Bạn đang xem: Học viện hàng không điểm chuẩn 2019

Tuyển sinh
Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hcm bị buộc thôi học tập với nguyên nhân đã chú ý học vụ 2 lần. Gần 100 sinh viên khác đã bị lưu ý học vụ bắt buộc cải thiện điểm số nếu như không muốn bị xua đuổi học.

Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học thoải mái và tự nhiên (ĐH đất nước TP.HCM) mang đến sinh viên nghỉ ngơi Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày

4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 nghành nghề gồm Nông lâm nghiệp với thủy sản, khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên và thương mại & dịch vụ xã hội tuyển chọn sinh kém duy nhất trong 3 năm ngay gần đây.

Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ nhanh chóng như năm nay, nhưng mà tổ chức tất cả các cách thức cùng thời gian với lần xét tuyển chọn căn cứ kết quả thi giỏi nghiệp THPT.
Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển chọn vào lớp 10 dẫu vậy một trường cđ đã tự ý tuyển chọn sinh, dạy học cho 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam giới
Quỹ học bổng và cung ứng tài chính BUV năm 2023 mang lại các suất học tập bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có cơ hội thụ tận hưởng nền giáo dục anh quốc lâu đời, chế tạo ra tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời gian này, một trong những trường đh ở phía Bắc đã chào làng lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều sự việc về lịch trình liên kết huấn luyện và đào tạo đại học với nước ngoài được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện và đào tạo đại học tập với nước ngoài tại vn - hoàn cảnh và định hướng phát triển” bởi vì báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, cố chắc kiến thức và có cách thức ôn luyện hiệu quả đó là những yếu ớt tố đặc trưng giúp học viên tự tin với đạt tác dụng cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 chuẩn bị tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT thủ đô hà nội vừa gồm quyết định tịch thu 9 bằng giỏi nghiệp thpt năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.

huyết học đặc trưng ở cột mốc ngã ba biên giới A pa Chải

clip clips

Tra cứu vãn điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

nam giới sinh đạt 900 điểm thi đại học ở china gây sốc dân mạng

ngôi trường quốc tế ngân sách học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp.hồ chí minh bị tiến công gây bão mạng xã hội

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu đương mại hôm nay tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo nước ta 20/11 và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm thành lập và phát triển, Viện technology châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không ngừng nỗ lực trong công cuộc huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược khoa cổ truyền nước ta thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở new 2 mã ngành đào tạo và huấn luyện sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - quy mô đại học tập số thứ nhất của Việt Nam từ bây giờ tổ chức lễ reviews và khai giảng khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT đang ưu tiên triệu tập xử lý, lập cập phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ba ngày tới.

Du học

'Kỳ phùng địch thủ' của Harvard: Đào tạo toàn lonh lanh nước Mỹ, 75 giải Nobel

Gương mặt trẻ

'Cô bé vàng' của làng cờ tướng được đề cử công dân trẻ tiêu biểu tp.hcm