh viên Khởi nghiệp” của học viện technology BKACAD. Quỹ học tập bổng trị giá bán 3 tỷ việt nam đồng được cung cấp thành các suất học tập bổng trị giá chỉ 6.000.000 VNĐ tới 96.000.000 VNĐ mang đến các học viên và sinh viên theo học tập tại Hệ chuyên viên Quốc tế.

Những điểm hấp dẫn của BKACAD

Cơ sở vật chất tiên tiến văn minh – học tập thực hành đảm bảo an toàn chất lượng sinh viênĐủ kiến thức để sinh viên đi thực tập và đi làm việc từ năm vật dụng 2 Chuyên ngành hot cân xứng với nhu yếu thị trườngHọc viện Khởi nghiệp – chỗ ươm mầm tài năng CNTTCơ hội học tập tập nối tiếp tại nước ngoài – bằng cấp đẹp dễ dàng dàngCam kết đầu ra, bảo đảm việc có tác dụng trọn đờiTham gia club tại học viện chuyên nghành và các vận động sinh viên, những cuộc thi – cải thiện các kĩ năng mềmKỳ thi học tập bổng BKACAD – Đánh giá năng lực – Ưu tiên xét tuyển chọn sớm vào học viện